DANHCHONGUOIMOIBATDAU

Máy Hóa Hơi thảo dược cho người mới bắt đầu

Máy hóa hơi thảo dược, thiết bị độc đáo này lý tưởng cho những ai thích vape hơn hút cuốn điếu hoặc các phương tiện tiêu thụ thảo dược khác. Có nhiều loại máy hóa hơi thảo dược khác nhau, mỗi loại đều mang lại những lợi ích nhất định phù hợp với nhu cầu sử dụng của mỗi người.

Một trong những điều tốt nhất về Máy Hóa Hơi thảo dược là chúng rất dễ sử dụng. Điều đó làm cho chúng trở nên tuyệt vời cho người mới bắt đầu, cho dù bạn là người mới sử dụng vaping hay mới bắt đầu sử dụng thảo dược. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về thiết bị này hãy xem hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu của chúng tôi về máy hóa hơi thảo dược.

Máy hóa hơi thảo dược là gì?

Máy Hóa hơi thảo dược là một thiết bị làm nóng thảo dược khô để tạo ra khí (hơi) mà không đốt cháy thảo dược của bạn.
Các hương vị và mùi thơm của thảo dược khô được chiết xuất trong quá trình này và người sử dụng máy hóa hơi sẽ cảm nhận được hiệu ứng khi hít khí vào
Một số loại hóa hơi sử dụng chất cô đặc, tinh dầu thảo dược.

Máy hóa hơi thảo dượcMáy hóa hơi thảo dược The VonG 2021

1. Các loại Máy Hóa Hơi thảo dược

Có hai loại máy Hóa hơi thảo dược chính: loại cầm tay và loại để bàn
Máy Hóa Hơi cầm tay đôi khi còn được gọi là bút vape và có kích thước nhỏ gọn. Bạn có thể dễ dàng bỏ thiết bị này vào túi, ví hoặc cất gọn trong ngăn kéo ở nhà khi không sử dụng.
Mặt khác, Máy Hóa hơi thảo dược để bàn có kích thước lớn hơn và có nguồn điện cắm vào, hầu hết mọi người chỉ sử dụng loại thiết bị này ở nhà vì nó cồng kềnh hơn và yêu cầu nhiều không gian hơn bù lại nó chứa được nhiều thảo dược hơn.

2. Cách hoạt động của máy Hóa hơi thảo dược

Máy Hóa hơi thảo dược có thể tạo ra khói bằng cách đốt nóng những bông hoa thảo dược được cho vào buồng, khoang chứa

 

 

3. Các bộ phận và phụ kiện của máy Hóa hơi

máy hóa hơi thảo dược
Stainless Steel Tip

Hầu hết các máy Hóa hơi thảo dược đều có các bộ phận sau:

  • Một buồng đốt bằng gốm hoặc kim loại
  • Pin hoặc nguồn nhiệt điện hoặc butan
  • Cáp sạc hoặc dây có phích cắm ổ cắm
  • Bộ lọc hoặc lưới chắn

Các bộ phận này kết hợp với nhau để làm nóng thảo dược khô và tạo ra khói. Một số bộ phận của thiết bị hóa hơi của bạn có thể thay thế được, chẳng hạn như bộ lọc hoặc các cuộn dây làm nóng. Tại Vina420 ,Chúng tôi tập trung khá nhiều vào độ tinh khiết của Hương Vị, kiểm soát độ chính xác và đổi mới, Bạn có thể trải nghiệm những điều đó trên mọi tính năng sản phẩm mới của chúng tôi.

Nếu bạn quyết định sử dụng máy Hóa hơi thảo dược, bạn cũng có thể muốn đầu tư vào một số phụ kiện chính chẳng hạn như

  • Hộp đựng máy hóa hơi
    Máy xay thảo dược
    Hộp thủy tinh kín để lưu trữ thảo mộc khô hoặc AVB của bạn

Nhiều người đam mê hóa hơi thích cất giữ những phụ kiện này một cách thuận tiện trong hộp hoặc túi chống mùi để đảm bảo máy Hóa hơi thảo dược khô của họ không có mùi và an toàn với va đập.

4. Lợi ích của máy Hóa hơi thảo dược

 

Nếu bạn không chắc liệu hóa hơi thảo dược có phù hợp với mình không?

Phương pháp tiêu thụ thảo dược này có một số lợi ích quan trọng mà bạn sẽ muốn xem xét cẩn thận:

Hương vị tốt hơn: khi thảo dược được hóa hơi thay vì đốt cháy, hương vị sẽ ít gắt hơn. ngoài ra hơi sẽ có vị thơm hơn và ít gây kích ứng cổ họng và phổi hơn.

Mùi yếu hơn: mùi thơm liên quan đến thảo dược khó phát hiện hơn khi bạn sử dụng máy hóa hơi. Nếu bạn không thích mùi thảo dược hoặc bạn muốn việc sử dụng thảo dược của mình ít bị chú ý hơn máy hóa hơi là một lựa chọn tốt

Kín đáo hơn: ngoài việc hạn chế bị phát hiện mùi liên quan đến việc hút thảo dược, hóa hơi còn tạo ra những đám khói nhỏ hơn. Điều này làm cho hóa hơi thảo mộc khô trở thành lựa chọn tốt để tiêu thụ thảo dược kín đáo

Tính di động: các thiết bị di động dễ dàng mang theo khi di chuyển.

Hút sạch hơn: hóa hơi chỉ làm nóng các thành phần hoạt tính bạn muốn từ thảo dược khô của bạn. khi bạn hóa hơi thay vì hút cuốn điếu, bạn có thể tận hưởng THC, CBD và tecpen và giảm lượng carbon monoxide va benzen mà bạn hít vào. Do đó hóa hơi thảo dược có ít tác động tiêu cực đến sức khỏe hơn so với hút cuốn

Sử dụng thảo dược khô tối ưu: bạn có thể tận hưởng đầy đủ tác dụng của thảo dược trong khi sử dụng ít thảo dược hơn bằng cách hóa hơi hơn là hút cuốn.

Thân thiện với môi trường: với hóa hơi thảo dược bạn chỉ cần loại bỏ thảo dược đã qua sử dụng , có thể phân hủy sinh học tự nhiên. trên thực tế AVB Đôi khi có thể được hóa hơi lại hoặc được sử dụng để nấu ăn

Ngoài ra còn có những lợi ích y tế của việc sử dụng máy hóa hơi với thảo dược khô và có rất nhiều nghiên cứu được thực hiện bởi những người khác có thể chứng minh điều này

Nếu có thêm thắc mắc gì bạn có thể liên hệ số Hotline: 19003420 để được tư vấn viên hỗ trợ
Địa chỉ trải nghiệm tại:
50c Hoa Cau, Phường 7, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
1/49 Ngõ Thịnh Hào 1, Hàng Bột, Đống Đa, Hà Nội

 

 

296824544 3270518143170753 878777714079838662 n
Anh Khôi Administrator

Xin chào, mình là Anh Khôi. Mình có niềm đam mê với cannabis, thích tìm hiểu chia sẻ và giao lưu với mọi người kiến thức mình tìm hiểu được. Với chuyên môn và kinh nghiệm 7 năm trong ngành cannabis, hiện tại mình đang là một chuyên viên tư vấn cho các khách hàng tại Vina420. Để lại bình luận cho mình để cùng trao đổi thêm nhé!

follow me

Để Lại Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Required fields are marked *

Shopping Cart
Scroll to Top