Đánh giá DynaVap The B

Đánh giá DynaVap The B

Nếu như bạn muốn tiếp cận với DynaVap nhưng giá quá cao đối với túi tiền của bạn thì DynaVap The B là lựa chọn phù hợp với bạn. The B đem lại trải nghiệm hoá hơi vô cùng trọn vẹn với giá cả phải chăng.

The B cũng như các thiết bị hoá hơi DynaVap khác, có khả năng chiết xuất vô cùng chiết xuất vô cùng hiệu quả, đem lại hương vị tuyệt vời, thơm ngon của thảo dược, hãy cùng đặt hàng tại Vina420 và khám phá nào.

                                                                                                                                                                                                                                                           

1. Thiết kế DynaVap The B 

 

DynaVap The B
Đặt hàng ngay tại đây

 

DynaVap the B được làm chỉ với hai chất liệu đó chính là silicon và thép không gỉ. The B chỉ gồm có 5 bộ phận: thân ngoài silicon, bên trong là condenser và tip thép cùng với nắp captive (nắp luôn là thép không gỉ). 

Chất liệu silicon mà DynaVap lựa chọn đạt chuẩn y tế và chịu nhiệt cực kỳ tốt. Các bạn có thể sử dụng thoải mái mà không hề có mùi của silicon. Thân silicon cũng được thiết kế để chống lăn cực kỳ tiện lợi. Phần đầu ngậm được thiết kế 10mm bằng với The MThe Omni.

DynaVap The B đặc biệt ở chỗ là không có o-rings vì đã có thân silicon chỉ cần gắn tip vào là thân có thể giữ lại. Nếu các bạn muốn thay những tip khác vào thân The B thì chỉ cần tháo o-rings ra là bạn có thể gắn vào. 

 

Tip được thiết kế dành cho microdosing. Buồng chỉ chứa khoảng 0.05g thảo dược khô và không thể sử dụng DynaCoil (phụ kiện hút dab). Ngoài ra tip cũng được thiết kế để bạn có thể khò vào một điểm mà không cần phải xoay thiết bị. Vừa xoay vừa khò vẫn sẽ cho bạn trải nghiệm hoá hơi tốt hơn nhưng đây vẫn là lựa chọn hợp lý cho những bạn thích sử dụng thiết bị lọc nước khò không cần phải xoay. 

 

Tip DynaVap The B

                          

2. Trải nghiệm của DynaVap The B

The B cho bạn trải nghiệm hoá hơi DynaVap một cách có thể nói là trọn vẹn. Chỉ với nửa buồng DynaVap The B cho bạn chất lượng hơi cực kỳ tốt, chiết xuất thảo dược khô của bạn một cách hiệu quả, hương vị như bao thiết bị khác vô cùng thơm ngon. Mùi hương thảo dược độc đáo mà chỉ có dòng thiết bị DynaVap có thể mang lại. Khi sử dụng hơi vẫn rất mát và dễ chịu.

Với thiết kế có thể khò chỉ một điểm thì khi sử dụng với thiết bị lọc nước cực kỳ tiện lợi. Các bạn cũng nên nhớ rằng thân silicon vẫn có thể bị chảy nếu khò lửa thẳng vào nên các bạn cũng nên lưu ý.

 

3. Giá cả phải chăng của DynaVap The B 

The B được DynaVap tạo ra dành cho những người mới bắt đầu. Chỉ với 1tr2 thì bạn đã có thể trải nghiệm hoá hơi với DynaVap. Thiết kế được cắt giảm ở một số phần nhưng nó vẫn cho trải nghiệm cực kỳ trọn vẹn. The B vẫn đem lại hương vị và chất lượng hơi vô cùng tốt.

DynaVap cũng ra mắt thêm 3 màu neon cho DynaVap The B với cùng giá: màu hồng, màu xanh lá và màu xanh dương.

 

DynaVap The B Neon
Đặt hàng ngay tại đây

 

4. Kết luận

DynaVap The B cho bạn một trải nghiệm hoá hơi rất đáng với giá tiền của nó. Mặc dù The B có một điểm trừ là mặc dù thân silicon có thể chịu nhiệt cao nhưng nếu bạn khò lửa thẳng vào thì nó vẫn sẽ chảy và hư. Nhưng chỉ với giá là 1tr2 thì DynaVapThe B vẫn cực kỳ tiện lợi và cho bạn trải nghiệm tuyệt vời.

 

Kết luận DynaVap The B

 

Cảm ơn các bạn đã đọc đến phần cuối của bài viết này. Hãy liên hệ cho hotline của Vina420 19003420 nếu các bạn có những thắc mắc cần giải đáp hay cần được tư vấn thêm. Ngoài ra, các bạn cũng có thể ghé showroom để trải nghiệm và mua hàng trực tiếp tại 50C Hoa Cau, Phường 7, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh.

Các bạn cũng đừng quên theo dõi Vina420 trên các nền tảng Facebook, Instagram, Google Maps Youtube để cập nhật những thông tin mới nhất nhé. Các bạn cũng có thể tham gia cộng đồng của Vina420 để cùng nhau xây dựng một Cộng đồng 420 VN vững mạnh và phát triển hơn bạn nhé.
Các bạn có thể tham khảo thêm các bài viết đánh giá các thiết bị khác của DynaVap: 

272859542 1586467478374735 3383866062751571384 n
handu Administrator

Chào bạn!
Tôi là Hân Du! Sau một thời gian tìm hiểu đủ lâu về cannabis, tôi đã tình cờ trở thành một người yêu thích cây này với niềm tin vào tiềm năng của nó. Từ y tế đến giải trí, từ may mặc đến nhiều lĩnh vực khác, ngành công nghiệp cannabis chỉ với một loại cây nhưng vô cùng rộng lớn.


Khi chia sẻ về những điều mà tôi yêu thích, tôi tìm được niềm vui và sự tự do khi nói về chúng, vì vậy đây là nơi tôi muốn cùng các bạn chia sẻ niềm đam mê một cách thoải mái và thẳng thắn với nhau nhé!

Để Lại Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart
Scroll to Top