Về Chúng Tôi

Vina420

Trang thương mại điện tử phân phối các sản phẩm ngành hàng phụ kiện, headshop ngành hàng 420, sản phẩm thân thiện với môi trường từ các thương hiệu từ EU, US về Việt Nam.

Mục tiêu của chúng tôi với mong muốn tốt đẹp là đưa các sản phẩm ngành hàng phụ kiện, headshop ngành hàng 420, sản phẩm thân thiện với môi trường từ các thương hiệu từ EU, US về Việt Nam.
Tự tin với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối, bán buôn và mối quan hệ sâu sắc trong kinh doanh của chúng tôi với các hãng, công ty tại thị trường EU, US kết hợp với hệ thống logistics thuận tiện, tối ưu và chủ động, chúng tôi tin tưởng vào mục tiêu của mình để đưa những sản phẩm chất lượng từ EU – US về đến tay khách hàng Việt Nam.

Vina420.com cung cấp sản phẩm chính hãng, đạt tiêu chuẩn chất lượng và các sản phẩm sáng tạo mới thân thiện với môi trường, lành mạnh với hệ sinh thái, tất cả các thương hiệu và hãng đều được chúng tôi chọn lựa cẩn thận và hiểu rõ những tiêu chuẩn khắt khe trong ngành này mà những công ty đối tác, hãng và thương hiệu chúng tôi đang hợp tác đã đạt được.

Với những giá trị và lợi thế trên, chúng tôi tự tin về sản phẩm và giá cả chúng tôi có thể cung cấp cho các công ty, đối tác và đại lý là tối ưu nhất. Do đó chúng tôi mong muốn hợp tác với các công ty, đại lý để phân phối các sản phẩm riêng của chúng tôi và các đối tác tại EU, US về thị trường Việt Nam để nâng cao chất lượng sản phẩm ngành hàng 420 / Cannabis của người dân Việt Nam vì một mục tiêu chung cho sức khỏe bền vững của cả cộng đồng và nhiều thế hệ.

275653449 507082287601408 1555668143082432494 n
0 +
Loại Sản Phẩm
0 +
Thương Hiệu
0 +
Cộng Tác Viên Bán Hàng
logo 4
logogpen
stoze
logoharmony
logo a4
Shopping Cart
Scroll to Top