Máy hoá hơi Fenix Mini

3,300,000VND

Fenix ​​Mini của South Reed ( trước đây là WEECKE) là máy hóa hơi thảo mộc khô đối lưu. Fenix Mini sử dụng hệ thống sưởi đối lưu đã được cấp bằng sáng chế, hoàn toàn khác biệt so với các mẫu hiện tại trên thị trường. Nó được làm nóng 100% bằng không khí, cho phép người dùng trải nghiệm hơi thảo dược tinh khiết, có hương vị tuyệt vời hơn.

Với màn hình OLED có thể điều chỉnh nhiệt độ trong khoảng từ 160°C đến 221°C (320°F đến 430°F), Fenix Mini vượt trội trong việc điều chỉnh nhiệt độ chính xác.

Các tính năng của Máy hóa hơi Fenix Mini:

– Công nghệ làm nóng luồng không khí đối lưu song song đã được cấp bằng sáng chế, Hệ thống sưởi không khí 100% tinh khiết mang lại hơi nước tinh khiết
– Thời lượng pin sử dụng liên tục trong 40 phút
– Buồng làm nóng bằng thép không gỉ
– Thân cao su để dễ dàng cầm nắm
– Thời gian làm nóng nhanh: 20 – 30 giây
– Đường dẫn khí được cách ly hoàn toàn rất an toàn – Lượng khí nạp trực tiếp qua đường dẫn kim loại cấp thực phẩm trực tiếp đến buồng
– Ống ngậm lót thủy tinh có thể tháo rời và làm sạch. Kết nối bằng nam châm với thân máy
– Màn hình của thiết bị hiển thị nhiệt độ cài đặt và nhiệt độ thực tế, bao gồm cả số giây còn lại trước khi tự động tắt.
– Đèn trạng thái nhiệt độ màu đỏ hoặc xanh lục có đèn nền trong đường dẫn hơi bằng thủy tinh.
– Buồng thảo mộc lớn chứa tới 0,15 gam thảo mộc khô
Kích thước: 80.0mm * 25.0mm * 50.0mm
Trọng lượng: 135 gam
Cổng sạc micro – USB dưới thiết bị, Tự động tắt an toàn trong 4 phút và có thể sử dụng trong khi sạc
Thời gian sạc pin: ~ 2 giờ
Bảo vệ an toàn: Bảo vệ nạp/xả quá mức, Bảo vệ quá dòng/ngắn mạch, Bảo vệ quá nhiệt, Bảo vệ mở tải, Bảo vệ lỗi cảm biến
Trong hộp có gì: 
(1) x Máy hóa hơi Fenix Mini
(1) x Cụm Lưới lọc và ron cao su
(1) x Bàn chải làm sạch
(1) x Bồn đựng sử dụng cô đặc
(1) x Cáp micro – USB
(1) x Nhíp

🛒 MUA NGAY

FreeShip Đơn Hàng Trên 1 Triệu Đồng!

 • Hoàn trả 200% nếu phát hiện hàng giả!
 • Đóng gói cẩn thận, an toàn!
 • Thanh toán bảo mật!

Máy hoá hơi Fenix ​​Mini 

Fenix Mini là một trong những máy hóa hơi cầm tay nhỏ nhất trên thị trường. Tuy nhiên, đừng để kích thước đánh lừa bạn, chất lượng và số lượng hơi mà nó tạo ra chắc chắn sẽ làm bạn ngạc nhiên! Fenix ​​Mini cung cấp một hệ thống sưởi hỗn hợp (hybrid), chủ yếu dựa trên đối lưu (convection), rất hiếm trong tầm giá này. Hơn nữa, bộ phận làm mát hơi hoàn hảo, giúp cho bạn trải nghiệm tốt hơn không bị nóng.

Nhiệt độ hóa hơi có thể được đặt với độ chính xác từng độ C và thiết bị nóng lên cực nhanh – chỉ mất chưa đầy 30 giây! Cùng với hiệu quả chiết xuất cao, máy hóa hơi Fenix ​​Mini là một trong những lựa chọn đáng đồng tiền bát gạo nhất trên thị trường!
26

Kích thước nhỏ gọn, kết cấu chắc chắn
Kích thước của Fenix Mini Vaporizer có thể làm bạn ngạc nhiên – nó rất nhỏ, bạn có thể nhét vừa vào mọi túi quần hoặc dễ dàng giấu nó trong tay. Vỏ được làm bằng kim loại nên rất chắc chắn và bền. Nhờ lớp hoàn thiện màu đen mờ, nó cũng rất kín đáo.

Máy hóa hơi Fenix ​​Mini được làm bằng vật liệu chất lượng cao và nó là một thiết bị rất chắc chắn. Cạnh bên của máy có ba nút bấm – nút nguồn và hai nút điều chỉnh nhiệt độ. Trên đỉnh của thiết bị, ngay bên cạnh ống ngậm, có một màn hình hiển thị rõ ràng – trong số những thứ khác – nhiệt độ và mức pin. Khi bạn tháo ống ngậm ra, bạn sẽ tìm thấy một ngăn chứa thảo mộc khá nhỏ.
27

Hệ thống buồng làm nóng tuyệt vời !!!
Máy hoá hơi Fenix Mini làm nóng hoa thông qua hệ thống lai – hybrid (kết hợp giữa dẫn nhiệt – conduction và đối lưu nhiệt – convection). Không có dữ liệu kỹ thuật chi tiết, nhưng các chuyên gia  khẳng định rằng hệ thống sưởi là đối lưu khoảng 80% và các thành buồng chỉ làm nóng vật liệu ở mức tối thiểu.

Do đó, hệ thống sưởi ấm rất hiệu quả. Hơi do Fenix Mini tạo ra rất tuyệt vời – mịn, được làm mát đúng cách, đậm đặc và giàu hoạt chất. Trong hạng mục này, Fenix ​​Mini có thể dễ dàng cạnh tranh với một số thiết bị hóa hơi đắt tiền hơn nhiều. Khoang này tương đối nhỏ (chứa tối đa 0,15 g thảo mộc khô), nhưng nó chiết xuất hiệu quả tất cả các thành phần hoạt tính, giảm lượng thảo mộc bạn sử dụng, đồng nghĩa với việc tiết kiệm.

Kiểm soát nhiệt độ đầy đủ, rất dễ sử dụng
Nhiệt độ có thể được đặt với độ chính xác từng độ, trong khoảng 160 đến 221° C. Phạm vi này cho phép hóa hơi nhiều loại hoa khác nhau. Thiết bị nóng lên rất nhanh – chỉ cần 30 giây để đạt đến nhiệt độ đã chọn, một hiệu suất khá ấn tượng đối với một thiết bị nhỏ như vậy.

Hộp bao gồm một buồng cô đặc để hóa hơi, nhưng khi chúng tôi dùng thử, chúng tôi không thấy nó hoạt động tốt như vậy. Do đó, mặc dù trên lý thuyết, thiết bị này có công dụng kép (có thể hóa hơi cả thảo mộc khô và cô đặc), nhưng trên thực tế, chúng tôi khuyên bạn chỉ nên sử dụng Fenix Mini cho thảo mộc khô. Ngoại trừ lỗ hổng nhỏ này, Fenix ​​Mini là một máy hóa hơi tuyệt vời, dễ sử dụng và kỹ thuật hít trực quan dễ chịu. Ngay cả một người mới bắt đầu sẽ xử lý nó một cách dễ dàng. Ngay cả một người mới bắt đầu sẽ xử lý nó một cách dễ dàng.
28

Sạc nhanh qua micro-USB
Fenix Mini Vaporizer được trang bị pin tích hợp có dung lượng 1600 mAh. Đó là pin lithium-polymer 18500. Pin được sạc đầy cho phép sử dụng liên tục trong 50 phút, đây có thể không phải là một kết quả đáng kinh ngạc, nhưng nó thực sự không tệ đối với một thiết bị nhỏ như vậy. Mất khoảng 90 phút để sạc đầy, đây là một khoảng thời gian tương đối ngắn.

Pin được sạc qua cổng micro-USB, nghĩa là bạn cũng có thể sạc pin bằng sạc dự phòng. Thật đáng tiếc khi không thể thay thế pin, nhưng xét về giá cả, máy hóa hơi này cung cấp nhiều chức năng hơn và chất lượng tốt hơn nhiều thiết bị khác trong phạm vi này.

 Máy hoá hơi Fenix Mini – rất đáng đồng tiền bát gạo
Fenix ​​Mini là một trong những máy hoá hơi tầm giá tốt nhất trong khoảng 3 triệu. Đó là một máy hóa hơi chất lượng rất tốt, chủ yếu sử dụng nhiệt đối lưu, tạo ra hơi nước thơm, mịn và có hương vị. Và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, nó có một mức giá rất hấp dẫn và phải chăng.
Ưu Điểm và Nhược Điểm của Fenix Mini

ƯU ĐIỂM:
– Khả năng hoá hơi tốt.
– Sử dụng công nghệ làm nóng đối lưu (Convection).
– Kích thước nhỏ gọn.
– Kiểm soát nhiệt độ đầy đủ;
– Sưởi ấm nhanh;
– Phú hợp túi tiền

NHƯỢC ĐIỂM:
– Không có pin thay thế.

 

VIDEO TRÊN TAY REVIEW:

Đánh giá Máy hoá hơi Fenix Mini
Chưa có
đánh giá nào
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Máy hoá hơi Fenix Mini
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Lưu ý: để đánh giá được phê duyệt, vui lòng tham khảo Cam Kết Từ Vina420

  Chưa có đánh giá nào.

  Hỏi đáp

  Không có bình luận nào

  Shopping Cart
  Máy hoá hơi Fenix Mini
  3,300,000VND
  🛒 MUA NGAY
  Scroll to Top