AVB

10 cách sử dụng AVB – Thảo dược đã hóa hơi

“Already vaped bud”, hay viết tắt là AVB, là bông hoa màu nâu, giòn còn sót lại sau khi thảo dược được hóa hơi. Mặc dù phần lớn THC trong thảo dược đã bị bay hơi, nhưng hoa không bị biến thành tro (không giống như hút cuốn) và vẫn giữ lại một số hàm lượng cannabinoid của nó. Điều đó có nghĩa là nó có thể được sử dụng hai lần, nếu bạn biết cách.

Hiện nay, không phải tất cả AVB đều được tạo ra như nhau. Nếu bạn hóa hơi thảo dược ở nhiệt độ quá cao, không chắc rằng AVB của bạn sẽ còn nhiều thứ để sử dụng. Điều đó nói rằng, bạn nên chọn nhiệt độ phù hợp với thảo dược ở khoảng 315-440 ° F, bạn sẽ ngạc nhiên bởi hiệu lực vẫn có thể thu được từ thảo dược còn sót lại của bạn. May mắn thay, dù sao thì đây cũng là nhiệt độ bạn nên hóa hơi để tránh bị cháy thảo dược.

Hãy nhớ rằng, hiệu lực AVB của bạn sẽ thay đổi tùy thuộc vào không chỉ nhiệt độ nó được hóa hơi mà còn cả độ mạnh thảo dược của bạn và cả phương pháp bạn chọn để sử dụng AVB của mình.

Hãy khám phá 9 cách sáng tạo để tái chế AVB của bạn


1. Edibles

AVB

Đầu tiên là công dụng rõ ràng nhất — edibles. Nấu AVB của bạn là một lựa chọn tuyệt vời vì nó giúp che đi hương vị cháy khó chịu đồng thời tận dụng được những cannabinoid còn sót lại.

AVB có thể được sử dụng cho bất cứ thứ gì từ bánh hạnh nhân đến salad cá hồi, không giống như thảo dược tươi, bởi vì nó đã được khử cacboxyl, nên nó đã sẵn sàng để sử dụng! Chỉ cần cho nó vào hỗn hợp để thưởng thức, nhưng hãy sử dụng trong công thức nấu ăn của bạn, bắt đầu với liều lượng thấp hơn lúc đầu, vì sẽ không thể chắc chắn về hiệu quả. Tốt hơn nên làm một mẻ ít mạnh hơn để ăn hai bánh hạnh nhân còn hơn làm một mẻ quá mạnh và chỉ có thể nhấm nháp một góc.

2. Xử lý AVB qua nước


Nếu bạn thích ý tưởng sử dụng AVB cho món ăn nhưng không thể chấp nhận được hương vị, thì việc xử lý bằng nước có thể là mẹo giúp bạn cứu vãn thảo dược đã hóa hơi của mình. Quá trình này khá dễ dàng, nhưng hơi tốn thời gian.

Trước tiên, bạn sẽ cần cất giữ AVB của mình cho đến khi bạn tích lũy được nửa ounce trở lên để làm cho quá trình này trở nên xứng đáng với thời gian của bạn. Tiếp theo, bạn sẽ cần sự kiên nhẫn, vì quá trình này sẽ mất khoảng 4-7 ngày.

Đây là cách thực hiện:

Đầu tiên hãy lấy một tấm vải thưa và dùng nó để gói AVB của bạn lại như một túi trà lớn. Buộc nó ra bằng một sợi dây.

Đặt vào bát nước, ngâm kỹ.

Kiểm tra lại sau một vài giờ và đổ nước đổi màu, thêm nước mới.

Bạn sẽ làm điều này trong khoảng bốn ngày, tối đa một tuần nhưng không lâu hơn, hãy thay nước càng thường xuyên càng tốt.

Khi đã đến lúc, hãy xả nước, vắt sạch túi trà, sau đó trải đều AVB đã ngâm nước lên khay nướng. Đặt lò ở 200 độ, bật AVB khoảng 30 phút một lần trong 2 giờ để đảm bảo nó khô đều.

Bây giờ bạn có một lô AVB mà không có mùi vị cháy, khét khủng khiếp. Sử dụng nó trong món ăn hoặc biến nó thành bơ để sử dụng cho mọi thứ.

3. Rắc AVB lên thức ăn


AVB

Nếu bạn yêu thích ý tưởng ăn AVB của mình nhưng không muốn bận tâm đến việc nấu nướng, đừng sợ, vì AVB có thể dễ dàng được thêm vào bất kỳ món ăn nào. Vì nó đã được khử cacboxyl trong quá trình hóa hơi, nên không cần thực hiện thêm bất kỳ bước nào trước khi ăn.

Điều đó nói rằng, đối với phương pháp này, việc xử lý nước được khuyến khích sử dụng cho mục đích tạo hương vị, nhưng nếu bạn thực sự là nữ hoàng của văn hóa lười biếng, hãy cân nhắc kết hợp nó với Nutella, bơ đậu phộng, sốt bbq, sốt nóng hoặc các hương vị mạnh khác để giúp che khuyết điểm hương vị. Đây không phải là cách sử dụng AVB ngon nhất, nhưng hoàn toàn có tiềm năng cho bạn.

4. Viên nang AVB
AVB

Đây là một phương pháp uống trực tiếp khác mà không cần phải nấu, nướng hoặc thậm chí là xử lý nước. Có khá nhiều lợi ích của việc sử dụng phương pháp viên nang, chẳng hạn như sử dụng tùy ý. Thật dễ dàng để nuốt một viên cho suốt cả ngày của bạn, khiến nó trở thành một lựa chọn tinh tế và riêng tư. Ngoài ra, bạn sẽ không phải lo lắng về mùi vị.

Tất cả những gì bạn cần làm là mua các viên nang gel rỗng và lấp đầy chúng bằng AVB. Một nhược điểm là thời gian bắt đầu tác dụng sẽ bị chậm lại, vì viên nang cần thời gian để phân hủy và tan. Đối với một số người, đây có thể là một lợi ích, đối với những người khác, lại là một nhược điểm. Dù bằng cách nào, phương pháp này cũng cung cấp một cách dễ dàng và hiệu quả để sử dụng AVB của bạn.

5. Cà phê hoặc trà


Như đã đề cập trước đây, AVB đã được khử cacbon. Như vậy, rất đơn giản để thêm nó vào cà phê hoặc trà buổi sáng của bạn sẽ mang lại cho bạn một chút lợi ích trong quá trình thực hiện. Đối với cà phê, chỉ cần thêm AVB vào bã cà phê của bạn khi pha tách. Sau đó, chúng tôi khuyên bạn nên thêm một hương vị cà phê mạnh, như hạt phỉ hoặc caramel, hoặc một chút bơ (hoặc hạt nhãn !) – tất cả sẽ giúp che đi hương vị của AVB.

Khi pha trà, hãy thêm AVB vào lá trà của bạn và để cho ngấm. Hãy chọn loại trà có hương vị đậm đà và thêm một ít mật ong hoặc chất tạo ngọt khác để tăng hương vị. Giữa hai loại, cà phê có thể sẽ có hương vị tốt hơn, nhưng bằng cách thử nghiệm hương vị, AVB có thể là một phụ kiện phù hợp cho cả cà phê và trà.

Cannabinoids liên kết với chất béo, vì vậy thêm một chút sữa hoặc kem cũng có thể là một ý kiến ​​hay.

6. Dầu dừa kết hợp AVB


Chiết xuất dầu dừa là một cách dễ dàng để sử dụng AVB và nó đặc biệt hiệu quả vì thảo dược có thể hòa tan trong chất béo — và dầu dừa có rất nhiều điều đó.

Để sử dụng phương pháp này, cho AVB và dầu dừa vào nồi nấu chậm và để ở lửa nhỏ trong vài giờ. Thỉnh thoảng khuấy đều để không bị cháy. Khi hoàn thành, để nguội và sau đó lọc dầu từ AVB bằng vải thưa. Lưu trữ ở một nơi mát mẻ và tối.

7. Cồn thuốc


Đây là một phương pháp khác sẽ đòi hỏi sự kiên nhẫn và kết quả sẽ không có hiệu quả như hoa thông thường, bạn sẽ phải tự quyết định xem nó có đáng để chờ đợi hay không. Nếu bạn quyết định dùng thử, bạn có thể tận hưởng sự tiện lợi của cồn thuốc, chẳng hạn như định lượng dễ dàng và kín đáo.

Có thể dễ dàng thêm cồn thuốc vào một loạt đồ ăn và thức uống, hoặc chỉ đơn giản là uống dưới lưỡi. Chỉ cần làm theo hướng dẫn hữu ích này để tạo cồn.

8. Dầu Rick Simpson (RSO)


AVB có thể được sử dụng để tạo ra chiết xuất uống hoặc bôi tại chỗ, chẳng hạn như RSO, nhưng hãy nhớ rằng hiệu lực và độ tinh khiết sẽ không giống như sử dụng thảo dược tươi. Đây sẽ không phải là một loại dầu thích hợp cho các mục đích y tế, nhưng nó có thể phục vụ mục đích của nó như một loại dầu chiết xuất ít mạnh hơn để sử dụng thông thường.

Nếu bạn quyết định muốn đi theo con đường này, hãy bắt đầu với việc xử lý bằng nước, sau đó làm theo hướng dẫn để tạo RSO .

9. Bạn có thể hút AVB


Được rồi, bạn không thể bận tâm đến việc nấu ăn với nó, bạn không có đủ kiên nhẫn để ngâm nước, và bạn không thích rắc nó lên thức ăn. Bạn có sẵn tẩu thuốc và bật lửa, và bạn đang tự hỏi: Tôi có thể hút cái thứ này không?

Vâng, câu trả lời là có, nhưng không khuyến khích, quyết định là ở bạn. Đây có lẽ nên là phương sách cuối cùng, bởi vì hiệu lực sẽ không thể so với thảo dược tươi, nó sẽ là một làn khói gắt và hương vị có thể sánh ngang với việc vô tình hít phải nước boong — nhưng không sao, một khi đã máu thì đừng hỏi bố cháu là ai.

Với rất nhiều phương pháp sử dụng AVB của bạn, không có lý do gì để vứt bỏ nó sau một phiên hóa hơi! Hãy thử một số cách trên và tìm ra phương pháp phù hợp nhất với bạn.

 

  • Nếu có thêm thắc mắc gì bạn có thể liên hệ số Hotline: 19003420 để được tư vấn viên hỗ trợ
    Địa chỉ trải nghiệm tại:
    50c Hoa Cau, Phường 7, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
    1/49 Ngõ Thịnh Hào 1, Hàng Bột, Đống Đa, Hà Nội

>>Xem thêm: 20 loại thảo dược hóa hơi hàng đầu
>>>Tham khảo: Đặt hàng máy hóa hơi The M 2021 tại Vina420
>>>Xem thêm: Combo The M 2021 và lò nung Orion V2 – Dynavap – Youtube

photo 2023 02 11 17 26 28
Hữu Trí Editor

Xin chào mọi người!
Từng là một người tìm hiểu về gai dầu để chữa bệnh cho chính mình và người thân, Trí đã phát hiện ra niềm đam mê và sức mạnh của loài cây này trong việc điều trị bệnh và nâng cao chất lượng cuộc sống. Trong 7 năm nay căn bệnh rối loạn lo âu của Trí đã được kiểm soát, Trí lấy làm vui vì nó thực sự hiệu quả.

Rất vui vì được trò chuyện với mọi người, để lại bình luận cho Trí cùng biết nhé!

Để Lại Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Required fields are marked *

Shopping Cart
Scroll to Top