Ispire The Wand vs Yllvape The Knight

Đánh giá máy nung Ispire The Wand vs YLLVape The Knight

Ispire The Wand ban đầu được thiết kế chỉ để sử dụng với các loại chiết xuất cô đặc, sau đó nhiều anh em trong cộng đồng hoá hơi bắt đầu dùng máy nung này với DynaVap và nó hiệu quả một cách bất ngờ. Ngay sau đó, Ispire đã ra mắt thêm phụ kiện dành riêng cho DynaVap. Còn Yllvape The Knight có thiết kế vô cùng đẹp mắt, được sản xuất làm máy nung dành riêng cho DynaVap với hai cách làm nóng là nhiệt độ và watt. Hãy cùng Vina420 khám phá sâu hơn về sự khác biệt giữa 2 máy nung này nhé!

 

1. Thiết kế

The Wand ban đầu được thiết kế để sử dụng với các loại chiết xuất cô đặc do đó để có thể sử dụng với DynaVap bạn cần phải mua thêm phụ kiện. Nếu không sử dụng phụ kiện bạn hoàn toàn vẫn có thể sử dụng DynaVap bình thường nhưng bạn không thể có lựa chọn đặt DynaVap vào máy và để nó tự nung. The Wand có thiết kế pin rời sử dụng 2 cục pin 18650. Máy cũng có cổng sạc type-c giúp sạc nhanh hơn. Trên thiết bị cũng có màn hình để có thể dễ dàng tùy chỉnh nhiệt độ. Có ở 2 nhiệt độ F và C. 

Trong hộp Ispire The Wand

Ispire The Wand

Phụ kiện DynaVap của The Wand có 2 loại: chén có đáy và không đáy. Loại có đáy cho phép bạn sử dụng như một máy nung thông thường bỏ vào làm nóng đến khi nắp click. Đối với loại không đáy bạn có thể tự do điều chỉnh vị trí mà bạn áp dụng nhiệt cho bạn trải nghiệm cực kỳ thoải mái, chén này rất phù hợp khi bạn đang sử dụng DynaVap với thiết bị lọc nước.

 

Phụ kiện DynaVap Ispire The Wand

Còn The Knight được thiết kế làm máy nung dành riêng cho DynaVap. Có thiết kế pin liền, sử dụng cổng sạc type-c. Máy sử dụng hai chế độ: watt và nhiệt độ. Với watt cao nhất là 70w, nhiệt độ cao nhất là 230°C. Thiết bị có màn hình để có thể dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ, ngoài ra trên màn hình cũng hiển thị bạn đã sử dụng nung được bao nhiêu vòng nhiệt. Máy có ngoại hình nhỏ gọn, chắc chắn và rất đẹp. Máy có nam châm do đó bạn có thể đặt DynaVap đang nóng của mình lên nam châm – phần có logo của Yllvape – giúp tản nhiệt nhanh hơn. 

Trong hộp Yllvape The Knight
Tư vấn ngay

2. Cơ chế hoạt động 

Thiết kế The Wand

Ispire The Wand

Ispire The Wand ban đầu là một máy nung dab nên nó sẽ có công suất rất lớn, khi sử dụng máy nung này với DynaVap nó hoạt động hoàn hảo giúp chiết xuất đều tất cả các mặt của buồng thảo dược nhờ vào thiết kế cuộn dây nung tròn. The Wand cho phép bạn để điểm tác động nhiệt sâu dưới nắp giúp sản xuất lượng hơi dày đặc, chất lượng.

The Wand có 2 chế độ: tự động và thủ công. Nếu muốn sử dụng thủ công thì bạn chỉ cần đơn giản ấn giữ nút to trên thiết bị đến khi đạt nhiệt độ thì nhả nút ra. Với chế độ tự động thì bạn ấn 2 lần, The Wand sẽ nhấp nháy đèn và khi bạn bỏ thiết bị vào máy mới bắt đầu nhận diện và làm nóng. 

Thiết kế Yllvape The Knight
Tư vấn ngay

Ở Yllvape The Knight cũng có thể chiết xuất đều các mặt của buồng thảo dược nhưng nó không cho phép tự do điều chỉnh điểm tác động nhiệt bạn điểm tác động nhiệt ở phần thân giữa nắp nên sẽ làm click sớm hơn. The Knight cũng không có công suất lớn, những yếu tố trên sẽ đem lại một trải nghiệm hoàn toàn khác với The Wand. 

The Knight sử dụng cũng khá đơn giản bạn chỉ cần ấn 3 lần nút nguồn ở giữa để mở và tắt máy, ấn nút nguồn 2 lần để có thể đổi giữa chế độ nhiệt và watt. Chế độ nhiệt có 2 đơn vị đo nhiệt độ F và C, để chuyển đổi giữa hai đơn vị thì bạn chỉ cần ấn nút nguồn ở giữa và nút tăng nhiệt bên phải cùng lúc. 

Khi bạn đặt thiết bị DynaVap của bạn vào thì máy sẽ tự động nhận diện và làm nóng. Trong lúc làm nóng trên màn hình sẽ xuất hiện đồng hồ đếm giây làm nóng của bạn. Sau khi sử dụng xong, bạn có thể đặt thiết bị của mình lên phần nam châm của máy, nam châm cực kì tốt nhưng cũng không quá mạnh để khó nhấc thiết bị lên.

 

3. Trải nghiệm người dùng 

Ispire The Wand trải nghiệmIspire The Wand

The Wand cho bạn trải nghiệm cực kỳ tự do và thoải mái. Ngay ở vòng nhiệt đầu, nếu bạn muốn bạn có thể làm cho lượng hơi của mình dày đặc bằng cách đặt điểm tác động nhiệt của mình sâu ở phần dưới của nắp. The Wand cho phép bạn thử nghiệm nhiều cách sử dụng khác nhau như lượng hơi vừa phải nhưng tràn ngập hương vị thơm phức hoặc lượng hơi vô cùng dày đặc với hương vị không quá nổi bật nhưng lại mang hiệu ứng tức thời. Với The Wand mọi thứ đều trong tầm kiểm soát của bạn. Khi bạn đang cắm DynaVap trên thiết bị lọc nước, bạn có thể sử dụng phụ kiện chén không đáy để thoải mái sử dụng.

Cơ chế hoạt động Yllvape The Knight
Tư vấn ngay

Yllvape The Knight cho bạn trải nghiệm ổn định, thơm ngon và đúng quy trình nhưng nó sẽ khá tốn thời gian. The Knight đem đến cho bạn đầy đủ các tầng hương vị. Ở những vòng nhiệt đầu, máy nung sẽ cho bạn lượng hơi khá ít nhưng có hương vị rất thơm. Khi đã đủ nóng, lượng hơi bắt đầu dày hơn và hương vị lúc này cực kỳ rõ ràng. Tiếp tục đến khi bạn không thấy thiết bị chiết xuất ra hơi nữa. Vì The Knight không có công suất lớn nên ở vòng nhiệt đầu tiên máy sẽ không thể chiết xuất bất kỳ hơi nào cả nếu các bạn sử dụng theo click. Do đó mình thường để làm nóng lố click khoảng 3s để có thể có nhiều lượng hơi hơn. 

 

4. Kết luận 

Theo trải nghiệm cá nhân của mình thì Ispire The Wand cho người dùng trải nghiệm tốt hơn với giá cả cũng tốt hơn so với Yllvape The Knight, vì The Wand ban đầu là máy nung được sử dụng dành riêng cho chiết xuất cô đặc nên máy có công suất lớn đem lại lượng khói dày đặc ngay từ vòng nhiệt đầu tiên. Ngoài công suất lớn ra, The Wand cho phép bạn cắm sâu DynaVap của bạn xuống góp phần tạo ra lượng khói dày đặc làm cho trải nghiệm của The Wand hoàn toàn vượt trội hơn The Knight. Theo mình, Yllvape The Knight có thiết kế vô cùng đẹp phù hợp cho những bạn muốn sưu tầm các sản phẩm liên quan đến hoá hơi hay DynaVap. Hiện tại hai sản phẩm này đang có mặt tại Vina420, hãy nhanh tay mua ngay một em trước khi hết hàng nhé!

Các bạn có thể tham khảo thêm các bài viết liên quan đến hoá hơi khác dưới đây:

Cảm ơn các bạn đã đọc đến phần cuối của bài viết này. Hãy liên hệ cho hotline của Vina420 19003420 nếu các bạn có những thắc mắc cần giải đáp hay cần được tư vấn thêm. Ngoài ra, các bạn cũng có thể ghé showroom để trải nghiệm và mua hàng trực tiếp tại 50C Hoa Cau, Phường 7, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh.

Các bạn cũng đừng quên theo dõi Vina420 trên các nền tảng Facebook, Instagram, Google Maps, Telegram Youtube để cập nhật những thông tin mới nhất nhé. Các bạn cũng có thể tham gia cộng đồng của Vina420 để cùng nhau xây dựng một Cộng đồng 420 VN vững mạnh và phát triển hơn bạn nhé.

Các bạn có thể tham khảo thêm video Review The Wand – 2023 dưới đây:

Review Ispire The Wand 2023

296824544 3270518143170753 878777714079838662 n
Anh Khôi Administrator

Xin chào, mình là Anh Khôi. Mình có niềm đam mê với cannabis, thích tìm hiểu chia sẻ và giao lưu với mọi người kiến thức mình tìm hiểu được. Với chuyên môn và kinh nghiệm 7 năm trong ngành cannabis, hiện tại mình đang là một chuyên viên tư vấn cho các khách hàng tại Vina420. Để lại bình luận cho mình để cùng trao đổi thêm nhé!

follow me

Để Lại Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Required fields are marked *

Shopping Cart
Scroll to Top