9 1

Sức khỏe có bị ảnh hưởng do hóa hơi thảo dược không?

“Không, sức khỏe của bạn không bị rủi ro khi chọn đúng máy hóa hơi thảo dược”

 

Sức khỏe có bị ảnh hưởng do hóa hơi thảo dược không?

Các tính năng của máy hóa hơi thảo dược

 

Máy hóa hơi có thể được coi như một lò nướng, nó trực tiếp làm nóng thảo dược.
Điều này dẫn đến khói đặc hơn, có mùi thơm hơn nhưng thời gian tăng nhiệt chậm. Hệ thống làm nóng trong các thiết bị hóa hơi cũng thường có một số loại điều khiển nhiệt độ.

Điều này cho phép người dùng trực tiếp tác động đến mật độ và hương vị của hơi bằng cách điều chỉnh nhiệt trong buồng. Nhiệt độ càng cao thì hơi của bạn càng mạnh, khói càng nhiều tuy nhiên, nhiệt độ thấp hơn là rất tốt cho liều lượng nhẹ và cho những người muốn thưởng thức hương vị các loại thảo dược của họ.

 

 

Trong khi đó, hóa hơi thảo dược chỉ đơn giản là sử dụng nguyên liệu thực vật khô. Điều này có nghĩa là khi bạn sử dụng máy hóa hơi thảo dược, tất cả những gì bạn hít phải là các thành phần hoạt tính trong thảo dược và hơi nước. Tất cả các chất gây ung thư, chất độc vẫn bị nhốt trong thảo dược. 

Máy hóa hơi thảo dược khác biệt rất nhiều so với thuốc lá điện tử ở cách chúng hoạt động và nguyên liệu chúng sử dụng. Các vấn đề về sức khỏe đang diễn ra tập trung hoàn toàn vào các chất lỏng điện tử (e-liquid) mà thuốc lá điện tử sử dụng. Nguyên nhân là hương liệu ngọt ngào, kết hợp với thiết kế bắt mắt và tiếp thị khéo léo, có thể thu hút những người dùng chưa đủ tuổi, những người sau đó có thể bị nghiện với hàm lượng nicotine cao. Nếu bạn sử dụng máy hóa hơi thảo dược thì bạn không có gì phải lo lắng.

Bộ phận quan trọng nhất của máy hóa hơi thảo dược là buồng làm nóng hoặc khoang sấy của nó. Đây là nơi thảo dược của bạn đi vào và được làm nóng. Vật liệu này có thể cấu tạo từ nhôm hoặc gốm đến các vật liệu đắt tiền hơn như titan và thép không gỉ. Bất kể vật liệu nào, nó thường sẽ được xây dựng theo tiêu chuẩn an toàn thực phẩm hoặc y tế để đảm bảo rằng nó an toàn cho con người.

 

 

Sức khỏe có bị ảnh hưởng do hóa hơi thảo dược không?

 

Hóa hơi các loại thảo dược khô không gây hại cho sức, chúng thực sự có rất nhiều lợi ích cho sức khỏe khi so sánh với các cách tiêu thụ thảo dược khô khác. Như chúng tôi đã đề cập ở trên, chúng cho phép bạn thưởng thức các thành phần hoạt tính trong thảo dược khô mà không có bất kỳ độc tố có hại nào được thải ra khi đốt cháy.

Bất kể phương pháp tiêu thụ của bạn là gì, thảo dược phải được đun nóng để giải phóng các thành phần hoạt tính có thể tương tác với hệ thống endocannabinoid được tìm thấy trong cơ thể bạn.

Có nhiều cách để làm điều này, và tất cả những cách nổi tiếng nhất đều liên quan đến quá trình đốt cháy. Thảo dược cuốn bằng tay là một phương pháp phổ biến nhưng nhiều người cảm thấy khá gắt và khó chịu.

Một lựa chọn thay thế là ống nước và các boong thủy tinh khác. Nhiều người cho rằng khi khói được hút qua đường ống nước thì nó đã được lọc. Thật vậy, nhiều boong nước có một loạt các tầng lọc, bong bóng và rãnh xoắn chóng mặt mà khói phải đi qua.Tuy nhiên, mục đích của nước là hoạt động như một tác nhân làm mát hơn là một bộ lọc. Trong khi một số hạt bụi than được nước giữ lại, nhiều chất ô nhiễm độc hại vẫn còn và chúng sẽ đi vào phổi của bạn cùng với làn khói.

Cuối cùng, cách duy nhất để tránh các chất độc, chất gây ung thư và các chất độc khác có trong thảo dược khô là sử dụng máy hóa hơi. Trên hết, máy hóa hơi khá dễ sử dụng đối với những người thiếu kinh nghiệm với các loại thảo dược khô và nhẹ nhàng hơn rất nhiều đối với phổi của người dùng.

 

Tất cả các sản phẩm bạn thấy trên bài viết này đều có mặt tại Vina420 hãy liên hệ 19003420 để đặt hàng và được tư vấn thêm nhé. Các bạn cũng có thể mua trực tiếp máy hoá hơi cũng như trải nghiệm những sản phẩm khác tại showroom của Vina420 50C Hoa Cau, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh. Cảm ơn các bạn để đọc đến phần cuối bài viết này. Đừng quên follow các nền tảng của Vina420 như FacebookGoogle MapsYoutube để cập nhật những thông tin mới nhất bạn nhé. Các bạn cũng có thể tham gia cộng đồng của Vina420 để cùng xây dựng một cộng đồng 420 VN vững mạnh và phát triển hơn nhé.

 

296824544 3270518143170753 878777714079838662 n
Anh Khôi Administrator

Xin chào, mình là Anh Khôi. Mình có niềm đam mê với cannabis, thích tìm hiểu chia sẻ và giao lưu với mọi người kiến thức mình tìm hiểu được. Với chuyên môn và kinh nghiệm 7 năm trong ngành cannabis, hiện tại mình đang là một chuyên viên tư vấn cho các khách hàng tại Vina420. Để lại bình luận cho mình để cùng trao đổi thêm nhé!

follow me

Để Lại Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Required fields are marked *

Shopping Cart
Scroll to Top