Đánh giá Arizer Solo 2

Đánh giá Arizer Solo 2

Hôm nay, Vina420 sẽ nói về máy thiết bị hoá hơi di động, có thiết kế bền bỉ và cũng đem lại lượng vapor thơm ngon, đầy hương vị. Đó chính là máy hoá hơi đến từ thương hiệu Arizer, Arizer Solo 2. Máy hoá hơi này có thời lượng pin sử dụng lâu, quá trình làm nóng nhanh, và máy hoạt động chủ yếu là theo nguyên tắc đối lưu. Hãy cùng Vina420 tìm hiểu sâu hơn về máy hoá hơi này nhé!

 

CÁCH SỬ DỤNG

NẠP THẢO DƯỢC DỄ DÀNG VÀ CẦN RẤT ÍT BẢO TRÌ

Màn hình và các danh mục mới là một nâng cấp tuyệt vời và hiện đại hóa Solo 2. Giữ nút giữa và trên cùng để bật nó, bây giờ nhấn lên hoặc xuống để bắt đầu làm nóng máy. Nó sẽ tự động chuyển đến nhiệt độ đã cài đặt của bạn với lần nhấn nút đầu tiên. Máy nóng lên rất nhanh nhưng nó không thực sự sẵn sàng hoạt động mặc dù máy báo là ấm, theo nguyên tắc chung, tôi thường đợi từ 30 đến 60 giây để vapor tích tụ. Khi bạn sử dụng lần đầu tiên, hãy đảm bảo rằng bạn đợi cho đến khi Solo 2 hoàn toàn ấm trước khi lắp thân thủy tinh vào, nếu không làm như vậy có thể dẫn đến vỡ.

 

Arizer Solo 2 Cách Sử Dụng

 

Bạn sẽ thấy Solo 2 của mình rất dễ dàng để nạp thảo dược, bạn có thể xúc thảo dược đã xay bằng thân hoặc chỉ cần đặt toàn bộ hoa vào đó và ấn xuống để có hương vị tốt nhất. Bây giờ chỉ cần lắp thân vào thiết bị và hút vào. Solo 2 đã được cải thiện lực cản khi kéo nên lần hút đầu tiên vapor rất mỏng nhưng sau khi vật liệu ấm lên, nó sẽ cho ra lượng vapor dày đặc. Để tắt máy, hãy giữ nút giữa hoặc chỉ đợi máy tự động tắt. Lấy thân thuỷ tinh ra để đổ AVB, chải sạch và ngâm trong cồn isopropyl khi cần thiết. Solo 2 cần rất ít bảo trì.

 

PIN CỦA  ARIZER SOLO 2

KÉO DÀI ĐỦ CHO 20 PHIÊN 10 PHÚT

 

Arizer Solo 2 Pin

 

Thời gian sử dụng pin thật tuyệt vời, tuy nhiên, pin không thể tháo rời, điều này thật đáng tiếc. Mặt khác, nó kéo dài rất lâu, thậm chí với các phiên lâu, điều này thật ấn tượng. Sẽ mất nhiều thời gian để sạc và nó không thể được sạc qua USB nhưng bạn có thể sử dụng nó khi đang sạc. Thời lượng pin thực sự ấn tượng, họ cho biết nó có thể kéo dài tới 20 phiên với thời lượng 10 phút.

 

THỜI GIAN LÀM NÓNG

LÀM NÓNG TRONG VÒNG 20 GIÂY

 

Arizer Solo 2 thời gian làm nóng

 

Điều này đã được cải thiện nhiều so với Solo đầu tiên, Solo 2 nóng lên trong vòng 20 giây. Nếu bạn kéo nó ngay thì lần hút đầu tiên sẽ có lượng vapor vừa phải nhưng lần hút thứ hai thì ít hơn, nếu bạn đợi thêm 20 giây sau khi nó nóng lên, bạn sẽ có được lượng vapor lớn ngay từ lần hút đầu tiên. Tôi ước đồng hồ đo nhiệt độ chính xác hơn, tôi ghét khi máy hoá hơi nói rằng chúng đã nóng lên nhưng chúng vẫn chưa thực sự sẵn sàng để sử dụng. Tuy nhiên, Solo 2 làm nóng rất nhanh chóng và bạn sẽ không phải đợi lâu.

 

 

CHẤT LƯỢNG VAPOR

MÁY HOÁ HƠI NÀY ĐEM LẠI RẤT NHIỀU HƯƠNG VỊ

 

Arizer Solo 2 chất lượng vapor

 

Vapor tuyệt vời từ Solo 2, khi sử dụng toàn bộ búp hoa, hương vị cực kì tốt. Tôi thay đổi bowl của mình thường xuyên bởi vì tôi là người theo đuổi hương vị và thiết bị hoá hơi này thực sự mang lại rất nhiều hương vị. Kích thước của các lần hút lớn như bạn muốn, ở nhiệt độ 190°C, nó sản xuất ra nhiều vapor hơn nhiều thiết bị khi ở nhiệt độ cao hơn. Nó có thể hơi ấm và cổ họng của bạn có thể cảm thấy hơi khàn sau khi sử dụng kéo dài, nó không phải là gắt, nó chỉ là không được mượt mà cho lắm. Nhìn chung, khả năng tạo vapor rất tốt, tôi thực sự thích sử dụng Solo 2 của mình.

 

 

 

HIỆU QUẢ

NHIỀU LẦN HÚT VÀ PHIÊN CHỈ TỪ MỘT LẦN NẠP DUY NHẤT

 

Arizer Solo 2 sự hiệu quả

 

Giống như phiên bản đầu tiên, Solo 2 có hiệu quả đáng kinh ngạc, một chút thảo dược nhỏ trong thân thuỷ tinh của bạn có thể tạo ra nhiều lần hút hoặc thậm chí nhiều phiên. Các phiên của tôi dài hơn bình thường nhiều và tôi vẫn nhận được nhiều lần hút và các phiên chỉ từ một lần nạp duy nhất.

 

CHẤT LƯỢNG XÂY DỰNG

MỘT CON QUÁI VẬT CẤP QUÂN SỰ

 

Arizer Solo 2 Chất lượng xây dựng

 

Giống như tất cả các sản phẩm Arizer, con thú này là cấp độ quân sự, nó có cảm giác rất chắc chắn và thậm chí không ấm lên chút nào khi sử dụng lâu dài. Solo 2 của bạn cũng được bảo hành bởi một trong những bảo hành tốt nhất trong doanh nghiệp. Bạn chưa bao giờ nghe về việc máy Arizer bị hỏng, vì vậy điểm đáng chú nhất là ở đây.

 

SỰ KÍN ĐÁO

LỚN ĐỐI VỚI MỘT MÁY HOÁ HƠI DI ĐỘNG

 

Arizer Solo 2 Sự kín đáo

 

Solo 2 dễ bỏ túi và di động hơn nhiều so với bản gốc nhưng nó vẫn rất lớn đối với một thiết bị di động. Nó phù hợp hơn với danh mục bán di động, đặc biệt là với các thân thuỷ tinh bên ngoài cần thiết để có thể sử dụng. Hình dạng mới vẫn tốt hơn nhiều để đi du lịch.

 

HIỆU ỨNG

HIỆU ỨNG TRUNG BÌNH ĐỐI VỚI LOẠI MÁY HOÁ HƠI NÀY

Giống như bản gốc, hiệu ứng của Solo 2 ở mức trung bình đối với loại máy hóa hơi này. Lò nung theo kịp với nhiều lần kéo, vì vậy rất dễ dàng nhanh chóng lên đến mức nhiệt tốt hơn.

 

Arizer Solo 2 Hiệu ứng

 

ƯU ĐIỂM 

Solo 2 cực kỳ dễ sử dụng, đây là một thiết bị hoá hơi tuyệt vời cho những người mới sử dụng lần đầu hoặc những người không thích quấy rầy với nhiều bộ phận nhỏ. Mọi khía cạnh của Solo cũ đã được cải thiện. Màn hình mới đơn giản nhưng hoạt động hoàn hảo, giống như tất cả các sản phẩm Arizer. Có một đường dẫn khí tốt và các vật liệu chất lượng được sử dụng, làm cho hương vị tuyệt vời. Lò nung có thể xử lý các lần kéo liên tục với tần suất thường xuyên. Hình dạng mới giúp cầm và vận chuyển dễ dàng hơn nhiều so với Solo ban đầu. Nó siêu dễ nạp, đó là điều thường bị bỏ qua ở một máy hóa hơi chất lượng. Bạn cũng có thể dễ dàng vệ sinh và sẽ hoạt động với các phụ kiện có sẵn và có các thân thuỷ tinh cùng kích thước, điều này rất tuyệt.

 

NHƯỢC ĐIỂM

Thiết kế thân làm cho nó khá khó thông, nó cần một lỗ khí. Một máy hóa hơi kích thước này phải có một động cơ rung. Pin có thể tháo rời cũng sẽ rất tốt. Giữ nút để bật nó mất quá nhiều thời gian, đáng lẽ ra chỉ nên mất một nửa khoảng thời gian đó. Ngoài ra, các nút không có cảm giác tốt lắm, chúng hơi lỏng lẻo, rung lắc một chút.

 

PHẦN KẾT LUẬN

CÂN BẰNG TỐT VỀ TÍNH ĐƠN GIẢN VÀ HIỆU SUẤT

Arizer Solo 2 là một bản cập nhật tuyệt vời cho một phiên bản cổ điển đáng kính, nó là một trong những thiết bị hóa hơi dễ sử dụng nhất và có thiết kế chắc chắn. Đường dẫn vapor rất tinh khiết và Arizer đã sử dụng nguyên liệu tuyệt vời để đạt được hương vị tuyệt vời với quá trình sản xuất vapor lớn. Solo 2 có thời lượng pin tuyệt vời và bạn có thể nạp thảo dược trước các thân để sẵn sàng cho một ngày di chuyển. Đây là một thiết bị hóa hơi hoàn hảo cho những người muốn có sự cân bằng tuyệt vời giữa tính đơn giản và hiệu suất.

 

Cảm ơn các bạn đã đọc đến phần cuối của bài viết này. Các bạn hãy liên hệ cho hotline của Vina420 19003420 nếu có các thắc mắc cần giải đáp hay cần được tư vấn thêm. Ngoài ra, các bạn cũng có thể ghé showroom để trải nghiệm và mua hàng trực tiếp tại 50C Hoa Cau, Phường 7, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh. Các bạn cũng đừng quên theo dõi Vina420 trên các nền tảng Facebook, Instagram, Google MapsYoutube để cập nhật những thông tin mới nhất nhé. Các bạn cũng có thể tham gia cộng đồng của Vina420 để cùng nhau xây dựng một Cộng đồng 420 VN vững mạnh và phát triển hơn bạn nhé.

Xem video trên tay Arizer Solo 2: https://www.youtube.com/watch?v=tPi5EJymhkU

photo 2023 02 11 15 39 46
Thành Đạt Editor

Xin chào! Mình là Thành Đạt. Là một tín đồ yêu thiên nhiên, mình tin tưởng vào sức mạnh tự chữa lành của tự nhiên. Có lẽ sự yêu thích của mình cho cannabis đã xuất phát từ đấy. Tại đây, mình muốn chia sẻ những kiến thức mà mình đã học được, cũng mong muốn nhận được chia sẻ từ mọi người để mình có thể viết thêm nhiều bài viết tốt hơn nhé!

Để Lại Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Required fields are marked *

Shopping Cart
Scroll to Top