11 1

Microdosing thảo dược là gì?

Microdosing thảo dược cho phép bạn trải nghiệm tất cả các lợi ích điều trị của thảo dược mà không có tác dụng phụ không mong muốn liên quan đến việc sử dụng nhiều

Thông thường, microdosing có nghĩa là dùng một chất dưới liều lượng thấp. Thuật ngữ này được sử dụng hầu hết để áp dụng cho các loại thuốc ảo giác như LSD hoặc nấm psilocybin.

Ý tưởng đằng sau microdosing thảo dược là bạn dùng một liều lượng nhỏ đến mức bạn sẽ không đạt được hiệu ứng high, nhưng thay vào đó, sẽ giúp tăng năng suất và khả năng sáng tạo, cùng với các lợi ích khác. Microdosing cho phép bạn trải nghiệm tất cả các lợi ích điều trị của thảo dược mà không có tác dụng phụ không mong muốn liên quan đến việc sử dụng nhiều.

Hóa hơi là một cách tuyệt vời để sử dụng vi lượng vì nhiều thiết bị hóa hơi có các tính năng nâng cao giúp kiểm soát liều lượng dễ dàng – các tính năng như kiểm soát nhiệt độ chính xác và kích thước buồng chứa thảo dược có thể điều chỉnh.

Microdosing thảo dược có thể là một cách hiệu quả và giá cả phải chăng để nhận được tất cả các lợi ích y tế của thảo dược.

4 điều cần lưu ý về Microdosing

1. Làm thế nào để bạn microdosing thảo dược?

 

Microdosing thảo dược là gì?

Nếu bạn đang sử dụng liều lượng thảo dược thấp để giúp bạn làm được nhiều việc hơn trong ngày, thì bạn đang sử dụng liều lượng microdosing thảo dược một cách chính xác.

Từ trước tới nay, các lựa chọn sử dụng thảo dược rất hạn chế – bạn phải hút hoặc ăn. Nhưng với sự phát triển của công nghệ máy hóa hơi, hiện nay có nhiều cách để tiêu thụ chính xác từng liều lượng nhỏ thảo dược.

Một phương pháp đơn giản để định lượng vi lượng thảo dược là uống một lượng nhỏ sau mỗi vài giờ thay vì sử dụng boong lớn hoặc hút cuốn. Hoặc nếu bạn thích ăn, bạn có thể ăn một miếng sô cô la hoặc kẹo dẻo có chứa 2-5mg THC.

Mục đích là tìm ra liều hiệu quả tối thiểu để tạo ra những thay đổi sinh lý tinh tế nhưng có lợi thay vì một liều lượng lớn thường được sử dụng để giải trí.

Một microdosing thảo dược thường chứa khoảng 1 đến 5 miligam THC, có thể là một lượng nhỏ từ hóa hơi hoặc một chút sáp cô đặc. Nồng độ có thể khác nhau rất nhiều giữa các sản phẩm thảo dược, vì vậy hãy đảm bảo chỉ mua các sản phẩm đã được kiểm nghiệm trong phòng thí nghiệm hiển thị rõ ràng hàm lượng cannabinoid, thường được biểu thị bằng phần trăm hoặc tổng số mg (miligam) trọng lượng.

 

 

Hóa hơi là một lựa chọn tuyệt vời khác để cho phép kiểm soát liều lượng của bạn. Khi bạn đang hút cuốn, bạn không biết mình nhận được bao nhiêu THC, nhưng với hóa hơi, bạn có thể mua các loại dầu cụ thể với nồng độ đo được và bạn có thể kiểm soát chính xác hơn.

Hóa hơi cho phép bạn kiểm soát lượng THC bạn nhận được với mỗi lần hít. Khi bạn hóa hơi, bạn có thể kiểm soát lượng thảo dược tốt hơn bằng cách điều chỉnh nhiệt độ hóa hơi. Bạn có thể bắt đầu với nhiệt độ rất thấp, sau đó từ từ tăng nhiệt độ cho đến khi đạt đến mức bạn thấy vừa ý.

Dynavap The M 2021 là một ví dụ về một hóa hơi hoa có thể được kiểm soát với mức độ chính xác. Nó được thiết kế để định lượng nhỏ và có buồng chứa có thể điều chỉnh thấp để đựng liều nhỏ thảo dược.

Nếu bạn đang sử dụng liều lượng thảo dược thấp để giúp bạn làm được nhiều việc hơn trong ngày. Chỉ dùng 5mg mỗi lần nghe có vẻ như một lượng nhỏ, nhưng kết quả có thể vô cùng hiệu quả.

2. Lợi ích của Microdosing thảo dược là gì?

Microdosing
Nếu bạn đang cân nhắc việc thử thảo dược để cải thiện chất lượng cuộc sống của mình, thì việc định lượng nhỏ bằng cách hóa hơi là một cách tuyệt vời để dễ dàng sử dụng thảo dược.

Chỉ cần một vài nhát hóa hơi có thể đủ để giảm đau mãn tính, giảm lo lắng và giúp giải quyết các vấn đề thông thường như tập trung và ngủ. Nhiều người cũng báo cáo rằng microdosing thảo dược làm tăng khả năng sáng tạo và giúp họ tập trung.

Dưới đây là một số lý do khác khiến bạn có thể muốn bắt đầu sử dụng vi lượng:

3. Lợi ích y học mà không cần high

microdosing

Ngày càng có nhiều người chuyển sang sử dụng microdosing thảo dược vì họ muốn những tác động tích cực của thảo dược mà không có những tác động tiêu cực liên quan đến việc nghiện tâm lý hay lệ thuộc. Hóa hơi thảo dược là một cách tuyệt vời để giúp kiểm soát cơn đau. Trên thực tế, một nghiên cứu được thực hiện tại UC Davis đã chứng minh rằng việc hóa hơi thảo dược ở liều lượng thấp được chứng minh là một lựa chọn hiệu quả cho những bệnh nhân bị đau thần kinh kháng trị. Liều thấp được dung nạp tốt với rất ít tác dụng lên thần kinh.

4. Cải thiện tâm trạng và sự sáng tạo của bạn

 

Các chủng khác nhau có cấu hình terpene và cannabinoid riêng biệt gây ra các hiệu ứng khác nhau. Tiêu thụ một chút THC cân bằng với các tỷ lệ khác của CBD và tecpen có thể là lượng vừa đủ mà bạn cần để giữ cho tinh thần thoải mái và tập trung. Hóa hơi ở nhiệt độ được kiểm soát cho phép bạn tinh chỉnh trải nghiệm của mình cho một mức độ căng thẳng hoặc nồng độ nhất định. Điều này cho phép bạn tìm ra liều lượng tối ưu của mình và thực hiện nó một cách nhất quán.

Nghiên cứu tại Đại học Chicago chỉ ra rằng mức THC thấp có thể cải thiện tâm trạng bằng cách giúp giảm căng thẳng. Một microdosing ít nhất 7,5mg THC là đủ để ảnh hưởng tích cực đến tâm trạng. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là hiệu quả mong muốn phụ thuộc nhiều vào liều lượng.

Theo Emma Childs, phó giáo sư tâm thần học tại Đại học Y khoa UIC, cô ấy nói:

“Chúng tôi nhận thấy rằng THC ở liều thấp làm giảm căng thẳng, trong khi liều cao hơn có tác dụng ngược lại, nhấn mạnh tầm quan trọng của liều khi nói đến THC và tác dụng của nó.”

  • Nếu có thêm thắc mắc gì bạn có thể liên hệ số Hotline: 19003420 để được tư vấn viên hỗ trợ
    Địa chỉ trải nghiệm tại:
    50c Hoa Cau, Phường 7, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
    1/49 Ngõ Thịnh Hào 1, Hàng Bột, Đống Đa, Hà Nội

296824544 3270518143170753 878777714079838662 n
Anh Khôi Administrator

Xin chào, mình là Anh Khôi. Mình có niềm đam mê với cannabis, thích tìm hiểu chia sẻ và giao lưu với mọi người kiến thức mình tìm hiểu được. Với chuyên môn và kinh nghiệm 7 năm trong ngành cannabis, hiện tại mình đang là một chuyên viên tư vấn cho các khách hàng tại Vina420. Để lại bình luận cho mình để cùng trao đổi thêm nhé!

follow me

Để Lại Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Required fields are marked *

Shopping Cart
Scroll to Top