Thumnail Vina420.com 3

Đánh giá Arizer ArGo

Với ArGo, Arizer mang đến một chiếc máy hoá hơi cực kỳ di động, có thể bỏ túi, thứ mà chúng tôi đã tìm kiếm từ Arizer trong một khoảng thời gian dài. Nó mang lại lượng vapor (khí dung) thơm ngon, và đó là một trong những điều mà thương hiệu Arizer được biết đến. Pin có thể thay thế, một tính năng nổi bật. Ghép nó với đầy đủ các điều khiển trên màn hình và luồng không khí thoáng, và ArGo, viết tắt của Arizer Go, mang đến một thiết bị di động có thể bỏ túi tuyệt vời với bộ tính năng hấp dẫn.

 

Chất lượng vapor tuyệt vời

Các loại máy hoá hơi Arizer luôn tự hào về lượng vapor (khí dung) thơm ngon của mình, và ArGo cũng vậy. Lần kéo đầu tiên mỏng và có nhiều hương vị, trong khi hai đến bốn lần kéo tiếp theo xuất hiện vapor dày và ấn tượng. Một vài lần kéo cuối cùng là những lần hút kết thúc thảo dược, vapor vẫn rất tốt và mát. Điều đó phần lớn là nhờ hệ thống làm nóng hybrid Arizer thích sử dụng trong các thiết bị di động của họ, phù hợp với lựa chọn vật liệu phù hợp trong đường dẫn khí – thép không gỉ, gốm và thủy tinh – không có nhựa ở đây. Nếu bạn đang tìm kiếm vapor sạch, tràn ngập hương vị trong một thiết bị siêu di động, thì không cần tìm đâu xa.

 

Pin có thể thay thế

 

Pin Arizer ArGo

 

Pin 18650 có thể thay thế của ArGo cũng giống như Panasonic NCR18650b mà bạn sẽ tìm thấy trong một số máy hoá hơi di động cao cấp khác. Bạn có thể sạc nó trong Arizer Go qua USB hoặc bên ngoài nó bằng bộ sạc tương thích 18650. Điều này cho phép bạn tiếp tục bữa tiệc cho đến khi bạn hết pin đã sạc. Đó là một trong những tính năng yêu thích của chúng tôi.

 

Cuối cùng, Arizer trong túi của bạn

Với việc phát hành ArGo, Arizer đã tạo ra một thiết kế mang đến một lựa chọn có thể bỏ túi thuận tiện hơn, vẫn mang lượng vapor đặc trưng của Arizer. Các thân thủy tinh riêng biệt của Air và Solo yêu cầu bạn mang thêm các mảnh và chỉ gắn chúng vào khi đến lúc hoá hơi. Mặt khác, thân thuỷ tinh của ArGo hoàn toàn nằm gọn trong khung khi không sử dụng. Điều đó, cộng với kích thước tổng thể nhỏ hơn, có nghĩa là nó vừa vặn thoải mái trong bất kỳ bàn tay hoặc túi nào, điều mà Air 2 và Solo 2 không thể làm được.

 

Màn hình kỹ thuật số với toàn quyền kiểm soát

 

Màn hình Arizer ArGo

 

Không cần ứng dụng Bluetooth ở đây, ArGo đóng gói tất cả các điều khiển bạn có thể muốn ngay trên thiết bị. Nó có kiểm soát nhiệt độ đầy đủ, từ 122°F đến 428°F (50°F đến 220°C) và có hiển thị pin để xem dung lượng pin còn lại. Bạn cũng có thể chỉnh âm lượng âm thanh chỉ báo bật / tắt và khi đạt nhiệt độ, hẹn giờ tắt, độ sáng màn hình và hẹn giờ khởi động, tất cả đều trực tiếp trên thiết bị.

Những bổ sung duy nhất mà chúng tôi muốn thấy là phản hồi xúc giác rung và đồng hồ đếm ngược khi dừng giữa phiên hút. Mặt khác, chúng tôi rất hài lòng khi Arizer có thể lắp một bộ điều khiển đầy đủ trên một thiết bị nhỏ gọn.

 

Luồng không khí thông thoáng, thoải mái

Air 2 và Solo 2 tập trung vào luồng không khí rộng hơn, thoáng hơn và Arizer Go cũng mang lại trải nghiệm tinh tế tương tự. Với lượng không khí vừa đủ đi qua máy hoá hơi, bạn có thể dễ dàng hút thoải mái mà không tốn nhiều công sức.

 

Arizer ArGo có làm nóng đối lưu không?

 

Arizer ArGo đối lưu

 

Máy hóa hơi Arizer ArGo chủ yếu dựa vào dẫn nhiệt nhưng cũng có một số đối lưu trong hỗn hợp. Nhiệt độ của buồng tăng lên trong lúc hút để tăng lượng vapor và duy trì ở mức cơ bản thấp hơn giữa mỗi lần hút. Nếu bạn để nhiệt đủ lâu mà không hút, nó có thể nấu chín hoàn toàn buồng.

 

Hệ thống làm nóng hybrid để hiệu quả hơn

Hệ thống làm nóng kết hợp của ArGo rất thanh lịch và hiệu quả, với một thân thuỷ tinh ở trung tâm của hệ thống không chỉ có ý nghĩa về sự tiện lợi và vẻ ngoài. Thuỷ tinh giúp giữ cho thảo dược ở nhiệt độ ổn định trong lúc hút và giúp chúng hạ nhiệt nhanh chóng giữa các lần hút để giữ thảo dược luôn tươi ngon trong suốt phiên sử dụng của bạn. Tất cả những điều này trong khi không bao giờ tạo ra bất kỳ hương vị nào, vì vậy bạn có thể nếm các loại thảo dược của mình. Đây là máy tương tự các máy hoá hơi Arizer khác, chỉ nhỏ hơn và được sắp xếp lại một chút. Kết quả là vapor tuyệt vời mà không có các phụ kiện khác.

 

Thời gian làm nóng tạm ổn

 

Arizer ArGo làm nóng

 

Thủy tinh rất tốt để giữ cho các loại thảo dược của bạn luôn tươi và ngon, nhưng mặt khác là thời gian làm nóng chậm hơn một chút. Mất khoảng 60 giây để đạt đến 200°C và 90 giây để đạt đến nhiệt độ cao nhất 220°C. Mặc dù nó sẽ không thiết lập bất kỳ kỷ lục nào, nhưng nó rất phù hợp cho một phiên nhanh chóng hoặc thư giãn. Mặc dù như thế, nếu bạn đang tìm kiếm một máy hoá hơi theo nhu cầu để sử dụng ngay lập tức thì Arizer ArGo không phù hợp cho lắm.

 

Thời lượng pin tốt

Arizer cho biết ArGo có thể hoá hơi tới 90 phút với một lần sạc và thử nghiệm của chúng tôi thực sự đưa con số đó lên gần 100. Trong thực tế sử dụng, bạn có thể sử dụng hết 8 hoặc 9 buồng đầy mà không cần phải thay pin hoặc tìm ổ điện. Đó là thời lượng sử dụng tốt cho một thiết bị hoá hơi có kích thước này, ngoài ra, bạn luôn có thể bỏ một viên pin đã sạc vào túi của mình và đổi nó ra khi bạn bắt đầu hết pin.

 

Thiết kế và vật liệu vỏ mới

 

Arizer ArGo thiết kế

 

Arizer Go di động hơn cũng được trang bị vật liệu mới và giao diện mới. Phần ấn ở trên trượt xuống để lộ thân thuỷ tinh là nhựa, với phần giữa bằng nhôm anode. Phần dưới cũng bằng nhựa, nhưng được phủ silicone để có cảm giác mềm mại hơn. Tất cả các bộ phận bằng nhựa đều có chất lượng cao, đồng thời là loại thực phẩm và y tế, cũng như nhiệt định mức của nhựa ở nhiệt độ cao hơn phạm vi hoạt động của ArGo.

 

 

Khó vệ sinh hơn một chút

Một thiết kế nhỏ gọn hơn cũng làm cho bên trong khó làm sạch hơn một chút. Lò nung nằm ở xa bên trong thiết bị, vì vậy một tăm bông tiêu chuẩn chỉ vừa đủ chạm tới. Rất may, bạn không cần phải làm sạch nó thường xuyên, miễn là bạn có một vài thói quen tốt. Đảm bảo thổi sạch thân thuỷ tinh và lò nung sau mỗi lần sử dụng để tránh tích tụ. Khi nhồi buồng đựng, luôn luôn để lại một chút khoảng trống – 1mm hoặc nhiều hơn – giữa các loại thảo dược của bạn và bề mặt lò nung. Điều này sẽ giúp ngăn không cho lò nung dơ và có thể gây ra mùi vị lạ.

 

Việc nạp thảo dược và kích thước buồng đựng

 

Thân thuỷ tinh Arizer Argo

 

Có thể nạp thảo dược dễ dàng nhờ thân thuỷ tinh của Arizer ArGo. Chỉ cần dùng đầu buồng đựng của thân xúc các loại thảo dược đã xay thô và dùng tay nhồi nhẹ chúng xuống, để lại khoảng trống khoảng 1mm ở phía dưới. Mỗi thân thuỷ tinh chứa khoảng 0,3 gam nếu bạn nhồi chặt nó, nhưng chúng tôi thấy 0,1 – 0,15 gam sẽ ngon hơn và dễ kéo hơn. Nó thậm chí hoạt động với toàn bộ khối hoa, nhưng sẽ cho một phiên hút mỏng hơn và lâu hơn.

 

Trong hộp có gì

 

Trong hộp Arizer ArGo có gì

 

  • Máy hoá hơi ArGo
  • Pin 18650
  • Bộ sạc USB / Bộ đổi nguồn
  • Thân thuỷ tinh
  • Dụng cụ khuấy
  • Túi đựng có móc cài
  • Hướng dẫn sử dụng

 

Bảo hành hai năm

Arizer giải quyết mọi vấn đề về chất liệu hoặc của xưởng trên ArGo trong hai năm và bảo hành trọn đời bộ phận làm nóng. Các thân thủy tinh không được bảo hành, nhưng chúng khá rẻ để thay thế nếu chúng bị vỡ. Không có bảo hành cho pin, nhưng một lần nữa, pin 18650 rẻ để thay thế và bạn có thể muốn có thêm.

 

 

Suy nghĩ cuối cùng

ArGo là một thiết bị hoá hơi di động cực kì tốt và rất xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra. Hương vị tuyệt vời, luồng không khí thoáng và bộ điều khiển hoàn chỉnh là những tính năng tuyệt vời trên một chiếc máy hoá hơi di động, chúng tôi chỉ ước rằng nó không tốn quá nhiều chi phí để mọi người có thể trải nghiệm. Đối với bất kỳ ai muốn thưởng thức hương vị trên đường, ArGo là một lựa chọn tuyệt vời.

 

Máy hoá hơi Arizer ArGo

 

Cảm ơn các bạn đã đọc đến phần cuối của bài viết này. Các bạn hãy liên hệ cho hotline của Vina420 19003420 nếu có các thắc mắc cần giải đáp hay cần được tư vấn thêm. Ngoài ra, các bạn cũng có thể ghé showroom để trải nghiệm và mua hàng trực tiếp tại 50C Hoa Cau, Phường 7, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh. Các bạn cũng đừng quên theo dõi Vina420 trên các nền tảng Facebook, Instagram, Google MapsYoutube để cập nhật những thông tin mới nhất nhé. Các bạn cũng có thể tham gia cộng đồng của Vina420 để cùng nhau xây dựng một Cộng đồng 420 VN vững mạnh và phát triển hơn bạn nhé.

Xem video trên tay Arizer ArGo:

https://www.youtube.com/watch?v=RjmHnFwTvg0

296824544 3270518143170753 878777714079838662 n
Anh Khôi Administrator

Xin chào, mình là Anh Khôi. Mình có niềm đam mê với cannabis, thích tìm hiểu chia sẻ và giao lưu với mọi người kiến thức mình tìm hiểu được. Với chuyên môn và kinh nghiệm 7 năm trong ngành cannabis, hiện tại mình đang là một chuyên viên tư vấn cho các khách hàng tại Vina420. Để lại bình luận cho mình để cùng trao đổi thêm nhé!

follow me

Để Lại Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Required fields are marked *

Shopping Cart
Scroll to Top