Đánh giá Dynavap Omni 2021

Đánh giá máy hoá hơi DynaVap Omni 2021

DynaVap đã phát hành ba VapCap vào năm 2021 và Omni là sản phẩm mà Vina420 yêu thích nhất. Nó có kiểu dáng độc đáo và đẹp mắt, hoạt động hiệu quả và nói chung là nó rất thú vị. Chúng ta hãy bắt đầu cùng tìm hiểu về DynaVap Omni 2021 nhé.

Omni là gì?

 

Omni là một VapCap hàng đầu, được sản xuất bởi Dynavap. Nó được làm hoàn toàn từ titanium, ngoại trừ nắp và một số o-ring. VapCap là dòng máy hóa hơi thảo dược khô được làm nóng bằng tay với một chiếc bật lửa khò và chúng có kích thước bằng một điếu thuốc lá thông thường. Mặc dù được điều khiển bằng tay, VapCap phát ra tiếng “click” khi sẵn sàng để hóa hơi, tách chúng khỏi các loại máy hóa hơi chạy bằng butane khác khiến bạn phải đoán. Làm nóng nửa dưới của đầu tip cho các lần hút nóng hơn và nửa trên cho các lần hút mát hơn. Khi bạn đã chán với bật lửa khò, hãy nâng cấp lên lò nung cảm ứng để làm nóng dễ dàng và đều hơn.

 

 

Vina420 cũng nên đề cập đến thuật ngữ mới TED. DynaVap đã ngừng gọi sản phẩm của họ là máy hóa hơi và bắt đầu gọi chúng là TED, hoặc Thermal Extraction Device (thiết bị chiết xuất bằng nhiệt)dynavap omni review in

 

Hiệu quả đáng ngạc nhiên

dynavap Omni 2021 adjust a

Trái: 0.1g / Phải: 0.05g

Mỗi khi Vina420 trải nghiệm một VapCap, Vina420 đều ngạc nhiên về sự hiệu quả của nó và Omni cũng không ngoại lệ. Omni, giống như tất cả các VapCap 2021 (The “M”, VonG), đều có tính năng adjust-a-bowl. Một buồng chứa đầy là khoảng 0,1g và cài đặt nhỏ hơn là 0.05g. Nếu bạn yêu thích sử dụng liều lượng nhỏ, VapCap là dành cho bạn.

 

Đánh giá DynaVap Omni 2021: Omni là một nghệ thuật

Omni cũ là một thiết bị rất tuyệt vời và Vina420 đã xem nó là một trong những chiếc máy hóa hơi đẹp nhất của mình, nên Vina420 cũng đã khá lo lắng về thiết kế Omni 2021. Nhưng cái này vẫn có cái riêng của nó. Vina420 nghĩ nó cũng đẹp mắt và thú vị như Omni cũ nhưng vẫn hoàn toàn khác.

Vì chúng ta xoay VapCaps để làm nóng chúng, DynaVap đã làm cho Omni cũ trở nên thú vị hơn với các góc cạnh làm cho ánh sáng nhảy lên và xuống phần thân. Omni mới này có màn trình diễn ánh sáng của riêng nó, ánh sáng xoắn xung quanh thân thay vì lên xuống theo chiều dài của nó. Khi gắn với tip Omni mới thì nó thật sự quá đẹp.

dynavap omni review side by

Trái: Omni 2021 / Phải: OmniVap XL (Omni cũ)

 

Tip được thiết kế lại

Tip Omni mới được thiết kế lại rất nhiều thứ. Nó nặng hơn khoảng 25% so với các đầu bằng titanium trước đó. Chúng ta hãy đi vào tất cả các chi tiết, bắt đầu với các o-ring rồi di chuyển lên phần miệng.

Hai o-ring tốt hơn ba! Tip Omni mới có ít o-ring hơn so với các tip bằng titanium trước đó, độ vừa vặn và hoàn thiện đều tốt hơn. Tip có thể dễ dàng trượt vào vị trí, ôm sát vào thân máy mà không có o-ring lộ ra như trước đây, việc này giúp gắn tip vào thân nhìn đẹp mắt hơn.

Mỗi cánh trong số chín cánh tản nhiệt được ngăn cách bởi một rãnh được cắt làm ba và chúng chịu trách nhiệm cho trải nghiệm hóa hơi của bạn. Các cánh nhường chỗ cho buồng đựng có các đường viền bên ngoài, trông giống như nó đã được rèn thành hình bởi một người thợ rèn. Có thể các đường viền làm thay đổi luồng không khí một chút nhưng điều tôi thực sự nhận thấy là nắp Captive bây giờ đã có thể bám chắc chắn hơn.

Ở phần miệng có chín rãnh, cải thiện sự lưu thông khí hơn so với mẫu tip cũ. Các rãnh có ba kích cỡ khác nhau, và có đủ góc cạnh để cắt các loại thảo dược mà không cắt ngón tay của bạn.

Vina420 cũng đã đề cập ở trên về tính năng Adjust-a-bowl (điều chỉnh buồng chứa) – đặt lưới ở mức đầy đủ hoặc đầy một nửa.dynavap omni review

 

Hệ thống lỗ khí tốt nhất hiện nay

Omni 2021 có cái mà DynaVap gọi là twin turbulating airports. Chúng nằm cạnh nhau, nhưng hơi lệch về hai phía đối diện của Omni. Chúng ta bắt đầu bằng cách giữ Omni bằng ngón giữa hoặc ngón trỏ của bạn trên các lỗ khí và ngón tay cái của bạn trên các rãnh bên dưới, sau đó lăn DynaVap qua lại. Với mỗi lần lăn, không khí đi xuống một bên của condenser, sau đó xuống bên còn lại, tạo ra sự hỗn loạn khí giúp mỗi khi hút mát hơn. 

Lỗ khí bây giờ cách xa với mouthpiece hơn so với Omni trước đây, khi cầm cảm thấy tự nhiên hơn. Và trong số tất cả các VapCap của Vina420, thiết kế phần làm nhám và rãnh của Omni 2021 là cái Vina420 yêu thích nhất. Phần làm nhám góc cạnh tạo ra một đường gờ nổi bật, bạn có thể cầm nó lên và tìm đến lỗ khí mà không cần phải nhìn.

dynavap omni review

 

Điều chỉnh luồng khí với phong cách

Condenser của Omni điều chỉnh để hạn chế luồng không khí. Vặn với mouthpiece theo phải để mở và sang trái để hạn chế. Cơ chế hoạt động giống như Omni cũ, nhưng cơ chế mới có các rãnh trên ống ngậm để đánh dấu vị trí cho bạn nhận biết.

Condenser của Omni 2021 có kết hợp tản nhiệt bằng các rãnh xoắn trên ống. Vapor (khí dung) đi theo chiều xoắn tiếp xúc diện tích bề mặt lớn giúp làm mát khi ta đưa vapor vào phổi.

dynavap omni review heat

 

Các loại thảo dược và chiết xuất cô đặc

VapCap được thiết kế cho các loại thảo dược khô, và chúng vượt trội về điều đó. Nhưng một vài năm trước, họ đã phát hành DynaCoil cho các loại chiết xuất cô đặc và nó hoạt động tốt với một chút luyện tập. Chỉ cần đặt coil vào buồng đựng, thêm chiết xuất của bạn và đun nóng. Với lò nung cảm ứng, tôi muốn làm nóng lố vài giây sau khi click. Nhiệt độ quá nóng sẽ tạo ra một lượng vapor dày (đối với chiết xuất cô đặc).

 

Trong hộp có gì

Máy hóa hơi Omni

Hộp đựng 

DynaVap Omni 2021

 

Để có kết quả tốt nhất

Khi nói đến VapCap, muốn có hiệu quả tốt nhất mọi thứ phụ thuộc vào quy trình làm nóng, vì vậy hãy luyện tập cách làm nóng DynaVap của bạn. Có những điểm gợn xung quanh Omni ở giữa lỗ khí và tip. Đây là nơi bạn cầm và xoay. Cố gắng giữ tip trong ngọn lửa với bàn tay ổn định trong khi xoay hoặc dùng lò nung. 

 

Bảo trì dễ dàng

Không có nhiều việc phải làm để giữ Omni hoạt động như mới. Đổ sạch buồng đựng sau mỗi lần làm sử dụng để giữ cho CCD (lưới) sạch hơn. Khi làm sạch sâu, chỉ cần tháo rời, tháo các o-ring khỏi ống condenser và ngâm tất cả các bộ phận khác. Rửa sạch, lau khô và lắp ráp lại, và nó sẽ sạch như mới. Các bạn cũng có thể gửi thiết bị hóa hơi của mình cho Vina420 vệ sinh giúp bạn.

dynavap cleaning guide cap 27b52516 757d 45e3 9972

 

Ưu điểm và nhược điểm của DynaVap Omni 2021

Ưu điểm

Nhược điểm

Có thể đem đi dễ dàng Cần thời gian làm quen
Bền và đẹp mắt, sang trọng Kích thước buồng chứa nhỏ hơn 
Hóa hơi nhanh chóng  Cần thời gian tập canh nhiệt độ
Không cần sử dụng pin
Có thể chỉnh kích thước buồng đựng
Bảo quản dễ dàng

DynaVap Omni 2021 cung cấp hiệu suất tuyệt vời tương tự như các loại máy hóa hơi DynaVap được biết tới, nhưng lại có kiểu dáng gọn gàng, sang trọng và độc đáo. Nếu bạn đang tìm kiếm một VapCap mới và muốn thể hiện bằng một thứ gì đó hào nhoáng, Omni 2021 là lựa chọn phù hợp.

 

Kết luận

Trong tất cả các bản DynaVap phát hành năm 2021, Omni là bản yêu thích của Vina420. Vina420 vẫn chưa biết liệu nó sẽ thay thế Omni cũ hay tồn tại bên cạnh nó, nhưng Vina420 hy vọng vào cái sau. Lúc đầu, Vina420 muốn xem một phiên bản ngắn, nhưng Vina420 có thể nói rằng thiết kế này sẽ không dễ để cắt giảm như lần trước. Tôi coi Omni cũ là một tác phẩm kinh điển tuyệt đối, vì vậy tôi hơi lo lắng về bản phát hành này, nhưng Vina420 lại thấy mình yêu thích hơn. Tôi coi chúng bằng nhau về hình thức và chức năng. Ngoài ra các linh kiện như mouthpiece, condenser, tip có thể tráo đổi với cái dòng sản phẩm khác của DynaVap.

3 dòng VapCap 2021

 

Các bạn có thể trải nghiệm trực tiếp Omni 2021 hay các sản phẩm khác tại showroom của Vina420 50C Hoa Cau, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh. Các bạn cũng có thể gọi tổng đài 19003420 để được tư vấn thêm và giải đáp các thắc mắc của bạn. Cảm ơn các bạn đã đọc đến phần cuối của bài viết này. Hãy gia nhập Cộng đồng Vina420 VN để cùng xây dựng một cộng đồng 420 VN vững mạnh và phát triển hơn. Đừng quên theo dõi các nền tảng của Vina420 như Facebook, Google MapsYoutube để cập nhật những thông tin mới nhất bạn nhé.

Xem thêm về DynaVap Omni 2021 trên Youtube của Vina420: 

296824544 3270518143170753 878777714079838662 n
Anh Khôi Administrator

Xin chào, mình là Anh Khôi. Mình có niềm đam mê với cannabis, thích tìm hiểu chia sẻ và giao lưu với mọi người kiến thức mình tìm hiểu được. Với chuyên môn và kinh nghiệm 7 năm trong ngành cannabis, hiện tại mình đang là một chuyên viên tư vấn cho các khách hàng tại Vina420. Để lại bình luận cho mình để cùng trao đổi thêm nhé!

follow me

Để Lại Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Required fields are marked *

Shopping Cart
Scroll to Top