7 1

Đánh Giá Dynavap VonG 2021

Để thay đổi mọi thứ trong khoảng thời gian này, DynaVap đã phát hành không phải một, không phải hai mà là BA VapCap cho năm 2021. Trong số ba, VonG nổi bật là sự bổ sung đáng chú ý nhất. Nó có đáng không? Hãy cùng tìm hiểu nào.

Đánh giá máy hóa hơi DynaVap VonG 2021: Hơi mạnh
Giống như mọi VapCap trong dòng sản phẩm, Máy hóa hơi VonG 2021 cung cấp lượng khí mạnh và đủ linh hoạt để phục vụ cho nhiều đối tượng người dùng nhẹ và nặng. Tuy nhiên, VonG có đầu làm nóng bằng titan của riêng mình với các đường cắt và đường cong độc đáo, nặng hơn các đầu bằng titan trước đó.

Đánh giá máy hóa hơi VonG 2021

 

The VonG 2021
VonG là gì?

Đó là một cái tên hay cho VapCap để sử dụng trên một bình thủy tinh (ví dụ: boong,…). Nó là viết tắt của Vapcap ON Glass. VapCaps là máy hóa hơi thảo dược khô, bạn làm nóng bằng tay với bật lửa khò và chúng có kích thước bằng một điếu thuốc lá bình thường.

Hoàn thành đại tu thiết kế

The VonG 2021

Mỗi VapCap được phát hành trong năm 2021 đều nhận được một kiểu dáng đẹp, được nâng cấp và VonG 2021 được nâng cấp hoàn toàn mới. Đầu tiên, VonG được xây dựng giống như một chiếc xe tăng. Nó chắc chắn như đá, với đầy đủ các thành phần titan từ đầu đến cuối và phần giữa bằng gỗ được gia cố bằng lớp lót titan đầy đủ. Giống như các VapCap 2021 khác, VonG cũng có các đường cắt và đường cong độc đáo thực sự tách biệt nó với các bộ phận còn lại.

Các đường cắt và đường cong tạo nên sự khác biệt

The VonG 2021

Còn nhiều công dụng với những đường cắt và đường cong của VonG hơn là sự đẹp mắt. Áo bằng gỗ của nó được tạo hình theo cách giúp các ngón tay của bạn ‘đặt vào đúng vị trí’ khi bạn chuẩn bị hút. Các vết cắt lớn cung cấp một vị trí thoải mái để đặt ngón tay của bạn, hình giọt nước ở hai bên tạo cảm giác sắc nét, phục vụ tốt như một hướng dẫn tiếp xúc đến lỗ khí. Những đường cong vừa vặn và vóc dáng lực lưỡng của VonG mang lại cảm giác chắc chắn nhưng vẫn cổ điển quen thuộc mà nhiều người dùng sẽ đánh giá cao.

Cải tiến mới cho tip và nắp

The VonG 2021

Tip của VonG là một cải tiến đáng kể so với phiên bản 2020. Các rãnh dọc theo khoang chiết tạo sự vừa vặn an toàn cho Captive Cap và loại bỏ mọi lo lắng về việc nắp bị nóng rơi ra. Nắp tự khóa vào vị trí một cách hoàn hảo và dễ dàng tháo ra chỉ với lực vặn và kéo nhẹ. DynaVap đã làm rất tốt với điều này. Và đối với những người thích microdose, hệ thống Adjust-a-Bowl ở đây là một tính năng hoàn hảo.

Ống ngậm thoải mái, hoàn hảo cho khớp thủy tinh

The VonG 2021

Nếu trước đây bạn muốn kết nối VapCap của mình với một boong thủy tinh 14mm, thì bạn phải tìm một ống ngậm rộng hơn. VonG 2021 thiết kế tốt nhất của cả hai tùy chọn cho phép thoải mái sử dụng theo mục đích, miệng titan có kích thước 10mm, và côn thứ hai cho các kết nối kích thước 14mm. Lớp ngoài mài nhẵn, mờ của titan giúp giảm thiểu các vết xước trên thủy tinh của bạn, nhưng bạn nên thận trọng khi sử dụng.

Điều chỉnh luồng gió

The VonG 2021

Một số người dùng ngón tay vuốt lỗ khí để tạo nhiều khói hơn, hỗn loạn hơn và lỗ khí của VonG được tạo hình hoàn hảo để tạo ra hiệu ứng tương tự bằng cách trượt nhanh, lên và xuống của ngón tay.

Nếu bạn thích một lượt hóa hơi ổn định và nhất quán hơn, hãy thử điều này. Lớp ngoài bằng gỗ của VonG có thể xoay để mở hoặc đóng lỗ khí. Nắm bắt được lượng khí vào mong muốn của mình, bạn chỉnh phần gỗ ở vị trí mong muốn và không bao giờ phải bạn tâm về nó nữa. Khi nắp kêu tách, hãy hít luôn không khí vào mà không cần dò dẫm tìm lỗ khí.

DynaVap lingo

The VonG 2021

Làm giảm công việc cho lỗ khí – phần bằng gỗ xoay lỗ khí để điều chỉnh luồng không khí bằng cách cố định vị trí lỗ khí bạn muốn.
Buồng chiết xuất có đường viền hoàn toàn không có khía – Buồng / bát chiết xuất có các cạnh “khía” để xé và tách thảo dược trực tiếp từ hoa thảo dược của bạn.

Hình dạng 5 vây được cắt – Phần đầu có năm vây, mỗi vây được ngăn cách bởi một rãnh được tạo ra từ ba vết cắt thẳng.
Adjust-a-bow l Tất cả các Tip DynaVap mới hiện có hai vị trí cho lưới lọc bát, vì vậy bạn có thể hóa hơi toàn bộ hoặc tải một nửa.
Miệng ống côn 10mm và 14mm – Ống ngậm titan của VonG thuôn xuống để vừa với các kết nối với khớp thủy tinh 10mm và 14mm.

Một số bất tiện ban đầu

The VonG 2021

Một số VonG chạy lần đầu gặp sự cố. Một tỷ lệ nhỏ các sản phẩm có phần gỗ chật hẹp có thể bị cứng, với một số ít rơi ở phía lỏng lẻo hơn. Dynavap đã thực hiện các điều chỉnh, vì vậy chúng ta có thể hy vọng sẽ thấy rất ít trong số những vấn đề này trong tương lai.

VonG dành cho ai?

The VonG 2021

Nếu bạn là một người thích boong và muốn hóa hơi của mình kết hợp vào bình lọc nước, thì đây là VapCap của bạn. Nó có thể dễ dàng được gắn vào các khớp nối thủy tinh 10mm và 14mm, giúp bạn trải nghiệm thảo dược thoài mái đúng với sở thích của mình. Nhưng đừng ngạc nhiên nếu bạn thưởng thức VonG khô, với cảm giác ” gắt tự nhiên ” của nó trên tay.

Nếu bạn là người mới làm quen hoặc chỉ muốn thử một DynaVap mới, thì VonG này vẫn là một lựa chọn tuyệt vời. Nó không phải là lựa chọn rẻ nhất, nhưng nó đáp ứng mọi thứ bạn cần từ VapCap. Và nếu bạn là một nhà sưu tập, VonG này có thể là món đồ yêu thích của bạn!

Nhận xét của Vina420

 

DynaVap gần đây đã rất nỗ lực trong việc phát triển VonG, bản 2021 này giống như một thay đổi hoàn hảo thực sự. Vào năm 2019, DynaVap đã phát hành HydraVong, giới thiệu thêm các đường cắt vương miện để có luồng không khí tốt hơn, lỗ khí bù đắp và một cảm giác mới thú vị. Tôi thích phiên bản đó, nhưng nó không có cảm giác tự nhiên hoặc hoàn chỉnh như VonG 2021.

Phiên bản này có tất cả các tính năng (điều chỉnh buồng, tăng luồng không khí, lỗ khí bù trừ có thể điều chỉnh, miệng 10mm và 14mm) để sử dụng kèm boong thủy tinh hoàn hảo, nhưng vẫn cảm thấy vừa vặn khi cầm trên tay. Phần thân dày hơn với phần gỗ ở giữa mang lại cho tôi cảm giác cổ điển. Sau khi điều chỉnh luồng không khí được hoàn tất, trải nghiệm của bạn sẽ trở nên hoàn hảo thực sự!

 

  • Nếu có thêm thắc mắc gì bạn có thể liên hệ số Hotline: 19003420 để được tư vấn viên hỗ trợ
    Địa chỉ trải nghiệm tại:
    50c Hoa Cau, Phường 7, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
    1/49 Ngõ Thịnh Hào 1, Hàng Bột, Đống Đa, Hà Nội

272859542 1586467478374735 3383866062751571384 n
handu Administrator

Chào bạn!
Tôi là Hân Du! Sau một thời gian tìm hiểu đủ lâu về cannabis, tôi đã tình cờ trở thành một người yêu thích cây này với niềm tin vào tiềm năng của nó. Từ y tế đến giải trí, từ may mặc đến nhiều lĩnh vực khác, ngành công nghiệp cannabis chỉ với một loại cây nhưng vô cùng rộng lớn.


Khi chia sẻ về những điều mà tôi yêu thích, tôi tìm được niềm vui và sự tự do khi nói về chúng, vì vậy đây là nơi tôi muốn cùng các bạn chia sẻ niềm đam mê một cách thoải mái và thẳng thắn với nhau nhé!

Để Lại Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Required fields are marked *

Shopping Cart
Scroll to Top