Đánh giá Storz & Bickel Volcano Hybrid

Đánh giá Storz & Bickel Volcano Hybrid

Hôm nay, tôi muốn đem đến cho các bạn một thiết bị hóa hơi mà có thể nói là không có đối thủ nào của Storz & Bickel. Volcano Hybrid là thiết bị hóa hơi để bàn có chất lượng hơi cực kì tốt và độ mượt khi hút rất ấn tượng. Volcano Hybrid là một phiên bản mới của dòng máy Volcano với chức năng Bluetooth và có thể tùy chỉnh trên điện thoại. Ngoài ra còn nhiều tính năng khác, chúng ta cùng bắt đầu tìm hiểu nhé.

 

THIẾT KẾ MÁY HÓA HƠI

GIAO DIỆN CẢM ỨNG SANG TRỌNG

Thiết kế của Volcano Hybrid mới trông giống như một bản nâng cấp của Volcano Digit. Nó có màn hình điều khiển cảm ứng mới và toàn bộ màn hình hiển thị được làm tinh tế hơn. Tôi nghĩ thiết kế này thật tuyệt: các nút và mặt số đã biến mất, và được thay thế bởi một giao diện cảm ứng sang trọng. Buồng chứa đã được cải tiến và giờ đây nó được khóa chắc chắn ở trên Volcano.

 

Volcano Digit (Đã ngừng sản xuất) 
Volcano Digit (Đã ngừng sản xuất)

Tên Hybrid áp dụng cho hai tính năng mới. Đầu tiên, bây giờ có một chức năng vòi cùng với bóng bay. Nó được làm bằng vật liệu rất dày và bằng cách nào đó, kỳ diệu thay, nó không bám lông vật nuôi. Phần đính kèm của vòi cho phép nó xoay tự do trên đỉnh buồng chứa của Volcano khi được sử dụng, vì vậy nó rất lý tưởng để chuyền đi vòng theo nhóm.

Thứ hai, Volcano Hybrid không còn bị giới hạn ở việc chỉ làm nóng đối lưu, với một vòng đệm mới ở trung tâm bổ sung khả năng dẫn nhiệt cho buồng chứa. Storz & Bickel rất nghiêm túc về các thiết bị hóa hơi của mình, vì vậy tôi đảm bảo với bạn là các kỹ sư đã suy nghĩ rất nhiều về quyết định này. Việc thêm dẫn nhiệt vào giúp quá trình làm nóng và tạo hơi nhanh hơn nhiều, và việc làm nóng sơ bộ có thể được thực hiện chỉ bằng cách để buồng lên trên Volcano của bạn (bạn không cần phải chạy không khí qua nó như được khuyến nghị trong sách hướng dẫn).

 

 

Thiết kế chính cuối cùng được cải tiến đó chính là chức năng Bluetooth tuyệt vời. Bạn có thể sử dụng Volcano Hybrid của mình với một ứng dụng trên điện thoại. Nó có thể bật và tắt Volcano của bạn từ khắp ngôi nhà, điều này chắc chắn rất tuyệt, nhưng nó còn có nhiều khả năng hơn thế. Nó có thể chạy quy trình làm nóng trong đó lập trình nhiệt độ và thời gian để làm đầy một quả bóng bay, cung cấp cho bạn không giới hạn các cách để chiết xuất hơi của bạn với các cài đặt tùy chỉnh. Đã lâu rồi tôi mới có một ứng dụng với máy hóa hơi mà tôi thực sự vẫn tiếp tục sử dụng.

Bên trong hộp Volcano Hybrid

KHẢ NĂNG SỬ DỤNG

SẢN XUẤT HƠI TRONG KHOẢNG 45 GIÂY

 

Khả năng sử dụng Volcano Hybrid

Đây là máy hóa hơi để bàn và dây nguồn hiện có thể tháo rời, giúp thiết kế bền bỉ hơn. Khi đã sẵn sàng sử dụng, hãy nhấn nút nhiệt và Volcano của bạn sẽ bắt đầu nóng lên đến nhiệt độ cuối cùng mà bạn đã đặt.

Điều đầu tiên bạn sẽ nhận thấy là thời gian làm nóng nhanh như chớp. Volcano Hybrid tạo ra hơi trong khoảng 45 giây, so với thời gian tương đối từ 3-5 phút của Volcano Digit ( đã ngừng sản xuất) (cũng cần thêm vài phút để ngâm nhiệt). Chỉ riêng việc tiết kiệm thời gian đã khiến bản nâng cấp đáng giá đối với nhiều người dùng Volcano và đối với tôi, nó thực sự thay đổi cách tôi có thể sử dụng thiết bị.

Bowl trong buồng rất lớn, có thể bỏ 0.5g vào một cách thoải mái. Tôi thấy tốt nhất nên nạp đầy ít nhất một nửa, và đối với những lần nạp nhỏ hơn, hãy sử dụng bộ giảm buồng hoặc viên nang định lượng. Vòi khiến tôi ho ở nhiệt độ cao hơn, nhưng ít hơn nhiều khi tôi sử dụng quạt hỗ trợ, điều này thật kỳ lạ. AVB chỉ bị chuyển sang màu nâu nhẹ sau một vài phiên sử dụng, thực sự vẫn còn một ít màu xanh trong đó.

 

ỨNG DỤNG

MỘT ỨNG DỤNG ĐƯỢC TÍCH HỢP MỘT CÁCH TUYỆT VỜI

 

Ứng dụng Volcano Hybrid

 

Storz & Bickel đã làm rất tốt việc tích hợp ứng dụng. Thật tiện lợi khi có thể bật và làm nóng trước Volcano Hybrid của bạn từ bất kỳ đâu trong nhà và lấp đầy một quả bóng bay trước khi bạn ra khỏi nhà rất tiện lợi. Ngoài ra, bạn cũng có thể thay đổi chế độ rung, độ sáng, thời gian ngắt tự động và hơn thế nữa. Bạn có thể xem số liệu thống kê về việc sử dụng và thiết bị, chẳng hạn như biểu đồ nhiệt độ và tổng thời gian sử dụng và nếu bạn thực sự quan tâm, bạn có thể theo dõi mức độ phản hồi của thiết bị với các điều chỉnh của bạn.

Lợi ích khác của ứng dụng là khả năng tạo quy trình làm việc. Chúng cho phép bạn lập trình Volcano của mình để lấp đầy quả bóng bay của bạn ở bất kỳ nhiệt độ nào bạn muốn trong những thời điểm khác nhau với các điều chỉnh ở giữa. Thật tuyệt khi lấp đầy một quả bóng bay đến 75% ở 195°C, và sau đó để Volcano của bạn tự động chạy lên 210°C trong 25% cuối cùng để nó chiết xuất tất cả những hoạt chất còn lại có trong thảo dược của bạn. Tôi thấy khoảng 30-35 giây sẽ lấp đầy bong bóng theo cách tôi thích, vì vậy tôi có một vài quy trình làm nóng khác nhau được thiết lập xung quanh đó. Nếu bạn là người thích cài đặt tùy chỉnh thì bạn sẽ thích thử nghiệm với tính năng quy trình làm nóng.

 

CHẤT LƯỢNG HƠI

THỰC SỰ RẤT TUYỆT VỜI

Chất lượng hơi là lý do cuối cùng bạn mua một thiết bị hóa hơi như thế này và nó hoàn toàn đặc biệt. Thiết bị được chế tạo theo tiêu chuẩn cao và các nút điều khiển chính xác đến mức bạn có thể cài đặt nhiệt độ rất chính xác. Bạn có thể có được những lượng hơi cực kỳ mềm mại hoặc làm cho bóng dày đến mức bạn không thể nhìn xuyên qua nó. Hương vị từ lần đun nóng đầu tiên của các loại thảo dược của bạn, đặc biệt nếu ở nhiệt độ thấp hơn, nó hoàn toàn tinh khiết và không có hương vị nào khác ngoài hương vị thảo dược của bạn.

 

Chất lượng hơi Volcano Hybrid

 

Độ mượt của hơi có lẽ là khía cạnh mà tôi đánh giá cao về chất lượng hơi của Volcano Hybrid. Ngay cả ở nhiệt độ 210°C, nó vẫn mượt mà hơn so với một số loại hơi được truyền qua nước. Xem xét lượng hơi bạn nhận được từ vòi và bóng bay, độ mượt thực sự đáng kinh ngạc. Bạn có thể hút mạnh và lâu như thế nào là tùy ý bạn muốn. Phương pháp yêu thích của tôi là hút quả bóng bay trong ba lần hút mạnh và lâu. Điều đó hầu như hoàn thành quả bóng bay đối với tôi, và hiệu ứng có thể siêu mạnh nếu được thực hiện ở nhiệt độ cao hơn. Đây chủ yếu vẫn là một máy đối lưu, và hiệu lực của hơi phù hợp với điều đó.

 

HIỆU QUẢ VÀ VỆ SINH

SỬ DỤNG NHIỀU VẬT LIỆU HƠN CÁC VAPORIZER KHÁC

 

Vệ sinh Volcano Hybrid

 

Volcano Hybrid chiết xuất hàng tấn hơi từ vật liệu của bạn, nhưng buồng rất lớn nên nó sử dụng nhiều vật liệu hơn các thiết bị hóa hơi khác. Và hương vị từ những chiếc bowl mới rất ngon, tôi luôn muốn nạp một chiếc bowl mới, ngay cả khi tôi vẫn có thể nhận được thêm ít lượng hơi từ chiếc bowl hiện tại. Màu sắc của AVB thực sự nói lên hiệu quả của thiết bị. Ngay cả sau nhiều túi ở nhiệt độ 200°C, nó thậm chí vẫn không chuyển sang màu nâu.

Chuyền vòi hút theo nhóm sẽ được rất nhiều lần chỉ từ một bowl, nhưng bản thân tôi lại thích bóng bay hơn. Chúng rất thuận tiện cho việc sử dụng cá nhân xung quanh nhà. Buồng chứa có thể dễ dàng làm sạch bằng cách rửa nhanh trong cồn isopropyl và có thể thay đổi các tấm lưới nếu cần. Tôi khuyên bạn nên thay bóng bay khi chúng có mùi vị lạ hoặc bắt đầu rò rỉ. Chúng không rẻ, vì vậy đừng thay thế chúng nhiều hơn mức bạn cần.

 

ƯU ĐIỂM

NHƯỢC ĐIỂM

Có rất nhiều điều để yêu thích về máy hóa hơi để bàn Volcano Hybrid. Đầu tiên, chất lượng hơi không thể bị đánh bại. Độ mượt so với các máy hóa hơi khác là đáng ngạc nhiên và bạn có thể hút sâu bao nhiêu tùy thích, liên tục và hầu như không bao giờ ho – đồng thời thổi ra những lượng hơi khổng lồ với mỗi hơi thở. Vì máy chủ yếu là đối lưu, cộng với những quả bóng bay dày hơi đó và khi hút rất mượt nên hiệu lực của các hiệu ứng cũng rất ấn tượng.

Chất lượng tổng thể là rõ ràng ở tất cả các khía cạnh. Từ bao bì đến sách hướng dẫn sử dụng cực kỳ tỉ mỉ, Storz & Bickel thực sự cân nhắc đến từng chi tiết. Bản thân sự vừa vặn và hoàn thiện của thiết bị cũng xứng đáng với giá tiền. Và ứng dụng điện thoại là một bổ sung tuyệt vời cho trải nghiệm và là thứ mà tôi thường xuyên sử dụng. Quy trình làm nóng là một sự đột phá và tùy chỉnh kiểu bóng bay của bạn là điều bạn sẽ thấy mình làm thường xuyên.

Rất khó sử dụng trong bóng tối. Khi có các nút vật lý, bạn có thể cảm nhận được mình đang nhấn gì, nhưng các nút tích hợp này không được chiếu sáng, do đó, trong bóng tối, bạn có thể khó sử dụng. Tôi không thích tiếng máy bơm khi hoạt động của Volcano Hybrid này so với các dòng cũ hơn. Và tất nhiên, giá của nó. Điều đó sẽ làm cho Volcano Hybrid trở thành một lựa chọn không thực tế đối với nhiều người tiêu dùng.

 

PHẦN KẾT LUẬN

MỘT KHOẢN ĐẦU TƯ RẤT TỐT CHO VIỆC SỬ DỤNG LÂU DÀI

Volcano Hybrid là một máy hóa hơi siêu đắt, siêu hiệu suất, được chế tạo bởi Đức, mang lại hiệu quả mà không có loại máy hóa hơi nào khác trên thị trường có được. Nếu bạn có đủ khả năng mua, chắc chắn bạn sẽ không thất vọng. Trải nghiệm tổng thể là có thể nói là không có đối thủ. Tôi có hàng tấn máy hóa hơi, nhưng nếu tôi làm rơi chiếc Volcano Hybrid của mình khỏi bàn và làm hỏng nó vào ngày mai, tôi vẫn sẽ mua lại nó. Đó là một khoản đầu tư và rất đáng để sử dụng lâu dài.

 

Kết luận Volcano Hybrid

 

Cảm ơn các bạn đã đọc đến cuối bài viết này. Nếu các bạn có thắc mắc gì thì có thể liên hệ hotline 1900 3420 để được giải đáp cũng như tư vấn thêm nhé. Các bạn cũng có thể ghé trực tiếp showroom của Vina420 tại 50C Hoa Cau, Phường 7, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh. Đừng quên theo dõi các nền tảng của Vina420 như Facebook, Instagram, YoutubeGoogle Maps để cập nhật những thông tin mới nhất nhé. Các bạn cũng có thể tham gia cộng đồng của Vina420 để cùng nhau xây dựng một Cộng đồng 420 VN vững mạnh và phát triển hơn nhé.

photo 2023 02 11 15 39 46
Thành Đạt Editor

Xin chào! Mình là Thành Đạt. Là một tín đồ yêu thiên nhiên, mình tin tưởng vào sức mạnh tự chữa lành của tự nhiên. Có lẽ sự yêu thích của mình cho cannabis đã xuất phát từ đấy. Tại đây, mình muốn chia sẻ những kiến thức mà mình đã học được, cũng mong muốn nhận được chia sẻ từ mọi người để mình có thể viết thêm nhiều bài viết tốt hơn nhé!

Để Lại Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Required fields are marked *

Shopping Cart
Scroll to Top