10 1

5 lợi ích của máy hóa hơi

Hãy cùng Vina420 đến với 5 lợi ích của máy hóa hơi thảo dược.

Bạn là người sử dụng thảo dược thường xuyên, nhận được rất nhiều lợi ích từ thảo dược nhưng vẫn cảm thấy chưa thực sự đạt được trọn vẹn giá trị mà thảo dược mang lại, có thể bạn nên thay đổi phương pháp sử dụng thảo dược để đạt được tối đa lợi ích thông qua máy hóa hơi.

lợi ích của máy hóa hơi
The VonG 2021

1. Ít chất gây ung thư – lợi ích của máy hóa hơi về sức khỏe

lợi ích của máy hóa hơi
Thành thật mà nói, không cần một thiên tài để biết hút thuốc tạo ra chất gây ung thư. Bạn đang đốt thứ gì đó trên lửa, tạo ra khói. Khói đó sẽ đi vào cơ thể bạn và vào phổi của bạn. Nhiều người mắc một số bệnh hoặc ung thư đã chuyển từ các loại thuốc thông thường hàng ngày của họ sang hút thảo dược để chống lại các triệu chứng của họ. Chà, máy hóa hơi thảo dược có thể giúp cai nghiện và giúp bạn chống lại những triệu chứng đó với ít tác dụng phụ nhất có thể. Máy hóa hơi thực sự không đốt cháy các loại thảo mộc của bạn; chúng làm bay hơi các thành phần hoạt tính (THC, CBD). Cannabinoids bị hóa hơi khi có một nhiệt độ nhất định truyền qua cây cỏ . Điều này tạo ra hơi gần như không độc hại và hạn chế 95% chất gây ung thư.

 

 

2. Kín đáo hơn – lợi ích của máy hóa hơi về sự an toàn

Máy hóa hơi kín đáo khi cần nhanh chóng thực hiện một hoặc hai lần hút diễn ra trong ngày của bạn. Với thời gian nhanh chóng, chỉ cần cho thảo dược vào buồng của bạn, hóa hơi và tiếp tục đi bộ. Máy hóa hơi không làm mất đi mùi thơm của thảo dược.

3. Tiết kiệm tiền – lợi ích của máy hóa hơi về ngân sách

lợi ích của máy hóa hơi
Các thiết bị hóa hơi thường không có các khoang, buồng chứa lớn để nạp. Lý do là vì hóa hơi có tác dụng nhanh chóng và giúp bạn giảm đau tức thì chỉ với một liều lượng nhỏ. Một điếu cuốn chứa khoảng 1 gam thảo mộc trong khi buồng hóa hơi gần như đủ lớn cho khoảng 0,1 gam đến 0,3 gam trong buồng của bạn. Một buồng đầy thảo dược có thể đốt được ba đến bốn lần, mỗi lần có thể hút được hai đến ba hơi.

4. Kiểm soát nhiệt độ – lợi ích của máy hóa hơi về sử dụng

Vì số lượng thảo dược bạn có thể nạp vào trong buồng của mình nhỏ và rất nhiều máy hóa hơi đi kèm với cài đặt kiểm soát nhiệt độ, điều này giúp bạn xác định mức độ nhanh và độ gắt của hơi mà bạn muốn. Không phải tất cả các loại thảo mộc đều bốc hơi ở nhiệt độ như nhau. Cannabis bốc hơi từ 356 ° F đến 385 ° F (các loại thảo mộc khác như hoa oải hương bay hơi ở 266 ° F và bạc hà bay hơi ở 331 ° F). Ngoài ra, một số máy hóa hơi sử dụng thảo dược khô, chất cô đặc và chất lỏng, vì vậy bạn cần có khả năng kiểm soát nhiệt độ cho ba tùy chọn đó. Rõ ràng, có một thiết bị hóa hơi có thể kiểm soát nhiệt độ thực sự hữu ích.

5. Hương vị tốt hơn – lợi ích của máy hóa hơi trải nghiệm

 

lợi ích của máy hóa hơi

Máy hóa hơi thường cung cấp cho bạn chất lượng thực sự về hương vị của loại thảo dược. Điều này là do việc hút thuốc sẽ đốt cháy hoàn toàn và thiêu hủy các loại thảo mộc của bạn, giết chết hương vị chất lượng . Nếu bạn đang hóa hơi và nhận thấy mùi vị như bắp rang cháy, nguyên nhân chủ yếu là do nhiệt độ quá cao. Vị cháy cũng có thể do không có đủ thảo dược trong buồng hoặc do cặn còn lại trong máy hóa hơi của bạn. Bảo dưỡng là chìa khóa để giữ cho hóa hơi ở chất lượng tốt nhất.

  • Nếu có thêm thắc mắc gì bạn có thể liên hệ số Hotline: 19003420 để được tư vấn viên hỗ trợ
    Địa chỉ trải nghiệm tại:
    50c Hoa Cau, Phường 7, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
    1/49 Ngõ Thịnh Hào 1, Hàng Bột, Đống Đa, Hà Nội

photo 2023 02 11 17 26 28
Hữu Trí Editor

Xin chào mọi người!
Từng là một người tìm hiểu về gai dầu để chữa bệnh cho chính mình và người thân, Trí đã phát hiện ra niềm đam mê và sức mạnh của loài cây này trong việc điều trị bệnh và nâng cao chất lượng cuộc sống. Trong 7 năm nay căn bệnh rối loạn lo âu của Trí đã được kiểm soát, Trí lấy làm vui vì nó thực sự hiệu quả.

Rất vui vì được trò chuyện với mọi người, để lại bình luận cho Trí cùng biết nhé!

Để Lại Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Required fields are marked *

Shopping Cart
Scroll to Top