Đánh giá Ispire The Wand

Đánh giá Ispire The Wand

Hôm nay, tôi muốn đem đến cho các bạn một loại máy nung cảm ứng đến từ Ispire. The Wand của Ispire được tạo ra để sử dụng với các loại chiết xuất cô đặc nhưng bạn vẫn có thể sử dụng nó với hoa hay là DynaVap. Điểm nổi bật của The Wand đó chính là tính linh hoạt của nó và cho phép nhiều sự điều chỉnh của người dùng. Ngoài ra, The Wand cũng có nhiều điểm thú vị khác chúng ta cần bắt đầu tìm hiểu nhé!

 

THIẾT KẾ

KHÁ NHỎ GỌN VÀ CÓ THỂ DỄ DÀNG MANG ĐI

Về mặt vật lý, The Wand có cảm giác giống như một chiếc điều khiển từ xa to, nặng 250g với pin bên trong và có kích thước 159mm x 44mm x 32mm, vì vậy nó khá di động và dễ dàng mang theo bên bạn.

Pin được đặt dưới tấm trượt ở mặt sau và ở dưới cùng của thiết bị, bạn sẽ tìm thấy cổng sạc USB-C. Trên đỉnh của thiết bị có ba nút điều khiển hoạt động, cùng với màn hình hiển thị thông tin của bạn và cuối cùng, được viền bằng màu đỏ là chính máy nung cảm ứng. Để cho phép sử dụng với cốc cảm ứng, diện tích bộ gia nhiệt cảm ứng lớn hơn nhiều so với diện tích mà bạn thường sử dụng cho DynaVap, nhưng điều đó không ngăn nó hoạt động như cũ để làm nóng.

 

Thiết kế The Wand

 

Có rất nhiều bộ dụng cụ đi kèm để bạn bắt đầu, bạn sẽ có được The Wand, hai pin 18650, hai cốc cảm ứng dành cho cô đặc, hai kiểu khác nhau của khớp nối 14mm (một thẳng và một có góc sẽ hoạt động tốt hơn trên một số loại boong), cáp sạc USB và nắp đậy.

 

 

Cách Ispire thiết kế những chiếc cốc thực sự rất tài tình, khi nhìn vào chúng bạn sẽ thấy có một vòng kim loại bên trong hấp thụ nhiệt, nhưng kim loại đó được bọc hoàn toàn bằng thủy tinh. Điều này có nghĩa là chất cô đặc hoặc bông hoa của bạn sẽ chỉ tiếp xúc với thủy tinh và bạn có thể làm sạch nó như thủy tinh thông thường vì kim loại được bao phủ hoàn toàn. Đó là một ý tưởng thực sự thông minh và nó hoạt động tốt.

 

Bên trong hộp The Wand

 

THỜI LƯỢNG PIN VÀ SẠC

TÔI THỰC SỰ ẤN TƯỢNG VỚI THỜI LƯỢNG PIN

Pin The Wand

Pin đi kèm là 2900mAh 18650s, chúng sẽ cung cấp cho bạn nhiều phiên làm nóng nếu bạn đang làm nóng DynaVap, nhưng ít hơn nếu bạn đang sử dụng cốc cảm ứng, vì bạn sẽ chạy các chu kỳ dài hơn theo cách đó.

Nhìn chung, tôi thực sự ấn tượng với thời lượng pin mà tôi đang nhận được và thời lượng pin sử dụng hỗn hợp của tôi lâu hơn tôi mong đợi. Hãy nhớ rằng nó không chỉ có sạc USB-C để sạc nhanh chóng mà còn có pin 18650 có thể thay thế, vì vậy bạn có thể nạp pin mới bất cứ lúc nào để mang lại cho bạn thời lượng pin vô hạn.

Mặc dù thời lượng pin tốt nhưng tôi không thấy đồng hồ đo pin chính xác đến mức khủng khiếp. Sau khi sạc đầy, nó thường sẽ hiển thị cho tôi ba vạch sau lần nhấn đầu tiên, nhưng sau đó tăng lên bốn vạch và sau đó quay trở lại ba vạch, điều đó không thực sự ảnh hưởng đến hoạt động.

 

CÁCH SỬ DỤNG THE WAND

TÍNH NĂNG CHẾ ĐỘ TỰ ĐỘNG VÀ THỦ CÔNG

Để bật The Wand, hãy nhấn nút lớn năm lần, nó sẽ hiện biểu tượng Ispire và sau đó cho bạn biết phiên bản phần mềm của bạn, cái của tôi đang chạy phiên bản 00.15. Tôi đã thấy một phiên bản có tùy chọn thay đổi giữa chế độ dầu và hoa, nhưng phiên bản của tôi dường như không có tính năng này và nó chỉ hiển thị logo dầu. Chế độ dầu hoạt động hoàn hảo với cô đặc, hoa và DynaVaps, vì vậy nó không phải là một vấn đề.

Các nút + và – thay đổi nhiệt độ theo gia số 5 °, nó có một phạm vi lớn, từ 250 ° F (120 ° C) đến 800 ° F (425 ° C). Để chuyển đổi giữa độ C và độ F, chỉ cần giữ nút + và – cùng lúc. Khi được bật, The Wand vẫn ở chế độ chờ khá lâu và bạn có thể chỉ cần nhấn một nút duy nhất để nó hoạt động trở lại, mặc dù vậy, nó sẽ tự động tắt hoàn toàn sau một khoảng thời gian dài. Nếu bạn muốn tắt hoàn toàn theo cách thủ công, hãy nhấn vào nút lớn năm lần.

 

Cách sử dụng The Wand

 

Bạn có thể sử dụng nó ở một trong hai chế độ, chế độ thủ công hoặc chế độ tự động. Để sử dụng nó ở chế độ thủ công, hãy giữ nút lớn cho đến khi cốc hoặc DynaVap của bạn đạt đến nhiệt độ cài đặt của bạn. Khi bạn lần đầu tiên giữ nút, The Wand sẽ nhấp nháy với đèn màu đỏ, sau đó khi bạn đặt vật gì đó bằng kim loại lên, nó sẽ phát nhiệt cảm ứng và phát ra ánh sáng trắng trong khi nó đang nóng lên. Khi nó đến nhiệt độ cài đặt của bạn, đèn trắng sẽ sáng, sau đó bạn có thể tiếp tục và bắt đầu sử dụng.

Để sử dụng nó ở chế độ tự động, hãy nhấn đúp vào nút lớn, sau đó đặt nó lên cốc cảm ứng hoặc đặt DynaVap của bạn vào đó. Một điều tuyệt vời về chế độ tự động là bạn có thể tắt và bật nó trong suốt chu kỳ và nó sẽ chỉ làm nóng lại, vì vậy bạn có thể phân loại nhiệt khi đang sử dụng.

Tôi nghĩ về The Wand giống như một lò nung cảm ứng thủ công hơn là những cái tự động mà chúng ta vẫn quen sử dụng, rõ ràng là bạn có thể sử dụng nó theo cách tự động nhưng nó thực sự tỏa sáng ở chế độ thủ công vì nó cho phép người dùng tùy chỉnh về mặt kỹ thuật.

Ispire cũng tạo ra một giá ba chân nhỏ cho The Wand vì vậy bạn không cần phải giữ nó khi nó nóng lên, điều này có thể khá hữu ích vì có thể mất một lúc để đạt đến nhiệt độ ở mức cô đặc, tôi chưa thử nhưng có vẻ khá tiện dụng.

 

CÁCH SỬ DỤNG WAND VỚI CÔ ĐẶC

CHO MỘT TRẢI NGHIỆM ỔN ĐỊNH VÀ RẤT HÀI LÒNG KHÔNG BỊ QUÁ GẮT

Cách sử dụng cô đặc The WandĐiều tuyệt vời của hệ thống này là bạn có thể hấp thụ chiết xuất cô đặc mà không cần phải sử dụng bật lửa khò, trong khi cô đặc của bạn vẫn chỉ tiếp xúc với thủy tinh. Thật tuyệt khi có thể quay số ở những nhiệt độ rất cụ thể. Bản thân tôi đang sử dụng nó ở nhiệt độ 710 ° F (375 ° C), nhưng tôi khuyên bạn nên thử nghiệm với một loạt nhiệt độ khác nhau và tìm một nhiệt độ phù hợp nhất với bạn.

Tôi thích sử dụng chế độ tự động, vì vậy tôi nhấn đúp vào nút và sau đó đặt The Wand lên trên cốc. Ngay sau khi ánh sáng chuyển sang màu trắng hoàn toàn, mất khoảng 50 giây, tôi tháo The Wand ra, đặt dab vào đó (sẽ tan chảy ngay lập tức), và sau đó đậy nắp của tôi lên. Tôi khuyên bạn nên hít vào trong khi bạn nạp dab vào, để bạn không bị mất bất kỳ hơi nào và tôi không khuyên bạn nên hít quá mạnh, vì bạn sẽ kéo rất nhiều nhiệt ra khỏi cốc nếu bạn làm vậy.

Vì tôi không thích thực hiện những cú dab lớn, đây là một hệ thống thực sự tốt đối với tôi, bạn sẽ có được một cú đánh đẹp mắt và hài lòng mà không quá dữ dội. Nếu bạn thích những cú dab lớn, tôi không chắc liệu điều này có giữ được đủ nhiệt để thực sự chứa chúng hay không và tôi nghĩ nó có thể nổi bóng và tạo ra một mớ hỗn độn. Mặc dù vậy, bên cạnh các cú dab lớn, hệ thống hoạt động tốt và tạo ra các bản hit thực sự đẹp mắt và mượt mà.

Sau khi sử dụng, hãy chắc chắn rằng bạn sử dụng tăm bông và làm sạch cốc thật sạch, bạn cũng nên thường xuyên làm sạch cốc và dụng cụ đập bằng cồn isopropyl. Tôi bắt đầu có một chút vết dơ hoặc tích tụ không thể vệ sinh bằng cồn, nhưng tôi khá tự tin rằng mình có thể loại bỏ nó bằng thứ gì đó mạnh hơn một chút như dark crystal cleaner.

 

CÁCH SỬ DỤNG THE WAND VỚI HOA

CÁC PHIÊN THỰC SỰ LÀ NGON VÀ NÓ CHIẾT XUẤT RẤT ĐỀU

Tôi thường thấy rằng các thiết bị như thế này, được thiết kế dành cho cô đặc, cố gắng thêm chức năng hoa để mở rộng đối tượng mà nó có thể được tiếp thị, nhưng nó thường hoạt động không tốt. Tuy nhiên, trong trường hợp này, nó thực sự hoạt động tốt hơn tôi mong đợi, The Wand thực hiện một sự chuyển đổi thuyết phục sang máy hoá hơi thảo mộc khô và tôi đã có thể nhận được một số phiên sử dụng hoa khá tốt và mạnh mẽ từ nó.

Quá trình chiết nhiệt diễn ra đối với hoa ở dạng dẫn nhiệt, vòng kim loại bên trong thủy tinh sẽ giữ nhiệt và cung cấp nhiệt cho hoa của bạn. Bởi vì đây là một thiết bị dẫn điện và vì có một lỗ ở đáy cốc để dịch chiết chảy qua, tôi thấy rằng tôi sẽ đạt được kết quả tốt hơn nhiều khi đóng gói vật liệu của mình vào đó một cách hợp lý chặt chẽ, tương tự như cách tôi làm với thiết bị như Pax 3. Nếu bạn nhồi thảo dược lỏng, bạn sẽ nhận được rất nhiều hoa đi xuống qua lỗ và vào boong của bạn.

 

Cách sử dụng với hoa The Wand

 

Đối với hoa, tôi sử dụng The Wand ở bất kỳ đâu từ nhiệt độ thấp nhất, là 250 ° F (120 ° C), lên đến 300 ° F (150 ° C), tôi đợi cho đến khi ánh sáng chuyển sang màu hổ phách và sau đó tôi dùng ngón tay đậy và mở lỗ khí trên nắp đậy. Làm như vậy tôi nhận được kết quả nhất quán và khá đều trên vật liệu nếu tôi khuấy giữa các lần hút. Tôi khuyên bạn nên bắt đầu hút thật nhẹ nhàng ngay khi bạn nhìn thấy hơi và giữ nhẹ nhàng trong suốt quá trình hút.

Các lần truy cập rất ngon và nó chiết xuất khá nhất quán về tổng thể bởi vì nó đẹp và được đóng gói trong đó để dẫn truyền có thể hoạt động bình thường. Tôi nghĩ rằng việc thử nghiệm với The Wand để sử dụng cho mục đích kép là rất đáng giá.

 

CÁCH SỬ DỤNG WAND VỚI DYNAVAP

CHO PHÉP RẤT NHIỀU SỰ ĐIỀU CHỈNH TỪ NGƯỜI DÙNG HƠN MÁY NUNG CẢM ỨNG KHÁC

Khi sử dụng The Wand với DynaVap, nó có một chút khác biệt so với các lò nung cảm ứng khác mà bạn có thể đã thử, nhưng đó là một trong những chức năng yêu thích của tôi của thiết bị. Tôi coi đây là một lò nung cảm ứng bằng tay hơn so với một lò sưởi cảm ứng tự động. Ý tôi là thiết kế mở cho phép bạn thêm nhiều sự điều chỉnh của người dùng hơn so với một lò nung cảm ứng thông thường. Ví dụ, tôi muốn đầu nhọn của mình thò ra phía trên, vì vậy tôi tập trung nhiệt vào các vây và khoang trong vài giây, sau đó tôi đưa đầu vào để nhận được cú click lâu hơn.

Cách dễ nhất và nhất quán nhất mà tôi thấy để sử dụng The Wand với DynaVap là sử dụng phụ kiện bán riêng của Ispire. Loại phụ kiện này cho phép bạn cấm vừa DynaVap của bạn với The Wand.

 

Phụ kiện DynaVap với The Wand
Phụ kiện DynaVap với The Wand

 

Tôi đã mất một chút thời gian để tìm hiểu cách thức hoạt động của nó nhưng đây đã trở thành một trong những chiếc máy nung cảm ứng yêu thích nhất trong bộ sưu tập của tôi.

 

ƯU ĐIỂM

NHƯỢC ĐIỂM

Tôi thích sự linh hoạt của The Wand. Nó hoạt động thực sự tốt như một hệ thống cô đặc, phù hợp với cốc chiết xuất thảo mộc khô và tuyệt vời như một máy nung DynaVap độc lập, vì vậy bạn sẽ nhận được chức năng 3 trong 1.

 

Thực tế là bộ dụng cụ bao gồm rất nhiều thứ mà bạn thực sự sẽ sử dụng khiến nó thực sự có giá trị và khi bạn thêm sự thật rằng bạn đang nhận được ba chức năng từ một thiết bị, nó khiến cho Wand trở thành một khoản đầu tư tuyệt vời.

 

Hệ thống pin có khá nhiều thứ bạn có thể muốn trong một lò nung cảm ứng, sạc USB-Cpin 18650 có thể thay thế. Điều đó bổ sung rất nhiều tính linh hoạt và tuổi thọ cho thiết bị, thật tuyệt vời, tôi chỉ ước độ chính xác của đồng hồ đo pin tốt hơn trên màn hình.

Việc đọc nhiệt độ có vẻ giống như một hiệu chuẩn theo thời gian, thay vì thực sự đo nhiệt độ. Ví dụ: nếu tôi làm nóng thiết bị lên đến 300 ° F, tắt thiết bị và sau đó ngay lập tức làm nóng lại lên đến 300 ° F, sẽ mất nhiều thời gian bằng chu kỳ nhiệt đầu tiên để nhiệt độ vượt quá 300 ° F . Vì vậy, nó có vẻ khá chính xác về nhiệt độ mà bạn đang cố gắng sử dụng, nhưng đó dường như là hiệu chuẩn theo thời gian từ một bộ phận lạnh hơn là thực sự đo nhiệt độ.

 

Có thể hơi khó xử khi cầm trong khi nhiệt độ nóng lên đến nhiệt độ cao vì nó mất một khoảng thời gian khá dài. Nếu bạn đang sử dụng cái này cho cô đặc, tôi chắc chắn khuyên bạn nên xem qua giá ba chân.

Tôi muốn thấy họ chú ý hơn một chút về mặt thiết kế đối với những chiếc cốc hoa vì tôi nghĩ là một thiết bị chiết xuất dẫn truyền, nó có rất nhiều tiềm năng. Nó thực sự cần một số loại lưới ở phía dưới để bạn không rơi những bông hoa vào trong boong của mình. Nó cũng hoạt động tốt hơn khi bạn sử dụng một số loại nắp carb và loại được bao gồm không hoạt động tốt cho điều đó, vì vậy một vài thay đổi nhỏ thực sự có thể cải thiện nó.

CẢM NGHĨ CUỐI CÙNG

TÔI TÌM THẤY DỄ DÀNG NHẬN XÉT CÁNH, ĐẶC BIỆT Ở CHI PHÍ NÀY

Nhìn chung, tôi thực sự ấn tượng với The Wand của Ispire. Tôi đã nghĩ rằng tôi sẽ chỉ muốn sử dụng nó như một máy nung cảm ứng DynaVap, nhưng đối với một người không sử dụng cô đặc nhiều như tôi, hệ thống này hoạt động thực sự tốt cho cô đặc và mang lại cho bạn những phiên rất dễ đoán. Tôi nghĩ rằng với một công việc nhỏ, họ thực sự có thể cải thiện cốc cảm ứng hoa, nhưng nó chắc chắn có tiềm năng và chúng là một bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ ai muốn chiết xuất hoa bằng nhiệt.

Đây là một trong những lò nung cảm ứng DynaVap yêu thích của tôi mà tôi đã từng sử dụng, vì tôi thực sự thích việc bổ sung thủ công cho quy trình. Bạn có thể làm nóng nó ở mức thấp ở tip, ngay điểm cuối của tip, hoặc bạn có thể làm điều đó trong chén nối, điều này chỉ làm cho quá trình này trở nên rảnh tay và cực kỳ dễ dàng. Ngoài ra, do hình dạng, bạn thực sự dễ dàng sử dụng một thứ như VonG trực tiếp vào boong và sau đó chỉ cần đặt máy nung cảm ứng của bạn lên đó, thay vì đun nóng trước rồi mới đặt vào boong.

Với hệ thống pin tuyệt vời, tính linh hoạt khi sử dụng nhiều lần và giá trị mà thiết bị này mang lại, tôi thấy thật dễ dàng để đề xuất The Wand đặc biệt là ở mức giá này và tôi nghĩ rằng ngay cả khi bạn định mua nó chỉ dưới dạng Máy nung cảm ứng DynaVap thì nó vẫn có giá trị từng xu.

Cảm ơn các bạn đã đọc đến phần cuối của bài viết này. Các bạn hãy liên hệ cho hotline của Vina420 19003420 nếu có các thắc mắc cần giải đáp hay cần được tư vấn thêm. Ngoài ra, các bạn cũng có thể ghé showroom để trải nghiệm và mua hàng trực tiếp tại 50C Hoa Cau, Phường 7, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh. Các bạn cũng đừng quên theo dõi Vina420 trên các nền tảng Facebook, Instagram, Google MapsYoutube để cập nhật những thông tin mới nhất nhé. Các bạn cũng có thể tham gia cộng đồng của Vina420 để cùng nhau xây dựng một Cộng đồng 420 VN vững mạnh và phát triển hơn bạn nhé.

296824544 3270518143170753 878777714079838662 n
Anh Khôi Administrator

Xin chào, mình là Anh Khôi. Mình có niềm đam mê với cannabis, thích tìm hiểu chia sẻ và giao lưu với mọi người kiến thức mình tìm hiểu được. Với chuyên môn và kinh nghiệm 7 năm trong ngành cannabis, hiện tại mình đang là một chuyên viên tư vấn cho các khách hàng tại Vina420. Để lại bình luận cho mình để cùng trao đổi thêm nhé!

follow me

Để Lại Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Required fields are marked *

Shopping Cart
Scroll to Top