10 Mẹo để làm chủ VapCap của bạn

10 Mẹo và thủ thuật để làm chủ VapCap của bạn

Sẵn sàng để đưa DynaVap của bạn lên một tầm cao mới chưa? Thao tác hóa hơi VapCap thủ công này đòi hỏi một chút luyện tập, nhưng sau khi bạn đã nắm được các nguyên tắc cơ bản, bạn có thể bắt đầu thử nghiệm với một số kiểu hút, kích thước buồng đựng và kỹ thuật bật lửa khác nhau. Hướng dẫn hữu ích của chúng tôi sẽ chỉ cho bạn một số thủ thuật mới để có trải nghiệm VapCap tốt nhất có thể.

Nếu bạn quan tâm đến việc chọn mọi thứ bạn cần để bắt đầu, chúng tôi cũng có gói khởi động “M” 2021 & DynaCoil trong đó đã có sẵn nhiều phụ kiện hữu ích.

 

Các bộ phận VapCap

Tất cả các thiết bị hóa hơi DynaVap, ngoại trừ VapCap M, đều có tip, thân, condenser và mouthpiece có thể hoán đổi cho nhau. Nếu bạn muốn nâng cấp lên mouthpiece Omni có thể điều chỉnh hoặc hoán đổi thân VonG để tương thích với boong, bạn có thể chỉ cần mua mảnh của nó, thay vì một DynaVap hoàn toàn mới.

 

Các bộ phận VapCap

 

Một phương pháp hóa hơi nên thử

Một trong những phương pháp VapCap yêu thích của chúng tôi mà bạn nên thử để có một trải nghiệm mới. Sau khi nó đạt đến nhiệt độ hóa hơi, hãy che lỗ khí gần như hoàn toàn và kéo nhẹ nhàng trong một hoặc hai giây, sau đó lấy ngón tay ra khỏi lỗ và kéo mạnh trong 10 giây hoặc hơn. Phương pháp này có thể tạo ra những lượng hơi dày và tốt, ngay cả trên buồng đựng mới.

 

Quản lý nhiệt độ

Khi bạn cảm thấy thoải mái hơn với chiếc bật lửa của mình, bạn có thể bắt đầu điều chỉnh mức nhiệt. Đảm bảo đặt bật lửa của bạn một góc 45 độ so với đầu tip, để bạn có được nung đều khắp buồng. Di chuyển ngọn lửa vào sâu hơn trên nắp, về phía ống ngậm, để có nhiệt độ cao hơn và ra xa hơn, về phía đầu, để có nhiệt độ thấp hơn.

 

DynaVap sử dụng như thế nào?

 

 

Kết hợp tốt với boong

Máy hóa hơi VonG(i) có thân vừa khít với khớp nối thủy tinh 14mm trên hầu hết các loại boong Đảm bảo làm sạch kính trước khi dùng thử, để bạn không để lại cặn trên DynaVap và trải nghiệm thơm ngon đầy đủ.

 

VonG 2021 với boong

 

Máy nung cảm ứng DynaVap

Để có phương pháp làm nóng đơn giản, tiện lợi hơn, hãy xem dòng Máy nung cảm ứng DynaVap của chúng tôi! Máy nung cảm ứng Apollo 2 có thể cung cấp năng lượng cho các phiên làm việc của bạn cả ngày và là máy nung hoàn hảo cho những người sử dụng chủ yếu tại nhà. Nếu bạn cần một lựa chọn thân thiện để di chuyển hơn, hãy xem Apollo 2 RoverOrion! Ngoài ra, The Wand cũng là một lò nung rất tốt để bạn sử dụng với DynaVap, nó cũng có thể sử dụng với dab.

 

Buồng đựng có thể điều chỉnh

Kích thước buồng đựng mặc định cho VapCap đã khá nhỏ, chỉ 0,1 gram, điều này làm cho nó trở nên tuyệt vời cho các phiên họp cá nhân. Nếu bạn đang cố gắng điều chỉnh microdose, thì Adjust-a-bowl, được tìm thấy trên tất cả các kiểu máy giúp thay đổi kích thước buồng đựng trong tích tắc. Chỉ cần tháo tip ra, kéo condenser ra và dùng đầu nhỏ của condenser đẩy lưới từ bên trong. Nó sẽ nhấp vào vị trí giảm buồng còn 0,5 gram, trước khi bật ra hoàn toàn, vì vậy bạn có thể làm sạch nó và trả lại kích thước ban đầu.

 

Điều chỉnh và quên nó đi

Nếu bạn không muốn điều chỉnh độ kín khí trên mỗi lần hút, bạn có một số lựa chọn. Bạn có thể trang bị cho DynaVap của mình mouthpiece Omni, có thể vặn để thiết lập một lực cản cụ thể sẽ không thay đổi khi bạn buông tay. Bạn cũng có thể đặt một miếng băng keo dán lên lỗ, sau đó chọc các lỗ lớn hơn một chút cho đến khi nó đạt được luồng không khí mong muốn.

 

Nam châm hoặc kim loại

Nếu không muốn chờ đợi VapCap nguội, bạn có thể sử dụng bất kỳ nam châm hoặc mảnh kim loại nào làm tản nhiệt, làm mát nó nhanh hơn bằng cách đặt đầu nắp vào kim loại. DynaVap bán DynaStash có nam châm hoặc bạn có thể sử dụng nam châm trên máy xay của mình. Bạn thậm chí có thể trượt nó theo một vòng tròn trên kim loại để làm nguội nó nhanh hơn. Đó là một thủ thuật tuyệt vời nếu bạn đang cố gắng đạt được một phiên nhanh chóng.

 

Nam châm DynaVap

Chiết xuất cô đặc

Nếu bạn chưa thêm DynaCoil vào bộ sưu tập của mình, bạn vẫn có thể làm cho nó hoạt động nếu bạn cẩn thận và với một chút khéo léo. Phương pháp đơn giản nhất là quét một lớp thảo mộc cơ bản, thêm một chút chiết xuất ở giữa, sau đó thêm một lớp thảo mộc khác lên trên. Bạn cũng có thể cắt bớt một miếng đệm cô đặc từ một máy hóa hơi khác và nhét nó vào VapCap. Dù bằng cách nào, hãy đảm bảo rằng bạn giữ ngọn đuốc gần phía sau của đầu mút, hướng về phía ống ngậm, vì bạn sẽ cần nhiệt cao hơn mức bạn có thể quen để chỉ dùng cho các loại thảo dược.

 

Nắp lỏng

Nếu nắp của bạn bị lỏng và dễ bị rơi ra khỏi VapCap của mình thì có một giải pháp dễ dàng. Tháo nắp ra và đặt ngón tay 2 hơi bên khớp và bóp nhẹ. Điều này sẽ giúp nó bám vào VapCap và không tuột ra.

 

Nắp captive DynaVap

 

Tại sao hai lần click?

Bạn có thể nhận thấy rằng VapCap của bạn thực sự sẽ click hai lần khi nó đạt đến nhiệt độ. Khi chúng tôi hỏi DynaVap về nó, họ cho chúng tôi biết rằng nó xảy ra vì một số lý do và một trong số đó là sự dư thừa. Dù vậy, bạn nên tắt bật lửa và loại bỏ nhiệt khi nghe thấy tiếng click đầu tiên, vì để nhiệt quá lâu có thể làm hỏng VapCap. Sau khi cảm thấy thoải mái hơn với DynaVap của mình, bạn có thể giữ nó thêm một giây nhưng nếu lâu hơn nữa và bạn sẽ có nguy cơ bị hỏng vĩnh viễn.

 

Cảm ơn các bạn đã đọc đến phần cuối của bài viết này. Các bạn hãy liên hệ cho hotline của Vina420 19003420 nếu có các thắc mắc cần giải đáp hay cần được tư vấn thêm. Ngoài ra, các bạn cũng có thể ghé showroom để trải nghiệm và mua hàng trực tiếp tại 50C Hoa Cau, Phường 7, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh. Các bạn cũng đừng quên theo dõi Vina420 trên các nền tảng Facebook, Instagram, Google MapsYoutube để cập nhật những thông tin mới nhất nhé. Các bạn cũng có thể tham gia cộng đồng của Vina420 để cùng nhau xây dựng một Cộng đồng 420 VN vững mạnh và phát triển hơn bạn nhé.

photo 2023 02 11 15 39 46
Thành Đạt Editor

Xin chào! Mình là Thành Đạt. Là một tín đồ yêu thiên nhiên, mình tin tưởng vào sức mạnh tự chữa lành của tự nhiên. Có lẽ sự yêu thích của mình cho cannabis đã xuất phát từ đấy. Tại đây, mình muốn chia sẻ những kiến thức mà mình đã học được, cũng mong muốn nhận được chia sẻ từ mọi người để mình có thể viết thêm nhiều bài viết tốt hơn nhé!

Để Lại Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Required fields are marked *

Shopping Cart
Scroll to Top