Đánh giá máy hoá hơi DynaVap M Plus

Máy hoá hơi Dynavap M Plus – Chiết xuất toàn bộ trong một lần gia nhiệt

Trong những năm trước, việc chiết xuất toàn bộ trong một lần gia nhiệt đòi hỏi kỹ năng và kỹ thuật. Phụ kiện như FMJ (Full Metal Jacket – áo bọc đồng của Simrell) và Armored Cap giúp tăng khối lượng nhiệt cho nắp để kéo dài quá trình làm nóng buồng Dynavap và đạt được quá trình chiết xuất trong một lần gia nhiệt. Giờ đây với DynaVap M Plus, khi buồng của nó đã được thiết kế để tối ưu hóa nhiệt, thiết bị hoá hơi này không cần bất kỳ loại nắp đặc biệt hay phụ kiện thêm nào. Hãy cùng Vina420 đi sâu vào chi tiết nhé!

*Việc chiết xuất trong một lần nhiệt luôn có thể thực hiện trên bất kỳ buồng Dynavap nào, nhưng buồng M Plus đã được thiết kế và tối ưu hóa đặc biệt cho việc đó.

1. Giới thiệu Dynavap M Plus năm 2023

Giới thiệu máy hoá hơi DynaVap M Plus

Đặt hàng máy hoá hơi DynaVap M Plus

Dynavap M bằng thép không gỉ hoàn toàn là dòng sản phẩm cao cấp của thương hiệu và được xem là một trong những máy hơi cơ di động tốt nhất từ năm 2017. Dynavap M Plus năm 2023 có một bề mặt kim loại độc đáo, trông và cảm nhận giống như bề mặt vỏ cây.

2. Lỗ khí hình vuông

Lỗ khí vuông máy hoá hơi DynaVap M Plus

Đặt hàng máy hoá hơi DynaVap M Plus

Chúng ta đã được nhìn thấy tất cả các biến thể hình học khác của lỗ khí đến thời điểm này và hầu như đã hiểu rằng hình dạng không quan trọng lắm. Dynavap M Plus năm 2023 có một lỗ khí hình vuông dễ tìm và dễ đóng.

3. Dynavap M Plus 2023 Rocker vuông

Rocker máy hoá hơi DynaVap M Plus

Đặt hàng máy hoá hơi DynaVap M Plus

“Rocker” – phần chi tiết giúp tìm lỗ khí trên thân mà không cần nhìn. Rocker của DynaVap M Plus nằm ở đối diện lỗ khí và có hình vuông, ở các mặt phằng xung quanh được hãng khắc lên một chữ “M” ẩn hoàn toàn khác biệt so với các dòng M trước đó. Việc Rocker nằm đối diện lỗ khí trên thân DynaVap M Plus giúp tìm kiếm lỗ khí dễ dàng hơn bao giờ hết.

4. Hãy tập trung vào Buồng

Buồng máy hoá hơi DynaVap M Plus

Đặt hàng máy hoá hơi DynaVap M Plus

Các phiên bản Dynavap M trong quá khứ là những sự tiến triển tinh tế, với những thay đổi và điều chỉnh hiệu suất nhỏ. Buồng M Plus năm 2023 được thiết kế trơn không còn vây tản nhiệt như các phiên bản thiết bị trước mà Dynavap đã phát hành.

Thực chất thì buồng của B là buồng không có vây tản nhiệt đầu tiên, nhưng B có buồng chỉ bằng một nửa buồng đốt của các dòng thiết bị hoá hơi khác của DynaVap.

Nhiều cải tiến của Dynavap B đã được áp dụng vào M Plus, bao gồm thiết kế ron cải tiến. Buồng M Plus bây giờ có 2 ron silicon thay vì 3, và đầu được thiết kế sao cho ron hoàn toàn ẩn đi khi buồng được lắp đặt!

4.1. Buồng khối lượng nhẹ hơn, tối ưu hơn, lớn hơn 12%

Buồng chứa máy hoá hơi DynaVap M Plus

Dynavap đã cách nào đó làm cho buồng bằng thép không gỉ này nhẹ nhất có thể, đồng thời tối ưu hóa khối lượng nhiệt xung quanh buồng. Buồng M Plus sâu hơn các đời trước đây với dung tích buồng được tăng thêm 12%.

4.2. Phương pháp gia nhiệt một lần với Dynavap M Plus

Làm nóng DynaVap M Plus

Buồng M Plus đã được thiết kế để hoá hơi toàn bộ thảo dược trong lần gia nhiệt đầu tiên. Hầu hết khối lượng kim loại bao quanh buồng và thay vì có các vây tản nhiệt, buồng có một khu vực trơn riêng biệt để làm nóng.

4.3. Không cần xoay khi làm nóng nữa

Khi bạn gia nhiệt nửa dưới của buồng, bạn không cần xoay khi làm nóng để tránh cháy. Nhiệt nhanh chóng truyền vào buồng, được phân phối xung quanh và qua phần còn lại của buồng.

Bạn vẫn có thể làm nóng phần trên, ngay nắp theo cách truyền thống, khi đó thì bạn nên xoay để thảo dược được hoá hơi đồng đều hơn.

5. Kết luận

Người hâm mộ Dynavap thường tranh luận về những loại buồng đốt ưa thích của họ và tôi không muốn khởi đầu bất kỳ cuộc tranh cãi nào – nhưng tôi nghĩ DynaVap M Plus có buồng đốt tốt nhất từng sản xuất.

Buồng đốt này đã thay đổi và cải thiện cách tôi sử dụng Dynavap, giảm lượng thảo dược mà tôi sử dụng. Tôi rất háo hức để xem buồng đốt này sẽ thay đổi cách Dynaverse hoạt động như thế nào trong tương lai.

Cảm ơn các bạn đã đọc đến phần cuối của bài viết này. Hãy liên hệ cho hotline của Vina420 19003420 nếu các bạn có những thắc mắc cần giải đáp hay cần được tư vấn thêm. Ngoài ra, các bạn cũng có thể ghé showroom để trải nghiệm và mua hàng trực tiếp tại 50C Hoa Cau, Phường 7, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh.

Các bạn cũng đừng quên theo dõi Vina420 trên các nền tảng Facebook, Instagram, Google Maps, TelegramYoutube để cập nhật những thông tin mới nhất nhé. Các bạn cũng có thể tham gia cộng đồng của Vina420 để cùng nhau xây dựng một Cộng đồng 420 VN vững mạnh và phát triển hơn bạn nhé.

296824544 3270518143170753 878777714079838662 n
Anh Khôi Administrator

Xin chào, mình là Anh Khôi. Mình có niềm đam mê với cannabis, thích tìm hiểu chia sẻ và giao lưu với mọi người kiến thức mình tìm hiểu được. Với chuyên môn và kinh nghiệm 7 năm trong ngành cannabis, hiện tại mình đang là một chuyên viên tư vấn cho các khách hàng tại Vina420. Để lại bình luận cho mình để cùng trao đổi thêm nhé!

follow me

Để Lại Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart
Scroll to Top