Combo Cartridge HHC Acan Kèm Thân Pin

Trên tay combo Cartridge HHC Acan và Thân Pin 510

Cartridge HHC Acan đã trở lại sau một cháy hàng tại Vina420, kèm theo đó là 2 loại thân pin 510 để sử dụng kèm. Sau đây Vina420 sẽ nêu trải nghiệm của mình khi sử dụng 2 loại thân pin này với cartridge HHC Acan. Trước khi đến với thân pin thì chúng ta hãy tìm hiểu về Cartridge HHC Acan là gì trước nhé!

 

1. Cartridge HHC Acan 

Cartridge HHC Acan

Cartridge HHC Acan

Cartridge HHC Acan được làm với công nghệ đầu đốt của Ccell đem lại hương vị thơm ngon, thanh nhẹ Với công nghệ xử lý cực kỳ tinh vi, cao cấp, do đó sản phẩm HHC cuối vô cùng tinh khiết. HHC Acan sẽ đem lại các hiệu ứng tương tự Delta-9, nhưng hiệu ứng của HHC sẽ có hiệu lực chỉ khoảng 70 – 80%, nó sẽ thư giãn, dễ chịu hơn và có nhiều năng lượng hơn, không bị trì trệ, lười biếng giống Delta-9. 

Cartridge HHC Acan đã được đăng ký bán hợp pháp tại 12 nước Châu Âu, các sản phẩm cũng được đăng ký dưới danh mục Smoking Accessories điều mà không phải sản phẩm HHC nào cũng làm được. Ngoài ra, tất cả từng loại sản phẩm của Acan đều có báo cáo xét nghiệm và  giấy chứng nhận đầy đủ, các bạn có thể xem tại đây

2. Thân pin Ccell M3

2.1 Tổng quan

Thân Pin 510 Ccell M3

Thân Pin 510 Ccell M3

Thân pin Ccell M3 là loại pin siêu mỏng, được kích hoạt bằng cách kéo hơi, kết hợp hoàn hảo với hầu hết mọi loại đầu cartridge có nối 510. M3 cực kỳ dễ sử dụng, không có nút bấm hay điều chỉnh nào, chỉ cần vặn đầu cartridge vào và hút!

Đèn ở phía dưới sẽ sáng khi bộ phận làm nóng đang hoạt động và bạn chỉ cần hút vào mỗi lần từ hai đến bốn giây để tạo ra một lượng hơi lớn và siêu mịn. Ccell M3 nhỏ gọn, tiện lợi và kín đáo nhưng lượng pin của nó mỗi lần sạc đầy chỉ có thể sử dụng được khoảng 150 hơi. 

 

2.2 Trải nghiệm với Cartridge HHC Acan 

Combo Cartridge HHC Acan với Ccell M3

Cartridge HHc Acan

Khi sử dụng CCell M3 với cartridge HHC Acan nhìn vô cùng đẹp mắt và nhỏ gọn. Ccell M3 có chỉ 1 có một chế độ đốt tự động do đó bạn không thể tuỳ chỉnh nhiệt độ khi sử dụng. Mặc dù không thể điều chỉnh nhiệt độ thì chế độ đốt mặc định của Ccell M3 là vô cùng ổn định và theo mình thấy là vừa đủ để dùng tất cả các loại dầu cô đặc. Ccell đem lại lượng khói khá mịn và nhiều đối với một thiết bị nhỏ gọn, thiết bị cũng đốt không quá mạnh đem lại lượng hơi vô cùng mượt mà.

 

3. Thân pin Yocan Stix Plus 

 

3.1 Tổng quanThân pin 510 Yocan Stix Plus

Thân pin 510 Yocan Stix Plus

Yocan Stix Plus là một thiết bị hoá hơi dầu rất tốt và đáng với giá tiền của nó. Thiết bị đem lại hương vị và trải nghiệm cực kỳ tốt nhờ vào công nghệ buồng đốt lõi sứ kép. Thời lượng pin cũng vô cùng lâu, có thể sử dụng thoải mái mà không cần lo quá nhiều về vấn đề hết pin.  Thiết kế của Yocan Stix Plus chắc chắn và thiết bị rất bền. Mình có thể đảm bảo với các bạn đây là thiết bị có thể sử dụng lâu dài. 

 

3.2 Trải nghiệm với Cartridge HHC Acan

Combo Cartridge HHC Acan với Yocan Stix Plus

Cartridge HHC Acan

Khi sử dụng Yocan Stix Plus với Cartridge HHC Acan, combo này nhìn sẽ không được nhỏ gọn và vừa vặn với thân. Nhưng Yocan Stix Plus có thể 3 mức độ nhiệt để bạn có thể điều chỉnh trong lúc sử dụng. Đối với thiết bị này thì bạn cần phải vừa ấn giữ nút để hút, thiết bị cũng có chế độ tự làm nóng 10 giây khi ấn nút 2 lần. Với pin của Yocan Stix Plus, khi sạc đầy có thể sử dụng hết cả đầu Cartridge hoặc chỉ cần sạc 1-2 lần là có thể sử dụng hết đầu. 

 

4. Kết luận

Ccell M3 nhỏ gọn, lịch sự, kín đáo; Yocan Stix Plus nhiều cài đặt, thoải mái tuỳ chỉnh trải nghiệm của mình. Nhìn chung thì cả hai thiết bị đều là lựa chọn tốt, tuỳ vào sở thích của bạn mà lựa chọn thiết bị phù hợp cho mình nhé. 

Cảm ơn các bạn đã đọc đến phần cuối của bài viết này. Hãy liên hệ cho hotline của Vina420 19003420 nếu các bạn có những thắc mắc cần giải đáp hay cần được tư vấn thêm. Ngoài ra, các bạn cũng có thể ghé showroom để trải nghiệm và mua hàng trực tiếp tại 50C Hoa Cau, Phường 7, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh.

Các bạn cũng đừng quên theo dõi Vina420 trên các nền tảng Facebook, Instagram, Google Maps, Telegram Youtube để cập nhật những thông tin mới nhất nhé. Các bạn cũng có thể tham gia cộng đồng của Vina420 để cùng nhau xây dựng một Cộng đồng 420 VN vững mạnh và phát triển hơn bạn nhé.

photo 2023 02 11 17 26 28
Hữu Trí Editor

Xin chào mọi người!
Từng là một người tìm hiểu về gai dầu để chữa bệnh cho chính mình và người thân, Trí đã phát hiện ra niềm đam mê và sức mạnh của loài cây này trong việc điều trị bệnh và nâng cao chất lượng cuộc sống. Trong 7 năm nay căn bệnh rối loạn lo âu của Trí đã được kiểm soát, Trí lấy làm vui vì nó thực sự hiệu quả.

Rất vui vì được trò chuyện với mọi người, để lại bình luận cho Trí cùng biết nhé!

Để Lại Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Required fields are marked *

Shopping Cart
Scroll to Top