Thumnail Vina420.com

DynaVap BB3/6/9 có đáng mua hay không?

Nếu như bạn đang tìm kiếm và muốn thêm một phiên bản mới vào bộ sưu tập DynaVap của bạn, thì BB3/6/9 thân thủy tinh có thể sẽ thu hút bạn. Phần thân của dòng DynaVap này có 3, 6 hoặc 9 hạt thủy tinh trong buồng khí, chúng sẽ giúp làm mát và làm tan bớt lượng vapor (khí dung) trước khi bạn hút vào. BB hoạt động với Tip và nắp mà ta thường sử dụng và hiện tại thì bạn đang phân vân không biết liệu BB có đáng mua hay không? Trong bài viết này, Vina420 sẽ đi qua những nét đặc trưng của từng loại thân thủy tinh để giúp bạn đưa ra lựa chọn phù hợp, đồng thời Vina420 cũng sẽ nói những quan điểm cá nhân của mình về dòng thiết bị này.

I. Những nét đặc trưng chính của thân thủy tinh DynaVap

Có 3 kích thước cho dòng DynaVap BB (BB3, BB6 và BB9). Con số ở cuối hiển thị số hạt thủy tinh nhỏ có trong thân thiết bị, với số lượng hạt càng nhiều cùng với việc thân càng lớn để có thể chứa thì việc này sẽ giúp làm mát nhờ vào diện tích bề mặt lớn trên đường đi của vapor. Mouthpiece có thiết kế hình nón sẽ giúp cho airflow tốt hơn, cũng như cũng có thể sử dụng với boong 10mm, hay 14mm với kích thước 6 và 9.

BB6

BB6: Pink

 

II. Hệ thống làm nóng của DynaVap BB

Bởi vì nó sử dụng Tip và nắp y như những thiết bị DynaVap khác, nên bạn vẫn sẽ sử dụng bật lửa butane hoặc thiết bị nung để buồng chứa đạt trên nhiệt độ 350°F trước khi bạn nghe tiếng click đầu tiên để bạn biết rằng nó đã sẵn sàng.

BB3

BB3: Blue cùng với Tip và Nắp

 

Các thiết bị làm nóng các bạn thể tham khảo thêm trên Vina420 như các loại bật lửa 3 tia, 1 tia hay các máy nung Appollo 2 Rover, Orion V2,…

 

III. DynaVap thân thủy tinh có thể mang đi không?

Với BB3, nó có cùng kích thước với the VonG, BB6 có kích thước gần bằng với The M hay là Omni 2021, BB9 là sản phẩm to nhất và có chiều dài khoảng 12cm. Bởi vì phần thân chỉ là một lớp thủy tinh mỏng, nên bạn có thể cảm thấy không an toàn khi đem BB ra ngoài. Với BB9 thì khi bỏ vào túi quần chỉ cần có một cú va chạm nào đó cũng có thể dễ dàng làm vỡ thiết bị. Có điểm tốt là với BB3 và 6 thì bạn có thể bỏ vừa vào DynaStash, nó giúp bạn đựng thảo dược và thiết bị của mình trong một cái hộp gỗ độc đáo đi kèm với nam châm cho việc làm mát nắp giữa mỗi lần hút. Còn nếu bạn chỉ muốn có hộp để đựng mỗi thiết bị của mình thì bên Vina420 cũng có thêm SlimStash cho bạn chọn lựa.

SlimStash

SlimStash

 

IV. Có thể sử dụng cô đặc với DynaVap thủy tinh BB3 không?

Bạn có thể hút các búp hoa hay các loại dab yêu thích của bạn với DynaCoil, giống hệt như sử dụng bất kì các thiết bị DynaVap nào khác.

DynaCoil

DynaCoil

V. Chất lượng vapor từ DynaVap BB9 như thế nào?

Ngạc nhiên thay, bạn thật sự có thể nhận ra sự khác nhau trong việc làm mát đem lại từ thủy tinh và các hạt thủy tinh. Đặc biệt với BB6 và BB9, nếu bạn muốn sử dụng như one-hitter (hoá hơi hết trong 1 lần hút) thì dòng sản phẩm sẽ giúp giảm bớt độ gắt ở phía sau cổ họng. 

BB9 1

BB9: Grey

 

VI. Sử dụng DynaVap thân thuỷ tinh như thế nào?

Một trong những điểm tốt nhất của loại thân này là tất cả những gì bạn cần làm là gỡ buồng chứa ra khỏi thiết bị DynaVap của bạn, sau đó gắn vào phần thân thuỷ tinh này. Nếu như bạn đang sử dụng DynaStash, những gì bạn cần làm là nhấn buồng chứa của thiết bị vào thảo dược khô là đã xong giai đoạn chuẩn bị, DynaStash khá là tiện lợi. Việc còn lại là gắn nắp lên và làm nóng lên như bình thường. 

 

 

Vina420 cũng có một số quan điểm cá nhân về tính thực tế của thiết bị. Bởi vì lỗ khí không được làm gợn để nhận biết như những thiết bị DynaVap khác, đồng thời nó cũng hoà vào với kiểu thiết kế của thuỷ tinh nên khó để có thể nhìn thấy. Đây không phải là gì đó quá nghiêm trọng, lỗ khí chỉ giúp tăng chất lượng của vapor khi đóng lại nhưng đôi lúc phải hối hả đi tìm nó thì cũng không phải là một trải nghiệm tốt.

 

Một vấn đề nữa là Vina420 đã thử với nắp captive titanium thay cho loại thường thấy là thép không gỉ. Vì titanium nóng lên và nguội xuống nhanh hơn nhiều so với thép không gỉ và khi sử dụng kết hợp với loại thân thoáng khí nhiều như BB, Vina420 đã rất khó để có được kết quả như mong muốn. Thực tế, việc làm cháy thảo dược xảy ra thường xuyên hơn đối với thân titanium khi sử dụng với bật lửa butane. Nên Vina420 có lời khuyên là nên sử dụng loại nắp thép không gỉ trừ khi bạn có một thiết bị nung chất lượng.

 

Điều cuối cùng bạn cần biết là BB9 có thể sẽ hơi khó kiểm soát khi sử dụng bật lửa butane bởi vì thiết bị dài hơn so với các thiết bị DynaVap khác.

 

VII. Vệ sinh DynaVap thân thuỷ tinh

Việc vệ sinh DynaVap BB là cực kì đơn giản. Các bạn có thể sử dụng cồn, baking soda, dung dịch vệ sinh có tại Vina420 hoặc có thể gửi thiết bị đến cho Vina420 vệ sinh giúp bạn. Nếu bạn muốn hiểu rõ hơn về quy trình vệ sinh thiết bị thì các bạn hãy gọi cho tổng đài 19003420 để được hỗ trợ.           

 

VIII. Kết luận bài đánh giá về DynaVap BB

Tổng kết lại thì Vina420 đề xuất BB3/6/9 cho những ai đang muốn thêm một cái gì đó khác biệt vào bộ sưu tập DynaVap của họ với một mức giá hợp lý. BB có màu xám, xanh, hay hồng ở cả ba kích thước, và đây có thể là một thiết bị thú vị để những trải nghiệm DynaVap của bạn có thêm chút phần đa dạng. BB cũng khá phù hợp với những người mới muốn trải nghiệm DynaVap. Hiện tại Vina420 đang có sẵn combo mua BB3 sử dụng Tip M21nắp Captive đi kèm là bật lửa khò 3 tia Cyclone và hộp SlimStash. Các bạn có thể đọc thêm thông tin ở bài viết Máy Hóa Hơi Thảo Dược Cho Người Mới Bắt Đầu để có thể hiểu rõ hơn về máy hóa hơi thảo dược.

Combobb3

Combo BB3: Blue

Các bạn có thể liên hệ tổng đài 19003420 để được tư vấn thêm cũng như giải đáp các thắc mắc của bạn. Ngoài ra, các bạn cũng có thể ghé qua Showroom tại 50C Hoa Cau, Phường 7, Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh để trải nghiệm và lựa chọn loại thiết bị phù hợp với bạn. Cảm ơn các bạn đã đọc đến phần cuối của bài đánh giá này và đừng quên follow Vina420 trên các nền tảng Facebook, Google Maps, Youtube để có thể cập nhật những thông tin hay sản phẩm mới nhất bạn nhé. Và hãy gia nhập Cộng đồng Vina420 VN để cùng xây dựng một Cộng đồng 420 VN mạnh mẽ và phát triển hơn.

296824544 3270518143170753 878777714079838662 n
Anh Khôi Administrator

Xin chào, mình là Anh Khôi. Mình có niềm đam mê với cannabis, thích tìm hiểu chia sẻ và giao lưu với mọi người kiến thức mình tìm hiểu được. Với chuyên môn và kinh nghiệm 7 năm trong ngành cannabis, hiện tại mình đang là một chuyên viên tư vấn cho các khách hàng tại Vina420. Để lại bình luận cho mình để cùng trao đổi thêm nhé!

follow me

Để Lại Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Required fields are marked *

Shopping Cart
Scroll to Top