13 1

Có nên kết hợp máy hóa hơi với boong?

Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét việc kết hợp máy hóa hơi với boong — một phương pháp được cho là cách tốt nhất để có được những lần hút mượt mà hơn, mát hơn và lâu hơn.

Bạn có đang tận dụng tối đa các loại thảo mộc, nhựa và chất cô đặc của mình không?

Đã có lúc bạn phải đối mặt với một quyết định khó khăn; bạn mua máy hóa hơi hay boong? Thật may mắn khi sau nhiều năm và công nghệ đã phát triển, sự lựa chọn này bây giờ không còn khó khăn nữa. Mặc dù không phải mọi máy hóa hơi đều có thể được sử dụng kết hợp với boong, nhưng nếu có thể kết hợp những thiết bị này với nhau có thể tạo ra một bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ người yêu thích thảo dược nào.

Tại sao nên sử dụng kết hợp máy hóa hơi với boong?

Sử dụng máy hóa hơi với boong mang lại trải nghiệm hoàn toàn mới lạ.
Nhiều người dùng cảm thấy khó khăn để có được những hơi kéo dài và tốt từ một chiếc boong vì sức nóng và gắt mà nó có thể cung cấp. Không đủ lực hút cũng có thể là một vấn đề đối với người dùng máy hóa hơi. Tuy nhiên, sử dụng máy kết hợp hóa hơi với boong cho phép tạo ra hơi mát hơn, mượt hơn và lớn hơn, vừa hạn chế sức nóng của thảo dược lại có đủ lực để hút chúng.

 

 

Mọi thứ bạn cần khi kết hợp máy hóa hơi với boong

Như đã đề cập, không phải tất cả các thiết bị hóa hơi đều tương thích với boong; một vài máy hóa hơi sẽ cần bộ chuyển đổi để tạo kết nối tốt nhất. Điều này sẽ cho phép bạn tận dụng tối đa những lần hóa hơi của mình. Kích thước bộ chuyển đổi boong phổ biến nhất là 10mm, 14mm và 18mm. Bộ chuyển đổi có thể dễ dàng mua trực tuyến.

Khi bạn đã có máy hóa hơi với boong tương thích, thực sự không có quá nhiều phụ kiện khác mà bạn sẽ cần. Tất nhiên, hãy bắt đầu hành trình tìm kiếm một máy hóa hơi mà bạn yêu thích.

5 Thiết bị hóa hơi với boong phổ biến

Chúng tôi đã tổng hợp danh sách 5 thiết bị hóa hơi hàng đầu có thể được sử dụng kết hợp với boong.

1. Vapcap M 2021

Hóa hơi với boong
VapCap M 2021 tăng tính hữu dụng nhờ khả năng tương thích boong yêu thích của bạn. Với phần miệng lớn, VapCap M hoàn hảo cho tất cả các dụng cụ nước 14mm, cho phép vừa khít và kín khí tổng thể. Tuy nhiên, bạn có thể mua bộ chuyển để phù hợp với boong nhỏ hơn hoặc lớn hơn. Không giống như một số loại máy hóa hơi khác trong danh sách này, máy hóa hơi này không chạy bằng pin; nó được làm nóng bằng cách sử dụng bật lửa , mang đến cho bạn hương vị thuần khiết và mãnh liệt.

2. G-Pen Connect

Hóa hơi với boong
G-Pen Connect được thiết kế để sử dụng với boong thủy tinh. Đáp ứng nhu cầu với boong thông thường và bạn chỉ cần đặt đúng vị trí. Bạn cũng không cần sử dụng bật lửa khò vì thiết bị hóa hơi này có một số nhiệt độ ấn tượng, hoàn hảo cho sản phẩm cô đặc của bạn. Với bộ chuyển đổi sẵn sàng sử dụng với boong ngay trong hộp, bạn sẽ nhanh chóng nhận được nhưng hơi thảo dược mượt mà nhất. Thuận tiện bỏ vào túi du lịch, bạn sẽ mang theo G-Pen Connect tới mọi nơi bạn đến.

3. Dynavap VonG

Hóa hơi với boong
Không còn xa lạ với các loại máy hóa hơi chất lượng cao, DynaVap đã sử dụng công nghệ khai thác nhiệt không cần pin độc đáo của họ và đưa nó vào VonG. Thiết bị này là sự kết hợp hoàn hảo giữa gỗ và titan, mang đến vẻ ngoài tuyệt vời cũng như chức năng tuyệt vời. Với kích thước nhỏ và không có mức pin cần chú ý, VonG hoàn hảo để sử dụng khi di chuyển. Kết hợp tính di động này với một boong có kết nối 10mm hoặc 14mm, và bạn đã có thiết bị hoàn hảo để mang đến nhà bạn bè hoặc kết nối với boong để tận hưởng sự thoải mái trong ngôi nhà của bạn.

4. Boundless CF

Hóa hơi với boong

Boundless CF cung cấp một lò nướng lớn, hoàn hảo cho các loại thảo mộc và chất cô đặc. Tính năng này không chỉ lý tưởng cho một hóa hơi di động mà còn có thể được sử dụng để nâng cao số lần hút boong của bạn cho dù bạn đang ở đâu. Với việc sử dụng Bộ chuyển đổi ống nước không giới hạn , bạn có thể kết nối với hầu hết các thân (có kích thước 14mm và 18mm) để mang đến cho bạn một hóa hơi mát mẻ, không rắc rối. Dễ sử dụng và làm nóng nhanh đáng kể, Boundless CF là sản phẩm lý tưởng cho những ai đang tìm kiếm một thiết bị hóa hơi chạy bằng pin với mức chi phí vừa phải, nhưng vẫn đảm bảo hương vị hoặc tính năng.

5. Davinci IQ2

Hóa hơi với boong

DaVinci IQ2 không chỉ có ngoại hình đẹp mà còn cung cấp trải nghiệm hóa hơi tuyệt vời và mạnh mẽ mọi lúc. Với cải tiến, pin lâu hơn, các phiên hóa hơi của bạn giờ đây có thể kéo dài lâu nhất có thể! DaVinci IQ2 có nhiều màu sắc để bạn có thể dễ dàng phối màu phù hợp với phong cách cá nhân của mình. Nó cũng có thể được gắn vào boong yêu thích của bạn với bộ chuyển đổi 10mm được cung cấp. Tuy nhiên, nếu bạn đang muốn gắn vào khớp tiêu chuẩn 14mm, bạn sẽ cần một bộ chuyển đổi bổ sung để làm như vậy. Tự hào với hiệu suất mạnh mẽ và ổn định, sẽ khó có thể tìm thấy một máy hóa hơi nào khác cung cấp chất lượng hơi tốt ở mức giá này.

Làm thế nào để sử dụng kết hợp với hóa hơi với boong

Bắt đầu bằng cách đổ đầy thảo mộc hoặc chất cô đặc mà bạn đã chọn vào bình hóa hơi. Sau khi đầy, hãy gắn bộ chuyển đổi của bạn vào máy hóa hơi của bạn. Sau đó, bằng cách lấy bát ra khỏi khớp nối, bạn có thể lắp đặt thiết bị hóa hơi (có bộ chuyển đổi) vào đúng vị trí.

Cần vừa vặn và kín để không có hơi thoát ra ngoài. Sau đó, chỉ cần bật (hoặc làm nóng) máy hóa hơi của bạn. Sau khi thảo dược đã chín hãy bắt đầu hút và tận hưởng.
Bạn đã xong rồi đấy! Đó là tất cả những gì cần làm để kết hợp máy hóa hơi với boong. Chỉ cần chắc chắn giữ cho cả máy hóa hơi với boong sạch sau khi sử dụng, nó sẽ giúp bạn trải nghiệm một thời gian dài sắp tới!

 

  • Nếu có thêm thắc mắc gì bạn có thể liên hệ số Hotline: 19003420 để được tư vấn viên hỗ trợ
    Địa chỉ trải nghiệm tại:
    50c Hoa Cau, Phường 7, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
    1/49 Ngõ Thịnh Hào 1, Hàng Bột, Đống Đa, Hà Nội

296824544 3270518143170753 878777714079838662 n
Anh Khôi Administrator

Xin chào, mình là Anh Khôi. Mình có niềm đam mê với cannabis, thích tìm hiểu chia sẻ và giao lưu với mọi người kiến thức mình tìm hiểu được. Với chuyên môn và kinh nghiệm 7 năm trong ngành cannabis, hiện tại mình đang là một chuyên viên tư vấn cho các khách hàng tại Vina420. Để lại bình luận cho mình để cùng trao đổi thêm nhé!

follow me

Để Lại Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Required fields are marked *

Shopping Cart
Scroll to Top