So sánh Storz & Bickel Mighty vs Mighty Plus

Máy hoá hơi Storz & Bickel Mighty và Mighty Plus: Sự khác biệt là gì?

Máy hoá hơi Storz & Bickel Mighty là dòng thiết bị hoá hơi đã từng được cho là máy hoá hơi thảo dược tốt nhất thị trường cho đến khi Mighty Plus ra đời. Mighty Plus được nâng cấp và có thêm một số tính năng mới như buồng tráng sứ, sạc nhanh 40 phút 80%, cổng sạc Type-C và một số tính năng khác. Hãy cùng Vina420 tìm hiểu kỹ hơn về sự khác biệt của hai máy nhé!

 

1. Máy hoá hơi Storz & Bickel Mighty là gì?

Máy hoá hơi Storz & Bickel MightyMáy hoá hơi Storz & Bickel Mighty

Mighty (và Mighty Plus) là máy hoá hơi thảo dược khô cầm tay, di động có thể đem lại lượng hơi dày đặc chưa kể đến chất lượng hơi mà nó đem lại siêu cao, vô cùng thơm ngon và rõ vị thảo dược của bạn. Thiết kế của Mighty sẽ to hơn nhũng thiết bị hoá hơi cầm tay khác nhưng bạn vẫn có thể bỏ vào một số túi quần rộng. 

Cả hai máy hoá hơi Mighty sử dụng công nghệ làm nóng Hybrid, là sự kết hợp giữa đối lưu (convection) và truyền nhiệt (conduction) giúp đem lại lượng hơi dày đặc và chất lượng. Storz & Bickel sử dụng vật liệu nhựa y tế cao cấp PEEK, máy có màn hình LCD có thể theo dõi nhiệt độ. Bạn có thể tuỳ chỉnh giữa 2 nhiệt độ: C và F. 

Thời gian làm nóng khoảng 90 giây, và khi đã đạt nhiệt độ máy sẽ rung. Máy đem lại trải nghiệm vô cùng mượt mà, bạn kéo sẽ thấy vô cùng thoáng, và hoàn toàn không cảm thấy tốn sức. 

Thời lượng pin của Mighty cũng rất tốt, bạn có thể dễ dàng sử dụng cả ngày dài. Mặc dù Mighty thường sử dụng cổng sạc Micro, một cổng sạc không phổ biến cho lắm, nhưng nó lại có thể vừa sạc vừa sử dụng như bình thường. 

 

2. Máy hoá hơi Storz & Bickel Mighty Plus có gì khác biệt?

Máy hoá hơi Storz & Bickel Mighty+ Plus

Máy hoá hơi Storz & Bickel Mighty Plus

Mighty Plus có buồng tráng sứ hoàn toàn mới, pin cũng có thể sử dụng lâu hơn, Mighty Plus cũng được làm thoáng khí hơn máy đời cũ.

1. Pin của máy đã được cải thiện có thể kéo dài thêm 1-2 phiên làm nóng. Thời gian làm nóng cũng nhanh hơn chỉ mất khoảng 60 giây để đạt đến mức nhiệt cài đặt còn ở Mighty thường thì mất khoảng 90s. Mighty+ có thể sạc nhanh 80% trong vòng 40 phút! Mighty thường phải mất đến 2-3 tiếng để sạc đầy nhưng Mighty thường cho bạn lựa chọn vừa sạc pin vừa sử dụng.

Sạc nhanh máy hoá hơi Storz & Bickel Mighty Plus

2. Mighty+ Plus đã cải thiện dụng cụ đảo thảo dược có thể gắn ngược lại để hỗ trợ Mighty có thể đứng vững. Ở Mighty thường thì nó cũng có thể tự đứng mặc dù không được vững cho lắm nhưng nó có thể đứng. Dụng cụ khuấy máy hoá hơi Storz & Bickel Mighty vs Mighty Plus

3. Ở Mighty thường bạn phải sử dụng sạc nguồn Adapter đầu ra DC, hoàn toàn không hề thông dụng tí nào. Và Mighty Plus đã nâng cấp bằng cách sử dụng cổng sạc Type-C có thể sạc nhanh và vô cùng phổ biến với các người dùng.Cổng sạc máy hoá hơi Storz & Bickel Mighty vs Mighty Plus

4. Nhìn sơ qua, hai thiết bị trông gần như không thể phân biệt được. Nhưng sự khác biệt về ngoại hình bao gồm các nút màu cam trên Plus, các nút màu xám trên Mighty thường và màu sắc của tên kiểu máy cũng vậy; và Mighty Plus cũng có thiết kế vây theo kiểu chéo trái ngược với kiểu thẳng ngang của Mighty.

Máy hoá hơi Mighty thường vs Mighty Plus

5. Khi nhìn vào bên trong thiết bị, Mighty thường có buồng chứa làm bằng nhôm (hoàn toàn phù hợp) còn ở Mighty Plus thì có buồng chứa được phủ thêm một lớp sứ (tốt hơn, bền hơn, sử dụng lâu dài hơn). 

Buồng chứa máy hoá hơi Storz & Bickel Mighty vs Mighty Plus

6. Ngoài ra Mighty Plus còn có tính năng mới là Superbooster, ấn nhanh 3 lần Mighty sẽ tự động tăng 15 độ C từ nhiệt độ đang cài đặt. 

7. Cuối cùng là sự khác biệt nhỏ về giá tiền, với Mighty thường giá là 9 triệu còn Mighty Plus là 10 triệu rưỡi. Chênh lệch nhau 1 triệu rưỡi, Mighty Plus với cái tính năng mới được nâng cấp của mình thì sự chênh lệch là vô cùng hợp lý.

 

3. Storz & Bickel Mighty Plus có tốt hơn Mighty thường?

máy hoá hơi Storz & Bickel Mighty vs Mighty Plus

Mighty thường là thiết bị hóa hơi đã từng được xem là máy hóa hơi điện cầm tay số một thế giới vào thời điểm nó ra mắt. Mighty đã được thiết kế vô cùng hoàn chỉnh, và vô cùng đơn giản để sử dụng.

Nó có thể sản xuất ra lượng hơi chất lượng cao, đồng đều và mượt mà. Thật sự thì Mighty cũng có rất ít nhược điểm, và những nhược điểm đó cũng khá nhỏ không thực sự ảnh hưởng đến trải nghiệm của người dùng. 

Mighty Plus chắc chắn sẽ là máy tân tiến hơn. Nó có thể sản xuất chất lượng hơi tương tự, là một máy hoá hơi có độ tiện lợi và di động như nhau.

Nó cung cấp thời lượng pin tuyệt vời lâu hơn đời trước, và sạc nhanh hơn, có cổng sạc phổ biến hơn và màn hình cũng sáng và rõ hơn. Với tính năng nhiệt độ và thời gian làm nóng nhanh hơn, những phiên sử dụng thơm ngon của bạn giờ đây sẽ ngon hơn nữa. 

Với trải nghiệm cá nhân của Vina420 thì hai máy đều có hiệu suất và có thể sản xuất chất lượng khói như nhau. Mighty Plus có thể sạc nhanh hơn và có thời lượng pin lâu hơn nhưng Mighty thường lại có thể vừa sạc vừa sử dụng.

Mặc dù máy thường cần loại sạc không được phổ biến nhưng khi mua máy bạn đã có cục sạc đi kèm nên điều này không quá ảnh hưởng đến trải nghiệm. Vì nhu cầu của Vina420 là sử dụng nhiều nên sẽ thích dòng Mighty thường hơn, do đó khi so sánh giữa hai máy Mighty máy nào tốt hơn thì điều đó sẽ phụ thuộc vào nhu cầu của bạn.

 

4. Kết luận 

Vậy là Vina420 đã đi qua những điểm khác biệt giữa 2 máy hoá hơi đến từ Storz & Bickel MightyMighty Plus. Vina420 hi vọng bài viết này sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quát về 2 dòng thiết bị, và hiện tại Mighty thường dòng Like New đang có mặt tại shop Vina420 có bạn có thể click tư vấn ngay để biết thêm chi tiết nhé!

Cảm ơn các bạn đã đọc đến phần cuối của bài viết này. Hãy liên hệ cho hotline của Vina420 19003420 nếu các bạn có những thắc mắc cần giải đáp hay cần được tư vấn thêm. Ngoài ra, các bạn cũng có thể ghé showroom để trải nghiệm và mua hàng trực tiếp tại 50C Hoa Cau, Phường 7, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh.

Các bạn cũng đừng quên theo dõi Vina420 trên các nền tảng Facebook, Instagram, Google Maps, Telegram Youtube để cập nhật những thông tin mới nhất nhé. Các bạn cũng có thể tham gia cộng đồng của Vina420 để cùng nhau xây dựng một Cộng đồng 420 VN vững mạnh và phát triển hơn bạn nhé.

296824544 3270518143170753 878777714079838662 n
Anh Khôi Administrator

Xin chào, mình là Anh Khôi. Mình có niềm đam mê với cannabis, thích tìm hiểu chia sẻ và giao lưu với mọi người kiến thức mình tìm hiểu được. Với chuyên môn và kinh nghiệm 7 năm trong ngành cannabis, hiện tại mình đang là một chuyên viên tư vấn cho các khách hàng tại Vina420. Để lại bình luận cho mình để cùng trao đổi thêm nhé!

follow me

Để Lại Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Required fields are marked *

Shopping Cart
Scroll to Top