Liệu t-break có giúp các hiệu ứng trở lại?

Liệu t-break có giúp các hiệu ứng của cannabis trở lại không?

Những người tiêu dùng cannabis thường xuyên được biết là đã trải qua những biến động về khả năng chịu đựng của họ đối với cannabis theo thời gian. Bất chấp việc thay đổi các loại strain hoặc thử các phương pháp tiêu thụ mới, một số người tiêu dùng báo cáo rằng những hiệu ứng mong đợi từ cannabis dường như biến mất hoặc cảm thấy không rõ sau khi sử dụng nhiều lần.

Để chống lại những hiệu ứng giảm dần này, một số người tiêu dùng chọn thực hiện “tolerance break” hay t-break để giảm khả năng chịu đựng cannabis của họ và tăng hiệu ứng của việc tiêu thụ hoặc là cách cơ thể và tâm trí của họ phản ứng với cannabis.

 

T-break cannabis là gì?

 

T-break là gì?

 

Tolerance break, đôi khi được gọi là t-break, chỉ đơn giản là: một khoảng thời gian nghỉ ngắn hạn với cannabis để loại bỏ các cannabinoid trong đầu và cơ thể của một người, đặc biệt là THC. Nhưng nó có hoạt động không? Nghiên cứu trước đây đã chỉ ra rằng những người tiêu thụ cannabis thường xuyên thực sự sẽ tăng khả năng chịu đựng với nó.

Một nghiên cứu của Tiến sĩ Miles Herkenham thuộc Viện Sức khỏe Tâm thần Quốc gia (NIMH) về hệ thống thụ thể cannabinoid và khả năng chịu đựng cannabis của nó đã đưa ra kết luận sau:

“Hiệu ứng… phụ thuộc vào thời gian và liều lượng, và có thể đảo ngược, và nó dường như sử dụng thụ thể cannabinoid làm trung gian… Kết quả [của nghiên cứu] chỉ đến hậu quả của việc sử dụng cannabis ở mức độ cao mãn tính ở người, cho thấy giảm hiệu ứng với mức tiêu thụ lớn hơn. ”

Mặc dù khả năng chịu đựng có thể trở nên cao hơn với cannabis và vô số hiệu ứng của nó, nhưng vẫn có thể được đảo ngược bằng cách tạm ngưng sử dụng cannabis. Một số người tiêu dùng được hưởng lợi từ việc giảm tỷ lệ tiêu thụ của họ, trong khi những người khác chọn kiêng hoàn toàn trong một thời gian nhất định để các tác dụng thần kinh đáng chú ý của cannabis có thể trở lại hiệu lực đầy đủ hơn.

 

 

Việc t-break cũng có thể bao gồm việc thay đổi thói quen thường xuyên của người tiêu dùng, điều này có thể ảnh hưởng đến hiệu quả của cannabis và cách nó tương tác với tinh thần và cơ thể. Ví dụ, bỏ qua tiêu thụ vào buổi sáng có thể làm cho của các hiệu ứng ban đầu mạnh hơn khi tiêu thụ vào buổi tối. Cuối cùng, độ dài và mức độ nghiêm trọng của t-break phụ thuộc vào từng cá nhân và cách tiêu dùng của họ.

 

Tại sao phải t-break với cannabis?

 

Tại sao phải t-break?

 

Việc giảm lượng cannabis của một người có vẻ không hấp dẫn ngay lập tức, nhưng có những lý do xác đáng tại sao người tiêu dùng có thể muốn hoặc cần t-break.

Bên cạnh việc hoàn toàn muốn giảm ngưỡng cannabinoids, những người đang tìm kiếm một công việc mới có thể sử dụng t-break để làm sạch hệ thống của họ khi họ chuẩn bị cho các cuộc kiểm tra chất kích thích bắt buộc. Lệnh của tòa án, quản chế và các vấn đề pháp lý khác là một lý do hợp lý khác để t-break.

Khách du lịch cũng có thể sẽ phải t-break khi họ đang đi  ở một khu vực không thân thiện với cannabis. Một số người tiêu dùng t-break để giúp tiết kiệm tiền. Và, tất nhiên, nhiều người chọn t-break chỉ đơn giản vì họ muốn nhận được nhiều hơn từ các tương tác của họ với cannabis.

Trên tất cả, t-break sẽ cung cấp cho người tiêu dùng một cái nhìn mới. Sự thay đổi quan điểm này sẽ giúp nhắc nhở rằng cannabis là một chất tăng cường cho các cuộc phiêu lưu trong cuộc sống, không phải là thứ duy nhất quan trọng. Với một cái đầu tỉnh táo, người tiêu dùng có thể đạt được (hoặc lấy lại) sự tôn trọng đối với sức mạnh mà loại cây này nắm giữ, đặc biệt là khi họ tiếp tục tiêu thụ và các hiệu ứng quen thuộc của sự hưng phấn, sáng tạo và sức khỏe nói chung trở lại với toàn lực.

 

T-break cannabis nên kéo dài bao lâu?

Vì cannabis là một trải nghiệm mang tính trải nghiệm cá nhân cao nên t-break có thể xảy ra dưới nhiều hình thức tùy thuộc vào cách tiêu thụ của một người. Nói chung, một vài ngày không cần cannabis là đủ để bắt đầu nhận thấy sự quay trở lại của những tác động sâu sắc hơn, trong khi nên kiêng một hoặc hai tuần để giúp người tiêu dùng vượt qua khó khăn và thay đổi thói quen thông thường của họ.

Một khi tâm trí đã thích nghi với đầu óc tỉnh táo mới và cơ thể đã điều chỉnh phù hợp, đó là một dấu hiệu tốt cho thấy t-break đã được giữ vững và có hiệu quả.

Đối với những người muốn lọc cơ thể hoàn toàn, hãy thử vượt qua mốc hai tuần, vì THC và các hợp chất khác có thể tồn tại trong hệ thống của một người trong hơn 30 ngày.

 

Người tiêu dùng nên mong đợi điều gì về t-break cannabis?

Trong thời gian t-break, hãy cố gắng duy trì hoạt động và cung cấp nước thường xuyên. Tập thể dục tại phòng tập thể dục, chơi thể thao, đi bộ đường dài và tham gia vào các hoạt động thể chất khác sẽ giúp việc nhấn nút “reset” có tác động hơn, cũng như ăn uống đúng cách và tập trung vào thói quen dinh dưỡng tốt. Hãy thử chạy bộ, nấu một bữa ăn lành mạnh hoặc tham gia một sở thích nào đó sẽ mang lại phần thưởng tích cực hoặc sự hài lòng cho bản thân.

Những người tiêu dùng chọn t-break nên nhớ rằng khi họ quay trở lại với loại cây này, điều quan trọng là phải thu hẹp lại số lượng thường được tiêu thụ. Thời gian nghỉ càng lâu, người ta càng nên bắt đầu giảm xuống nếu không sẽ có nguy cơ cảm thấy bị choáng ngợp bởi hiệu lực và hiệu ứng từng có vẻ như không rõ hoặc có thể quản lý được.

Bạn đã bao giờ t-break chưa? Chia sẻ trải nghiệm của bạn với những lần t-break và cách chúng tác động đến phản ứng của cơ thể và tâm trí bạn trước những hiệu ứng khác nhau mà cannabis có thể mang lại.

 

Kết luận t-break

 

Cảm ơn các bạn đã đọc đến phần cuối của bài viết này. Các bạn hãy liên hệ cho hotline của Vina420 19003420 nếu có các thắc mắc cần giải đáp hay cần được tư vấn thêm. Ngoài ra, các bạn cũng có thể ghé showroom để trải nghiệm và mua hàng trực tiếp tại 50C Hoa Cau, Phường 7, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh. Các bạn cũng đừng quên theo dõi Vina420 trên các nền tảng Facebook, Instagram, Google Maps và Youtube để cập nhật những thông tin mới nhất nhé. Các bạn cũng có thể tham gia cộng đồng của Vina420 để cùng nhau xây dựng một Cộng đồng 420 VN vững mạnh và phát triển hơn bạn nhé.

296824544 3270518143170753 878777714079838662 n
Anh Khôi Administrator

Xin chào, mình là Anh Khôi. Mình có niềm đam mê với cannabis, thích tìm hiểu chia sẻ và giao lưu với mọi người kiến thức mình tìm hiểu được. Với chuyên môn và kinh nghiệm 7 năm trong ngành cannabis, hiện tại mình đang là một chuyên viên tư vấn cho các khách hàng tại Vina420. Để lại bình luận cho mình để cùng trao đổi thêm nhé!

follow me

Để Lại Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Required fields are marked *

Shopping Cart
Scroll to Top