Top 3 loại sản phẩm HHC Acan

Top 3 loại sản phẩm HHC Acan được khách hàng tin dùng nhất

Vina420 sẽ đem đến cho các bạn top 3 loại sản phẩm của HHC Acan. Acan là thương hiệu duy nhất đã đăng ký sản phẩm được với 12 nước. Đồng thời sản phẩm cũng được đăng ký dưới danh mục smoking accessories. Điều đó giúp sản phẩm dễ dàng vận chuyển khắp nơi và tất cả các loại sản phẩm đều có giấy test phòng lab thứ ba các bạn có thể xem đầy đủ tại đây. HHC của Acan sử dụng công nghệ hydro hoá chuyển hoá HHC từ CBD cây gai dầu. Do đó sản phẩm rất an toàn, đồng thời cấu trúc hoá học của HHC Acan ổn định hơn các mặt hàng trên thị trường. Sản phẩm sẽ không bị chuyển hoá ngược thành Delta 9 sau một khoảng thời gian.

Để hiểu rõ hơn về HHC các bạn có thể tham khảo qua các bài viết sau:

 

1. Thiết bị HHC Acan dùng 1 lần

Thiết kế để mọi người có thể sử dụng nhanh gọn, tiện lợi và lịch sự. Chất liệu vỏ được làm bằng nhôm, cầm chắc tay. Sản phẩm này rất phù hợp cho những bạn làm việc văn phòng hay khi đang ở chỗ đông người. Thiết bị được thiết kế để sử dụng một lần nên không thể thay đầu. Thiết bị vẫn có thể sạc được và sử dụng cổng type-c. 

 

HHC Acan dùng 1 lần
Đặt hàng nhanh tại đây

 

2. HHC Acan cartridge

Sản phẩm phù hợp cho những bạn đã có pin sẵn. Những gì bạn cần làm là gắn đầu cartridge vào và sử dụng bạn sẽ tiết kiệm được tiền mua pin và có thay thế các loại đầu dễ dàng. Các bạn có tổng cộng 10 vị để mình có thể thoải mái lựa chọn. 

 

Acan HHC cartridge
Đặt hàng nhanh tại đây

Ngoài ra, Vina420 cũng có bán thân pin Ccell M3 để các bạn có thể sử dụng. Ccell có thể nói là có thiết bị ổn định và sử dụng rất bền nên các bạn có thể yên tâm khi mua loại thân pin này.

 

HHC Acan Cartridge cùng thân Ccell M3

 

3. HHC Acan kẹo dẻo

Nếu như bạn là người không thích khói thì đây là sản phẩm rất phù hợp. Kẹo dẻo sẽ đem lại cho bạn hiệu ứng mạnh và lâu hơn là khi sử dụng dưới dạng vape. Có thể dễ dàng căn chỉnh liều lượng sử dụng. Trải nghiệm thoải mái, dễ chịu hơn.

 

 

 

Kẹo dẻo HHC Acan 125mg HHC (sắp có)
Đặt hàng nhanh tại đây

 

Kẹo dẻo HHC Acan 300mg HHC
Đặt hàng nhanh tại đây

 

Cảm ơn các bạn đã đọc đến phần cuối của bài viết này. Hãy liên hệ cho hotline của Vina420 19003420 nếu các bạn có những thắc mắc cần giải đáp hay cần được tư vấn thêm. Ngoài ra, các bạn cũng có thể ghé showroom để trải nghiệm và mua hàng trực tiếp tại 50C Hoa Cau, Phường 7, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh. Các bạn cũng đừng quên theo dõi Vina420 trên các nền tảng Facebook, Instagram, Google Maps Youtube để cập nhật những thông tin mới nhất nhé. Các bạn cũng có thể tham gia cộng đồng của Vina420 để cùng nhau xây dựng một Cộng đồng 420 VN vững mạnh và phát triển hơn bạn nhé.

Các bạn cũng có thể tham khảo qua video về HHC Acan và những điều cần biết:

Video HHC Acan là gì?

 

photo 2023 02 11 15 39 46
Thành Đạt Editor

Xin chào! Mình là Thành Đạt. Là một tín đồ yêu thiên nhiên, mình tin tưởng vào sức mạnh tự chữa lành của tự nhiên. Có lẽ sự yêu thích của mình cho cannabis đã xuất phát từ đấy. Tại đây, mình muốn chia sẻ những kiến thức mà mình đã học được, cũng mong muốn nhận được chia sẻ từ mọi người để mình có thể viết thêm nhiều bài viết tốt hơn nhé!

Để Lại Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Required fields are marked *

Shopping Cart
Scroll to Top