Review máy hoá hơi BFG Dani Fusion

BFG Dani Fusion: Máy hoá hơi cao cấp đến từ Việt Nam

BFG (Battery-Free Ganz), một hãng hoá hơi quốc tế đến từ Việt Nam, được nhiều người dùng trong cộng đồng hoá hơi biết đến với dòng sản phẩm Dani V3 vào năm 2022. Và giờ đây năm 2023, họ đã ra mắt dòng máy nâng cấp hơn phiên bản trước, đó chính là Dani Fusion. Dòng thiết bị mới này được cải tiến với các tính năng mới, nâng tầm trải nghiệm hoá hơi thảo dược của bạn. Hãy cùng Vina420 tìm hiểu về Dani Fusion nhé!

 

1. Máy hoá hơi BFG Dani Fusion là gì?

Máy hoá hơi BFG Dani Fusion

Dani Fusion là máy hoá hơi đến từ thương hiệu BFG (Battery-Free Ganz), đội ngũ có 2 đồng sáng lập là người Việt Nam và đều có chuyên môn trong lĩnh vực y tế, nhờ vào kiến thức của mình họ đã chọn lựa chất liệu và nguyên lý hoạt động phù hợp nhất cho thiết bị của mình. 

Máy hoá hơi BFG Dani Fusion là một bản nâng cấp, hoàn thiện hơn của dòng Dani V3Ti được ra mắt năm 2022. Điều đó không có nghĩa là Dani V3Ti chưa hoàn thiện nhưng Dani Fusion cho trải nghiệm mượt, làm cho Vina420 có cảm giác nó được hoàn thiện tốt hơn. 

Thiết bị hoá hơi đến từ BFG vẫn sẽ dựa chủ yếu trên nguyên lý hoạt động convection (đối lưu – sử dụng khí nóng để hoá hơi thảo dược) và Dani Fusion cũng sử dụng nguyên lý hoạt động này. 

Dani Fusion được cải tiến thêm một số tính năng ở nắp và buồng chứa thảo dược. Bây giờ bạn không cần phải lo về vấn đề kẹt nắp nữa, bạn có thể vặn nắp chặt hết mức mà không có vấn đề gì cả. Lỗ khí cũng sẽ không còn ở trên nắp, mà sẽ nằm trên phần buồng và bạn cũng có thể điều chỉnh luồng khí của mình. Ngoài ra, nắp của Dani Fusion có thể sử dụng với các lò nung cảm ứng, và vừa với lò nung Ispire The Wand

 

2. Thiết kế máy hoá hơi BFG Dani Fusion

Buồng và nắp hoàn toàn mới, nắp có 2 vòng bạc tách biệt, các lỗ khí nằm ở phần buồng và có thể điều chỉnh luồng khí. Hãy cùng Vina420 tìm hiểu chi tiết hơn về từng bộ phận nhé!

2.1 Buồng của Dani Fusion 

Buồng máy hoá hơi BFG Dani Fusion

Buồng của Dani Fusion được làm bằng 2 chất liệu thép và titan, buồng được làm thành 2 bộ phận rời được ráp lại với nhau, bạn có thể vặn buồng để che bớt lỗ khí, điều chỉnh luồng khí hút vào của mình.  

Dani Fusion có thể chứa đến 0,14g thảo dược so với Dani V3Ti thì chứa đến 0,18g và DynaVap thì chỉ có 0,1g. Với buồng được làm ít hơn một tí và thay đổi ở trải nghiệm, Dani Fusion chắc chắn có thể chiết xuất thảo dược của bạn nhanh hơn lúc trước. 

 

2.2 Nắp của BFG Dani Fusion 

Nắp máy hoá hơi BFG Dani Fusion

Nắp được thiết kế với 2 vòng bạc tách biệt một cái phía trên và một cái ở dưới. Với mỗi vị trí của vòng bạc có thể đem lại mức nhiệt khác nhau. 

Khi bạn khò ở vòng bạc phía trên nắp sẽ click ở nhiệt độ thấp hơn và ở mức nhiệt này thì tầng hương vị sẽ được chiết xuất. Khi bạn khò ở vòng bạc ở dưới thì nắp sẽ click lâu hơn, nhiệt độ sẽ nóng hơn và ở mức nhiệt này thiết bị cũng có thể chiết xuất được một lượng hơi khá ổn và vẫn được được tầng hương vị thơm ngon của thảo dược. 

Nếu bạn muốn nhiều hơi nhất có thể, hãy khò lố 5-7 giây sau tiếng click, khi đó thiết bị sẽ sản xuất lượng hơi khổng lồ và luồng khí có thể sẽ hơi nóng đối với một số người dùng nên đây có thể là lựa chọn lý tưởng để hút với thiết bị lọc nước. 

Nắp giờ đây có thể sử dụng với lò nung, khi sử dụng hãy để lố click khoảng 10 giây để có thể chiết xuất thảo dược tối đa. Thiết bị sẽ vừa với lò nung Ispire The Wand

 

2.3 Thân gỗ mini mới của BFG Dani Fusion 

Cùng với sự ra mắt của Dani Fusion, BFG đồng thời cũng ra mắt một loại thân gỗ ngắn mới không có lỗ khí, bên trong có lõi xoắn  và có một đầu ngậm được làm bằng titan. Đồng thời cũng như các loại thân khác, thân gỗ ngắn này vẫn vừa với miệng 14mm trên các thiết bị lọc nước.  

Ngoài ra thiết bị vẫn có thể gắn với cái loại thân khác như thân kim loại và gỗ dài.

Máy hoá hơi BFG Dani Fusion thân dài

Mua máy hoá hơi BFG Dani Fusion

 

3. Trải nghiệm máy hoá hơi BFG Dani Fusion 

Các bạn có thể thấy rõ các lỗ khí khi nhìn thẳng vào buồng, có tổng cộng 6 lỗ khí và được xếp thành 3 cặp. Để điều chỉnh luồng khí, vặn phần buồng đựng để đậy các lỗ khí lại các bạn có thể để thoáng 6 lỗ hoặc 3 lỗ. Vì Dani Fusion sử dụng công nghệ convection nên sẽ cần từ bên ngoài vào thiết bị nên các bạn không sử dụng khi che hết lỗ khí, nó sẽ vô cùng bí.

Trải nghiệm máy hoá hơi BFG Dani Fusion

Khi để mở tất cả các lỗ khí, Dani Fusion sẽ vô cùng thoáng cho phép bạn kéo hơi mạnh và dài. Nếu bạn muốn đưa luồng hơi thẳng vào phổi bạn khi hút thì bạn hãy vặn che đi 3 lỗ, khi đó thiết bị sẽ bí hơi và có phần nóng hơn một tí. Cả hai cách trải nghiệm đều có thể chiết xuất tối đa thảo dược, việc điều chỉnh luồng khí sẽ dựa vào sở thích của các bạn. 

Hương vị của Dani Fusion là không có đối thủ, và không thể bàn cãi được nhờ vào nguyên lý hoạt động mà BFG đã lựa chọn và theo đuổi từ thiết bị đầu tiên của mình cho đến ngày nay. Dani Fusion có khả năng sản xuất ra chất lượng hơn tuyệt vời, hương vị thảo dược rõ rệt, thơm ngon và lượng hơi dày đặc.

Máy hoá hơi Dani Fusion cho ta lựa chọn sử dụng với lò nung và sau khi trải nghiệm thiết bị với lò nung. Thiết bị có thể sản xuất lượng hơi khổng lồ và thảo dược được chiết xuất cũng đều hơn. 

 

4. Kết luận 

Theo cá nhân Vina420, Dani Fusion có lẽ là máy hoá hơi mà Vina420 thích nhất chỉ sau Dani V3Ti sử dụng với nắp IH (Nắp Dani V3Ti có thể dùng với lò nung cảm ứng mới ra mắt 2023), đơn giản là vì nhu cầu sử dụng nhiều nên riêng Vina420 cần thiết bị hoá hơi của mình có buồng đựng to hơn. Trong tương lai Vina420 sẽ viết một bài viết so sánh chi tiết giữa 2 dòng thiết bị hoá hơi này của BFG. Vina420 hi vọng bài viết này có thể giúp các bạn đưa ra được quyết định lựa chọn máy hoá hơi cao cấp cho bản thân nhé!

Cảm ơn các bạn đã đọc đến phần cuối của bài viết này. Hãy liên hệ cho hotline của Vina420 19003420 nếu các bạn có những thắc mắc cần giải đáp hay cần được tư vấn thêm. Ngoài ra, các bạn cũng có thể ghé showroom để trải nghiệm và mua hàng trực tiếp tại 50C Hoa Cau, Phường 7, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh.

Các bạn cũng đừng quên theo dõi Vina420 trên các nền tảng Facebook, Instagram, Google Maps, Telegram Youtube để cập nhật những thông tin mới nhất nhé. Các bạn cũng có thể tham gia cộng đồng của Vina420 để cùng nhau xây dựng một Cộng đồng 420 VN vững mạnh và phát triển hơn bạn nhé.

296824544 3270518143170753 878777714079838662 n
Anh Khôi Administrator

Xin chào, mình là Anh Khôi. Mình có niềm đam mê với cannabis, thích tìm hiểu chia sẻ và giao lưu với mọi người kiến thức mình tìm hiểu được. Với chuyên môn và kinh nghiệm 7 năm trong ngành cannabis, hiện tại mình đang là một chuyên viên tư vấn cho các khách hàng tại Vina420. Để lại bình luận cho mình để cùng trao đổi thêm nhé!

follow me

Để Lại Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart
Scroll to Top