16 1

6 sai lầm phổ biến khi sử dụng máy hóa hơi

Những sai lầm phổ biến khi sử dụng máy hóa hơi được gọi là phổ biến vì một lý do – rất nhiều người mắc phải!

Nếu bạn có một máy hóa hơi được thiết kế tốt, bạn sẽ có thể sử dụng các loại thảo dược của mình và gặp rất ít vấn đề. Tuy nhiên, có một số điều có thể ảnh hưởng đến hiệu suất của máy hóa hơi. Nếu bạn có một thiết bị hoạt động tốt nhưng bạn nhận được hiệu suất kém hơn khả năng của chúng, thì có thể một vài điều chỉnh đơn giản trong kỹ thuật của bạn có thể tạo ra sự khác biệt. Nếu bạn đang mắc phải một trong sáu sai lầm phổ biến về hóa hơi này, đừng lo lắng. Sau đây chúng ta sẽ tìm hiểu về vấn đề này.

 sai lầm phổ biến về máy hóa hơi

 

1. Sai lầm phổ biến về nhiệt độ khi sử dụng máy hóa

 

Rất nhiều người tranh luận về nhiệt độ chính xác khi nói đến các loại thảo dược. Nó thực sự nên cao hay càng thấp thì tốt? Sự thật là, nếu bạn sử dụng nhiệt độ sai, bạn có nguy cơ phá hủy thảo dược của mình. Đáng ngạc nhiên là nhiệt độ thích hợp không phụ thuộc vào thiết bị của bạn, mà là loại thảo dược bạn đang sử dụng.

 

 

Nhiệt độ lý tưởng để làm bốc hơi các loại thảo dược là từ 175 đến 200 độ C. Đó là phạm vi nhiệt độ mà hầu hết terpen kích hoạt và cung cấp trải nghiệm hút thuốc mượt mà.

Nếu bạn vẫn chưa biết nhiệt độ chính xác cho loại thảo dược của mình, bạn sẽ phải thử nghiệm một chút. Đảm bảo giữ nhiệt độ giữa hai giá trị này. Bất cứ điều gì thấp hơn hoặc cao hơn nhiệt độ đó không thể tạo ra đủ hơi hoặc khiến thảo dược có mùi vị rất tệ.

2. Thiết bị của bạn không được làm sạch thường xuyên

 

Điều này là hiển nhiên, nhưng nhiều người dùng không giữ cho thiết bị của họ hoạt động hoàn hảo. Nếu vape nhiều, bạn nên vệ sinh máy hóa hơi thảo dược khô thường xuyên, tốt nhất là sau mỗi lần sử dụng.

Không cần thiết phải lau kỹ sau mỗi lần hút, nhưng ít nhất hãy dọn sạch buồng chứa và lau sạch. Sau một hoặc hai tuần, hãy tháo toàn bộ thiết bị ra và làm sạch từng bộ phận một. Làm điều này sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm vaping mượt mà hơn và giữ cho thiết bị của bạn hoạt động lâu hơn.

3. Lấp đầy buồng chứa thảo dược

 

sai lầm phổ biến về máy hóa hơi

Đổ quá nhiều hoặc quá ít thảo dược vào khoang chứa của máy hóa hơi có thể làm hỏng trải nghiệm hóa hơi của bạn. Bạn phải cẩn thận và đảm bảo rằng bạn lấp đầy khoang đúng cách.

Quá nhiều thảo dược sẽ giảm khả năng làm nóng thảo dược và khiến nó không thể hít được, trong khi quá ít thảo dược sẽ không cho bạn nhiều khói. Đó là lý do tại sao bạn nên đặt càng nhiều cỏ dại càng tốt mà không cần nén chặt. Nếu thảo dược dính ở ngoài, hãy loại bỏ phần thừa và bạn sẽ có một lượng mang lại trải nghiệm hơi tốt nhất.

4. Không sử dụng máy xay

 

sai lầm phổ biến khi sử dụng máy hóa hơi

Trước khi thêm thảo dược vào máy hóa hơi thảo dược khô của bạn, hãy dành một chút thời gian để xay nhỏ chúng ra. Nếu thảo dược của bạn quá dày và to, nó sẽ không cháy đều, vì vậy bạn sẽ không có được trải nghiệm tốt nhất.

5. Không biết cách thức hoạt động của máy hóa hơi

 

Như chúng tôi đã nói, bạn có thể sử dụng nhiều loại máy hóa hơi khác nhau để hóa hơi các loại thảo dược khô. Nếu bạn biết cách hoạt động của máy hóa hơi, bạn có thể tận dụng tối đa mọi lần hút. Một số thiết bị phụ thuộc vào kỹ thuật hít vào; những người khác phụ thuộc vào bộ phận làm nóng. Cố gắng hít vào càng nhanh càng tốt và xem bạn nhận được bao nhiêu hơi. Tốc độ chính xác là tốc độ cung cấp cho bạn nhiều khói nhất.

6. Chưa biết thưởng thức loại thảo dược của bạn đúng cách!

 

Vội vàng – Đây là sai lầm phổ biến về máy hóa hơi mà mọi người thường mắc phải khi hóa hơi các loại thảo dược khô. Không cần phải nỗ lực nhiều để mọi thứ ổn thỏa; Miễn là bạn giữ thiết bị của mình sạch sẽ và không làm buồng chứa quá tải, bạn sẽ ổn. Bạn có thể mất một khoảng thời gian để làm quen với vấn đề, nhưng dù bạn làm gì, đừng vội vàng và thử các phương pháp khác nhau nếu phương pháp hiện tại của bạn không hoạt động như mong đợi.

Tại Vina420, chúng tôi tập trung khá nhiều vào kiến thức cộng đồng và trải nghiệm cùa khách hàng. Đến với chúng tôi bạn có thể trải nghiệm những sản phẩm hóa hơi chất lượng cao, an toàn cho sức khỏe và thuận tiện khi mang ra ngoài.

Kinh nghiệm của bạn là gì? Hãy chia sẻ nó với những homie của mình nhé.

Nếu có thêm thắc mắc gì bạn có thể liên hệ số Hotline: 19003420 để được tư vấn viên hỗ trợ
Địa chỉ trải nghiệm tại:
50c Hoa Cau, Phường 7, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
1/49 Ngõ Thịnh Hào 1, Hàng Bột, Đống Đa, Hà Nội

photo 2023 02 11 17 26 28
Hữu Trí Editor

Xin chào mọi người!
Từng là một người tìm hiểu về gai dầu để chữa bệnh cho chính mình và người thân, Trí đã phát hiện ra niềm đam mê và sức mạnh của loài cây này trong việc điều trị bệnh và nâng cao chất lượng cuộc sống. Trong 7 năm nay căn bệnh rối loạn lo âu của Trí đã được kiểm soát, Trí lấy làm vui vì nó thực sự hiệu quả.

Rất vui vì được trò chuyện với mọi người, để lại bình luận cho Trí cùng biết nhé!

Để Lại Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Required fields are marked *

Shopping Cart
Scroll to Top